Bài viết

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ của Cộng đồng vận chuyển 24h

16/12/2019 | Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ - nhanh chóng - tài xế hỗ trợ bốc vác và xếp hàng hóa nhiệt tình gọn gàng chu đáo. Đặt xe ba gác chở hàng - chuyển nhà - chuyển phòng trọ thuận tiện giá rẻ với Vận Chuyển 24H.

Xe ba gác là loại hình vận chuyển cũng tương đối phổ biển trong dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Do đặc tính cơ động, linh hoạt di chuyển, xe ba gác là phương tiện vận chuyển thích hợp cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển với số lượng hàng nhỏ và vừa. Quãng đường di chuyển không quá xa, việc bê vác và xếp đồ cũng đơn giản và thuận tiện hơn. Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ là một dịch vụ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng Cộng đồng vận chuyển 24h.

1. Ưu điểm của xe ba gác khi vận chuyển nhà

Đặc điểm nổi bật của xe ba gác là thùng chở hàng được gắn phía sau xe máy nên việc di chuyển cũng trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Do đặc điểm kinh tế và địa hình của một số địa phương ở Việt Nam, đường nông thôn nhiều nơi thì diện tích đường nhỏ. Còn ở các đô thị thì hệ thống đường xá khá là phức tạp, ngoằn ngèo. Nếu di chuyển trong những khu vực như vậy thì vận chuyển bằng xe tải trở nên khó khăn hơn.

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ

Ưu điểm của xe ba gác khi vận chuyển nhà

Tuy vậy, do được gắn thừng chở hàng phía sau, nên xe ba gác vẫn có khả năng chuyên chở được một số lượng hàng tương đối lớn. Nhất là đối với khu trọ hoặc hộ dân ít người thì việc vận chuyển bằng xe ba gác lại trở thành một phương án di chuyển mang tính tối ưu nhất. Xe ba gác cũng là một kiểu xe mang tính sáng tạo độc đáo của người Việt. Nếu như trước kia, mọi người sử dụng xe đạp và gắn thùng chở hàng phía sau. Thì nay với động cơ xe máy, việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, do tính năng đặc trưng dùng để chở hàng nên động cơ xe máy được sử dụng cũng sẽ không giống với xe máy thường dùng để đi lại. Cấu tạo động cơ của xe máy ở xe ba gác sẽ chắc chắn hơn và có công suất chạy cao hơn. Xe ba gác có trọng tải tối đa xấp xỉ trên 1 tấn. Nếu so với trọng tải chở trung bình của xe tải thì sẽ là 5 đến 6 tấn. Nhưng với khối lượng 1 tấn thì cũng khá thoải mái với việc vận chuyển khối lượng hàng hoá của một hộ dân cư.

2. Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ của Cộng đồng vận chuyển 24h

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ của Cộng đồng vận chuyển 24h đem lại nhiều ưu việt về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 

Chi phí dịch vụ rẻ

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ của Cộng đồng vận chuyển 24h  có giá thành cạnh tranh so với các dich vụ cùng loại trên thị trường. Chi phí xăng xe máy ít tốn kém hơn so với chi phí vận chuyển bằng xe tải nên chi phí dịch vụ cũng rẻ hơn nhiều. Nếu khoảng cách di chuyển nhà của bạn không quá xa, mặc dù đồ đạc bạn cần di chuyển nhiều nhưng nếu bạn vận chuyển nhiều lần bằng xe ba gác vẫn rẻ hơn chi phí vận chuyển bằng xe tải.

Xe ba gác chở thuê giá rẻ

Chi phí vận chuyển nhà bằng xe ba gác

Thời gian xe lưu thông linh động

Thời gian lưu thông xe ba gác cũng linh động hơn so với xe ô tô tải. Bởi tại nhiều tuyến đường trong thành phố còn có quy định giới nghiêm với xe tải nhưng xe ba gác thì không thuộc đối tượng bị giới hạn giờ giấc lưu thông. Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà giá rẻ của Cộng đồng vận chuyển 24h cũng vô cùng linh động, hỗ trợ dịch vụ cho khách đa dạng bất kể thời gian nào trong ngày. 

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, cam kết bảo hành đồ đạc khi vận chuyển

Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Cộng đồng vận chuyển 24h là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng vận chuyển rõ ràng và đảm bảo cam kết về bảo hành đồ đạc không bị hư hại trong quá trình vận chuyển cho hành khách. 

Chất lượng xe luôn được kiểm tra định kỳ và đảm bảo

Chất lượng xe của đôn vị cũng luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Đảm bảo mỗi hành trình vận chuyển của bạn là một chuyến hành trình thuận lợi và an toàn.

Xe ba gác chở thuê giá rẻ

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà giá rẻ

Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín mà bạn có thể tham khảo khi bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ là Cộng đồng vân chuyển 24h. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển nhà giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908.055.786 - 08.9999.2039 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H