Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện
và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận,
không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.

Cộng đồng Vận Chuyển 24H

Xe ba gác TPHCM

Dịch vụ chở thuê/cho thuê xe ba gác chở hàng tại TPHCM là một trong các dịch vụ của công ty Vận Chuyển 24H Đây là loại dịch vụ được người dân các khu vực nội thành ưa chuộng nhất. Nhất là đối với các khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạt hoặc chuyển trọ.

Với sự phát triển nhanh chóng và nhộn nhịp tại TPHCM, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển trọ, mua bán đồ đạt ngày một tăng cao. Chính vì thế các dịch vụ vận chuyển nhanh trong nội thành đã được nhiều người ưa chuộng. Trong đó dịch vụ chuyển hàng/chở hàng bằng xe ba gác TPHCM là dịch vụ nổi bật nhất.


Xe ba gác TPHCM

Hình ảnh Xe ba gác TPHCM

Dịch vụ cho thuê/chở thuê xe ba gác tại TPHCM
Khu vực TPHCM đã và đang có rất nhiều đội xe ba gác khác nhau, những đội xe này luôn có sự cạnh tranh với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Vận CHuyển 24H là công ty có đội xe ba gác với nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

Với dịch vụ cho thuê/chở thuê xe ba gác TPHCM, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện vận chuyển đồ từ nhà ra xe hay đóng gói hàng hóa một cách kỹ càng nhất. Việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thêm nhân công cũng như sức lực trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Xe ba gác TPHCM

Hình ảnh Xe ba gác chở hàng TPHCM

Mức giá thuê xe hoặc thuê chở hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng hàng chở, trọng lượng, số lượng, quãng đường chuyên chở,... Vì thế bạn sẽ khá khó khăn để có thể xác định được chi phí chở hàng.

Thường với khách hàng sử dụng dịch vụ này nhiều lần, chúng tôi còn kèm theo các gói khuyến mãi/hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và tối đa hóa lợi ích dành cho bản thân.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ xe ba gác của Vận chuyển 24H
Giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng là 2 yếu tố giúp Vận chuyển 24H Cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường và trong khu vực nhộn nhịp như TPHCM.
- Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm/thuê đội xe ba gác phù hợp với mình.
- Chúng tôi giúp bạn bưng bê, đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển.
- Chương trình giảm giá hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp khách tiết kiệm tối đa diện tích.
- Vận chuyển 24H luôn hướng đến các dịch vụ tốt hơn, cơ động hơn.


Xe ba gác TPHCM

Hình ảnh Xe ba gác chở thuê TPHCM

Vận chuyển 24H hy vọng sẽ trở thành đối tác của bạn và là sự lựa chọn của bạn khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác TPHCM với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê/chở thuê bằng xe ba gác.

Địa chỉ: Số 210 Chung cư Saigon Metropark, Đường số 11, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 08.1900.7839 - 08.9999.0239