Bài viết

Xe ba gác quận Gò Vấp

10/05/2021 | Thuê xe ba gác ở đâu tại quận Gò Vấp? Địa chỉ nào là uy tín tại Gò Vấp để có thuê xe ba gác?... Đây là các câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm kiếm trên Google. Vận Chuyển 24H chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác chất lượng nhất ở TPHCM.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận Gò Vấp? Ngân sách hạn chế và lượng hàng hoá cần vận chuyển không nhiều nhưng bạn không biết nên dùng dịch vụ vận chuyển nào? Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe ba gác quận Gò Vấp tại vanchuyen24h.org? Đặt xe ngay trên website hoặc liên hệ qua app để đặt xe và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bạn nhé!

Xe ba gác quận Gò Vấp

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hoá nào tại quận Gò Vấp?

Quận Gò Vấp là quận có vị trí tiếp giáp với Quốc lộ 1A tuyến đường huyết mạch phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Và là quận có mật độ dân cư đông đúc gồm trường học, bệnh viện, khu nhà xưởng... Do đó dễ phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hoá do phải chuyển phòng trọ, nhà ở dành cao. Tuy nhiên do mật độ nhà và khu trọ trong hẻm nhiều nên hình thức vận chuyển bằng xe tải chở hàng khó tiếp cận và tốn công sức, vận chuyển bằng xe máy thì kềnh càng và khá nguy hiểm khi di chuyển. Vì vậy hình thức vận chuyển hàng hoá bằng xe ba gác là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Xe ba gác từ lâu đã là phương tiện chuyên chở, vận chuyển hàng hoá vô cùng thông dụng và tiện ích. Đặc điểm thiết kế, trọng lượng, cách thức vận hành của xe cho phép chúng ta có thể bốc xếp và vận chuyển số lượng hàng hóa lớn mà vẫn có thể điều khiển phương tiện một cách dễ dàng, không gây ra sự cồng kềnh hay nguy hiểm khi di chuyển. Và đặc biệt nhờ kích thước tối ưu mà xe ba gác dễ dàng tiếp cận các hẻm nhỏ giúp chuyển nhà dành cho sinh viên và dân cư trong hẻm. Dịch vụ xe ba gác quận Gò Vấp của Vận Chuyển 24h được triển khai nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng.

 

Xe ba gác quận Gò Vấp

Lý do nên chọn thuê xe ba gác quận Gò Vấp tại Vanchuyen24h.org

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn một dịch vụ nào đó, nhưng có lẽ đa phần điều dựa theo giá cả, thời gian, và độ an toàn. Do đó Cộng đồng vận chuyển có đầy đủ những tiêu chí để khách hàng lựa chọn mình.

Thuê xe ba gác với chi phí rẻ

Giá sẽ là sự thương lượng giữa khách hàng và tài xế trên khung giá có sẵn nên giá cả sẽ rẻ hơn so với thị trường, đồng thời tài xế không chịu khoản phí nào từ ứng dụng nên sẽ không có tính phần phí này vào giá thuê. Do đó giá thuê xe sẽ rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. 

Tìm xe nhanh chóng và tiện lợi

Chúng tôi đã triển khai số hóa trong việc vận chuyển trong thời đại công nghệ 4.0, quý khách chỉ cần tìm kiếm từ khóa “ Cộng đồng vận chuyển 24h” trên kho ứng dụng điện thoại của mình sẽ tìm thấy app của chúng tôi. Sử dụng app sẽ dễ dàng tìm kiếm xe ba gác cũng như tiện theo dõi giá cả và lịch trình xe của mình.

An toàn cho hàng hóa

Xe của chúng tôi toàn là những xe được kiểm định đạt tiêu chuẩn lưu thông và hàng hóa được chất lên xe phải được gia cố cẩn thận.

Song song đó để khách hàng yên tâm thì đôi bên sẽ ký biên bản hợp đồng giao nhận hàng hóa để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ tài xế uy tín, nhiều kinh nghiệm

Cộng đồng vận chuyển 24h sẽ có đội ngũ tài xế đông đảo thường trực tại khu vực quận Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung. 

Đội ngũ tài xế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên quá trình vận chuyển sẽ thông thạo đường đi và giảm ngắn thời gian vận chuyển.

 

Xe ba gác quận Gò Vấp

Thuê xe ba gác Quận Gò Vấp

Công ty chúng tôi cam kết:

+ Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển cẩn thận không hư hỏng.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.

+ Hỗ trợ đóng gói, khuân vác nếu cần thiết.

+ Phương tiện vận chuyển đa dạng, khách hàng sẽ có nguồn phương tiện phong phú.

+ Tài xế có kinh nghiệm vận tải hàng.

+ Luôn nằm trong mức giá rẻ nhưng có chất lượng cao nhất.

Bảng giá giá thuê xe ba gác tại quận Gò Vấp

Ở những Quận huyện khác nhau sẽ có những đặc thù về mặc đường xá, mật độ giao thông và số lượng tài xế có sẵn nên giá vận chuyển các khu vực sẽ khác nhau đôi chút, nhưng vẫn nằm trong những công ty có giá vận chuyển rẻ nhất trên thị trường.

Bảng giá thuê xe ba gác quận Gò Vấp

Quãng đường

Đơn giá(VNĐ)

Dưới 5 km

170.000

5 km - 10 km

170.000 + 15.000X số km

10 km - 50 km

245.000 + 12.000 X số km

Trên 50 km

750.000 + 10.000 X số km

Quý khách hàng lưu ý giá cả có thể phát sinh thêm do khoảng phụ thu thể tích hàng hoá, bốc vác…

Vậy là bạn đã biết được thêm về hình vận chuyển hàng hoá và dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác quận Gò Vấp. Tuy nhiên, ngoài dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác thì chúng tôi còn nhiều dịch vụ vận chuyển khác phù hợp với từng loại mục đích vận chuyển của quý khách hàng. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi tại đây.

Cộng Đồng Vận Chuyển 24H - Hotline: 0908.055.786 - 0963.196.237

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H