Bài viết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng tại Vận chuyển 24h

12/09/2018 | Bạn đang có nhu cầu chuyển phòng trọ và đang loay hoay với rất nhiều đồ đạc mà không biết phải vận chuyển ra sao? Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Vận chuyển 24h sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

 

Bạn đang sinh sống và làm việc, học tại Đà Nẵng và Bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ phòng trọ cũ sang phòng trọ mới. Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển phòng trọ với mức giá hợp lý, nhanh chóng và chất lượng dịch vụ tốt phù hợp với nhu cầu của mình? Bên cạnh đó, bạn cũng đang lo lắng về việc tìm kiếm dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín tại khu vực này:

Những đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ

Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng phù hợp với những cá nhân, tổ chức đang sinh sống, làm việc và học tập trong địa bàn tỉnh Đà Nẵng có nhu cầu chuyển trọ, chuyển nhà ở từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Hoặc các đối tượng công nhân, người dân các tỉnh khác đến Đà Nẵng làm việc và đang ở trọ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà nẵng


Đặc trưng của những nhóm khách hàng này là khối lượng đồ đạc cần chuyển khá ít ( so với các ngôi nhà lớn, hoặc đồ đạc văn phòng làm việc...), vị trí chuyển từ nơi cũ sang nơi mới là các khu phòng trọ, nhà trong ngõ ngách... do đó, lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đạc nên sử dụng các phương tiện nhỏ. Số lượng nhân công thực hiện cho dịch vụ chuyển phòng trọ cũng không cần số lượng lớn, chỉ cần từ 1- 2 nhân viên. Nhóm khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng cần sử dụng dịch vụ với chi phí thấp do khối lượng đồ đạc ít và quãng đường vận chuyển từ phòng trọ cũ sang mới thường ngắn.

Hiểu được rất rõ những mong muốn của khách hàng trong phân khúc thị trường trên, dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng tại Vận chuyển 24h cung cấp đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt và đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng

Chuyển nhà trọ luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người, đặc biệt là  đối với đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân, những người có thu nhập thấp hiện nay trên địa bàn tỉnh. Các vấn đề rắc rối có thể gặp phải trong quá trình tự vận chuyển đồ đạc có thể bao gồm: Tốn kém công sức và thời gian vận chuyển đồ đạc, Tốn kém khá nhiều chi phí vụn vặt, tự vận chuyển đồ đạc và hàng hóa khá nguy hiểm và thường xuyên gây ra tình trạng hỏng hóc vật tư, đồ đạc,... Chính vì thế, để tránh những rủi ro và khó khăn trong quá trình chuyển trọ mang lại, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng để giúp bản thân thoải mái hơn trong việc chuyển trọ của gia đình mình.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà nẵng

Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà nẵng tại Vận chuyển 24h.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói và giá rẻ phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của từng đối tượng khách hàng sử dụng

+ Quá trình vận chuyển được diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận và đảm bảo các đồ đạc được bảo quản và với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

+ Hỗ trợ tối đa về thời gian nhanh nhất, phù hợp với điều kiện vận chuyển của khách hàng. Có thể vận chuyển vào buổi tối, hoặc ngoài giờ hành chính để hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển phòng trọ

+ Quá trình làm việc rõ ràng và quy củ: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và báo giá, kí hợp đồng, tiến hành chuyển trọ, và nghiệm thu sau khi hoàn thiện  công việc.


Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà nẵng

Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng được hệ thống vận chuyển 24h cung cấp các giải pháp, các gói dịch vụ đồng bộ và chất lượng nhất, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh hiện nay. Vận chuyển 24h là một trong những đơn vị vận chuyển nhà trọ, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, chuyển văn phòng... uy tín và chất lượng được kiểm nghiệm bởi thực tế và kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua chắc chắn sẽ mang đến cho  bạn sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của bản thân. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Vận chuyển 24h!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sử dụng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay!

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H