Bài viết

Cộng Đồng Vận Chuyển 24h - Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Giá Rẻ TP HCM

02/11/2019 | Nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ tại Vận Chuyển 24H. Vì đây là cộng đồng có giải pháp công nghệ rất tốt và hoạt động theo phi lợi nhuận và gắn kết cộng đồng, nên giá luôn thấp hơn thị trường mà lại luôn có sẵn xe mọi lúc mọi nơi vì cộng đồng lớn mà đoàn kết.

Cộng đồng Vận chuyển 24h tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ Tp HCM. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm năm trong dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những hạn chế và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc chọn lựa dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín, giá rẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM

1. Sinh viên thường gặp rắc rối gì khi phải tự chuyển trọ?

Chắc hẳn, tình trạng chuyển trọ, vận chuyển đồ đạc từ trọ này sang trọ khác là vấn đề nhức nhối của không ít bạn học sinh, sinh viên. Do đó, việc lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói vẫn chưa được áp dụng phổ biến khi mọi người vẫn giữ thói quen tự xoay sở do muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ. Tuy nhiên, trên thực tế, việc tự xoay xở này sẽ khiến cho bạn vấp phải nhiều khó khăn, hạn chế gây mất thời gian hơn, mệt mỏi hơn, và còn tốn kém chi phí.

Chưa kể, nếu thuê xe ba gác chuyển trọ còn phải đối mặt với các rủi ro như bị “thét giá”, phải vận chuyển nhiều lần bất tiện, không gian của xe chật hẹp khiến đồ đạc dễ hỏng hóc, rơi vỡ. Kể cả có được đền bù thì bạn cũng sẽ không thoải mái khi đồ đạc của mình bị như thế phải không?

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM

Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên khác thì chọn cách vận chuyển đồ đạc bằng xe máy cá nhân. Nghĩa là các bạn sẽ phải tự mình di chuyển qua lại giữa phòng trọ cũ đến phòng trọ mới rất nhiều lần. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn tốn công sức và phát sinh thêm khoản chi phí xăng xe đi lại. Đồng thời, đồ dùng cũng không tránh khỏi tình trạng hư hại, méo mó,... Đặc biệt nếu vào hôm mưa thì đồ sẽ càng dễ bị ngấm nước, kể cả có che chắn cẩn thận, gây mệt mỏi và tốn rất nhiều sức lực.

2. Vì sao Cộng đồng Vận chuyển 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn Cộng Đồng Vận chuyển 24h làm nơi lý tưởng để chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM:

2.1. Đơn vị uy tín

Với bao nhiêu năm hoạt động và xây dựng trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọ, chúng tôi luôn được khách tin tưởng và đánh giá cao. Đó cũng là nhờ cả vào đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM

2.3. Thời gian chuyển phòng trọ siêu nhanh chóng

Đến với Cộng đồng Vận chuyển 24h, quý khách hàng không chỉ được hỗ trợ tư vấn chi tiết, tận tình mà còn được giải đáp thắc mắc của mình. Qua đó giúp cho khách hàng  có thể bố trí không gian sắp xếp sao cho phù hợp, mà còn tiết kiệm thời gian, tranh thủ làm được thêm nhiều việc khác.

Điều này cũng là nhờ vào hệ thống trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại 4.0 và mạng lưới cung cấp dịch vụ mỗi ngày một mở rộng. Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của các khách hàng trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều khu vực khác nói chung. Ngoài ra, Cộng đồng Vận chuyển 24h chúng tôi còn có thể chuyển phòng trọ sinh viên chỉ trong 1 lần vận chuyển với quy trình đóng gói, sắp xếp, vận chuyển phòng trọ diễn ra siêu nhanh chóng.

2.3. Giá thành phải chăng

Cộng đồng Vận chuyển 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM với giá thành phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nam. Chúng tôi hiểu được những khó khăn về mặt tài chính mà các bạn sinh viên gặp phải. Từ đó, cân đối và đưa ra bảng giá phải chăng, phần nào giúp hỗ trợ các bạn, giảm nhẹ bớt gánh lo âu.

2.4. Chuyển phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM lại trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn đến như thế. Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải tốn sức thu gom và dọn dẹp đồ đạc, càng không tốn sức khuân vác đồ cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Bởi tất cả sẽ được thực hiện bởi nhân viên của Cộng đồng Vận chuyển 24h. Bạn chỉ cần quản lý đồ đạc của mình thôi, mọi công đoạn sẽ được chúng tôi thực hiện chu đáo từ A đến Z!

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

3. Quy trình cơ bản của dịch vụ chuyển nhà tại vận chuyển 24h như sau:

Đối với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ hay dịch vụ chuyển nhà, văn phòng thì đều theo quy trình như sau:

B1. Nhận thông tin - báo giá:

  • Tiếp nhận thông tin về địa điểm,hàng hóa, quãng đường và báo giá cho khách hàng

B2. Lấy hàng và vận chuyển:        

  • Sắp xếp và đóng gói đồ đạc kĩ lưỡng nhằm tránh các sai sót về va đập hay đỏ vỡ.
  • Kí đơn xác nhận hàng hóa theo yêu cầu( nếu có).

B3. Giao hàng tận nơi:

  • Giao hàng đến địa điểm yêu cầu và hỗ trợ vận chuyển và sắp xếp.
  • Khách hàng xác nhận lại hàng hóa theo đơn đã kí.

Lưu ý: Đối với các trường hợp xả ra đổ vỡ hay hư hỏng các đồ vận có trong hợp đồng và giấy xác nhận công ty sẽ hoàn trả lại chi phí thỏa đáng cho khách hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Tp HCM. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H