Bài viết

Xe ba gác Quận Bình Thạnh

04/05/2021 | Cộng Đồng Vận Chuyển 24h giúp bạn tìm xe ba gác chở hàng tại Quận Bình Thạnh nhanh nhất và rẻ nhất. Tài xế nhiệt tình giúp khách hàng thu dọn và khiêng vác đồ đạc mà không thu thêm phí.

Ở quận Bình Thạnh thì xe ba gác là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phòng trọ cho sinh viên, công nhân, doanh nghiệp... được lựa chọn nhiều do sự thuận tiện, tiết kiệm và nhanh chóng. Vì xe ba gác ở quận Bình Thạnh có thể chạy được ở mọi khung giờ, mọi cung đường và các ngõ hẻm nhỏ. Đồng thời với tính chất linh hoạt của xe ba gác nên giá thành cũng vì thế mà rẻ hơn các phương tiện khác như xe tải. Tại Vanchuyen24h.org thì dịch vụ xe ba gác quận Bình Thạnh được triển khai nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng với chi phí phù hợp túi tiền từ sinh viên, công nhân và doanh nghiệp.

Xe ba gác Quận Bình Thạnh

Tại sao hình thức vận chuyển bằng xe ba gác lại được ưa thích tại quận Bình Thạnh?

Bình Thạnh là quận có mật độ dân cư gồm nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên đông đúc hàng đầu TP HCM. Ngoài ra, mật độ các hẻm nhỏ tại đây là rất lớn do đó rất khó để triển khai các hình thức vận tải bằng xe tải do kích thước lớn, vận chuyển bằng xe máy thì nguy hiểm. Xe ba gác trở thành hình thức vận chuyển được ưu tiên hơn cả do sự tiện lợi, kích thước phù hợp với hẻm, đường nhỏ và chi phí phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, việc các tài xế tự phát xuất hiện khá nhiều khiến chất lượng phục vụ không tốt, giá cả không hợp lý. Nắm bắt tình hình trên, Cộng đồng vận chuyển 24h triển khai dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Bình Thạnh nhằm phục vụ khách hàng với tiêu chí phục vụ tận tâm, an toàn, chất lượng và chi phí rẻ. Đặt xe ngay trên website hoặc liên hệ 0908.055.786/ 0963.196.237 để được hỗ trợ và trao đổi về thời gian, địa giao nhận.

Xe ba gác chở hàng Quận Bình Thạnh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe ba gác quận Bình Thạnh tại Vanchuyen24h.org?

  • Dịch vụ xe ba gác ở quận Bình Thạnh chính là dịch vụ xe ba gác 24h được xây dựng trên cộng đồng vận chuyển 24h. Nơi kết nối các anh em tài xế ba gác thiện chí, làm việc thân thiện có trách nhiệm và trung thực, hiểu rõ đặc thù của công việc lao động dịch vụ, vui vẽ hỗ trợ mọi công việc khiêng vác sắp xếp chu đáo đồ đạc, hàng hóa của khách. Vận chuyển 24H còn khuyến khích anh em tài xế hỗ trợ giảm giá cho khách hàng là sinh viên, công nhân và người lao động nghèo.
  • Đây cũng là đạo đức trong công việc vừa thê hiện tinh thần tương thân tương ái, vừa tăng tính tương tác giữa khách hàng với tài xế trong cộng đồng vận chuyển 24h. Nhằm xây dựng và phát triển một cộng đồng vận chuyển chuyên nghiệp thân thiện đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Quý khách cần dịch vụ xe ba gác ở quận Bình Thạnh. Có thể đặt xe trên APP hoặc trên Website và có thể gọi điện thoại để đặt hàng trực tiếp.
  • Giá vận chuyển xe ba gác tại TPHCM được đánh giá là hợp lý nhất thị trường, vì sở hữu quy trình công nghệ tối ưu nhất, đội ngũ tài xế kinh nghiệm, phương tiện đời mới nên tiết kiệm được thời gian, chi phí xăng xe,...
  • Xe ba gác chở thuê là dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay với chi phí rẻ, có mặt kịp thời mọi lúc, mọi nơi, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Cộng đồng vận chuyển 24h chuyên nhận chở thuê hàng hóa và đặc biệt là nhận chuyển nhà trọ uy tín và an toàn nhất hiện nay. Đồng thời chúng tôi còn nhận hợp đồng chở hàng cho các công ty, nhà máy, cửa hàng với quy trình chuyên nghiệp, an toàn với giá hợp lý nhất.
  • Tại đây chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, hiểu rõ đường đi ngõ ngách, chuyện nghiệp và uy tín sẽ có mặt để giao nhận hàng đúng hẹn, đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý khách.
  • Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24, kể cả ngày lễ và cuối tuần.
  • Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không thu bất kỳ khoản phí của tài xế trong hệ thống cộng đồng vận chuyển 24h nhằm hỗ trợ tích cực cho anh em tài xế có hoàn cảnh khó khăn chạy xe ba gác có thêm nguồn khách hàng cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại TPHCM nói chung và 24 quận huyện nói riêng,

Xe ba gác chở thuê Quận Bình Thạnh

Quy trình thực hiện công việc của Dịch vụ xe ba gác chở hàng tại Bình Thạnh

Thông thường, việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:

Bước 1:  Nhận thông tin - báo giá:

 - Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng thì vanchuyen24h.org sẽ cho nhân viên nhận thông tin hàng hóa. Tư vấn đường đi và cho biết giá trước.

Bước 2:  Lấy hàng và vận chuyển:

 - Sắp xếp xe gần khách hàng nhất tới lấy hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói đồ đạc, hàng hóa (nếu cần) để tránh cho hàng hoá bị trầy xước và gọn gàng thuận tiện cho việc chuyên chở.

- Khiêng vác hàng hóa lên xe.

 - Khách hàng sẽ được ký biên bản nghiệm thu bàn giao.

Bước 3: Giao hàng đến nơi.

- Hỗ trợ khiêng vác, sắp xếp hàng hóa đúng nơi khách hàng yêu cầu.

- Nhận tiền khách hàng thanh toán.

Giá dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng tại TPHCM như thế nào? 

Bảng giá thuê xe ba gác tại cộng đồng vận chuyển 24h 

Quãng đường

Đơn giá(VNĐ)

Dưới 5 km

170.000

5 km - 10 km

170.000 + 15.000 x số km

10 km - 50 km

245.000 + 12.000 x  số km

Trên 50 km

750.000 + 10.000 x số km

Bảng giá trên chưa tính phụ phí đóng gói, khiêng vác, và các phí phát sinh khác.

 

Dịch vụ Xe ba gác quận Bình Thạnh - Nhanh chóng, giá rẻ và chuyên nghiệp. Tài xế hỗ trợ bốc vác, xếp hàng gọn gàng có trách nhiệm cao.

Cộng Đồng Vận Chuyển 24H - Hotline: 0908.055.786 - 0963.196.237

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H