Bài viết

Xe ba gác quận 7 - Dịch vụ chở hàng - dọn nhà uy tín, chất lượng

10/05/2021 | Xe ba gác quận 7 là một trong những dịch vụ “hot”, vì quận 7 có nhu cầu thuê xe để chở hàng, dọn nhà rất cao do nền kinh tế khu vực này rất phát triển gần đây.

Hiểu được nhu cầu thuê xe ba gác để chở hàng, dọn nhà, dọn văn phòng trọn gói tại quận 7. Vanchuyen24h.org đã triển khai gói dịch vụ thuê xe ba gác quận 7 để đáp ứng những mong mỏi của khách hàng nơi đây. Với những công nghệ hiện có và đội ngũ tài xế đông đảo thì chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe ba gác quận 7

Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở đồ quận 7 rất linh hoạt và cơ động cho nhiều khoảng thời gian khác nhau. Do đó đây cũng là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất. Khi mà có thể gọi ở bất cứ khoảng thời gian và khung giờ nào đều có thể có thuê ngay trong vòng 10-15 phút.

xe ba gác quận 7

Thuê xe ba gác quận 7

Với ứng dụng “Cộng đồng vận chuyển 24H” đã có mặt trên android và IOS thì bạn có thể nhanh chóng đặt xe trong bất kì khoảng thời gian nào. Ngoài xe 3 bánh tại quận 7, bạn có thể tìm các loại xe tải, taxi tải chở hàng hóa để đảm bảo đúng với nhu cầu của mình. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói dành cho nhiều khách hàng khác nhau.

Về giá cho thuê xe ba gác chở hàng quận 7 nó sẽ có sự chênh lệch khá lớn khi địa điểm đến nằm ở tỉnh hoặc các quận lân cận. Nếu vận chuyển trong quận 7, chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Vận Chuyển 24H - Nơi cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất TPHCM

Ở TPHCM, Vận Chuyển 24H là một trong các công ty có dịch vụ tốt bậc nhất với nhiều ưu đãi và khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng mới hay khách hàng thân thiết của mình.

xe ba gác quận 7

Thuê xe ba gác quận 7

Chúng tôi luôn luôn tuân theo tôn chỉ “hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ” vì thế các chương trình của chúng tôi đưa ra luôn luôn đảm bảo khách hàng đạt được nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện nay, công ty đang là đối tác vận tải hàng hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vận chuyển hàng hóa trong nội/ngoại thành TPHCM và các tỉnh. Giúp cho khách hàng luân chuyển hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm.

xe ba gác quận 7

Thuê xe ba gác quận 7

Tại sao lại chọn dịch vụ xe ba gác quận 7 của chúng tôi

  • Đội ngũ tài xế của chúng tôi đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển
  • Xe phủ khắp quận 7 và đồng thời có mặt tại 24 quận, huyện TPHCM, phục vụ nhanh chóng
  • Hàng năm chúng tôi phục vụ hơn 1000 chuyến hàng

Bảng giá giá thuê xe ba gác tại quận 7

Ở những Quận huyện khác nhau sẽ có những đặc thù về mặc đường xá, mật độ giao thông và số lượng tài xế có sẵn nên giá vận chuyển các khu vực sẽ khác nhau đôi chút, nhưng vẫn nằm trong những công ty có giá vận chuyển rẻ nhất trên thị trường.

Quãng đường

Đơn giá(VNĐ)

Dưới 5 km

170.000

5 km - 10 km

170.000 + 15.000X số km

10 km - 50 km

245.000 + 12.000 X số km

Trên 50 km

750.000 + 10.000 X số km

Quý khách hàng lưu ý giá cả có thể phát sinh thêm do khoảng phụ thu thể tích hàng hoá, bốc vác…

Vì thế thuê xe ba gác quận 7 của Vận Chuyển 24H đã trở thành một phần được nhiều người tin dùng. Công ty chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển để đảm bảo các giá trị mà mình đang xây dựng sẽ còn phát triển và vươn lên phạm vi cả nước trong tương lai. Hãy để chúng tôi trở thành một phần trong công cuộc kinh doanh hoặc trong các mốc chuyển nhà của bạn. Mang đến cho khách hàng dịch vụ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẢ HỢP LÝ - AN TOÀN. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0908.055.786/0963.196.237 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H