Bài viết

Vì sao khi chuyển nhà cần chọn ngày tốt, giờ đẹp ?

20/09/2018 | Các cụ ta vấn thường có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” .Do đó, khi chuyển nhà, chủ nhà vẫn thường xem và chọn được ngày tốt , giờ tốt, để  “nhập trạch” với mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp hơn cho các thành viên trong gia đình khi dọn tới 1 nơi ở mới.

Các cụ ta vấn thường có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” .Do đó, khi chuyển nhà, chủ nhà vẫn thường xem và chọn được ngày tốt , giờ tốt, để  “nhập trạch” với mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp hơn cho các thành viên trong gia đình khi dọn tới 1 nơi ở mới.

1, Quan điểm chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

“An cư mới lạc nghiệp”, chuyển nhà là việc đại sự khi quyết định chuyển từ nhà cũ sang nhà mới mới không chỉ quan tâm tới việc vận chuyển ra sao, chuyển nhà thế nào mà còn cần xem xét đều cẩn thận, kỹ lưỡng trong việc tìm ngày lành tháng tốt, giờ tốt hợp phong thủy với gia chủ.

Có nhiều sách báo, tài liệu giúp cho gia chủ chọn ngày lành , tháng tốt. Chủ nhà không nên quá mê tín đến mức mù quáng đi theo những quá lễ, những ông thầy cúng tốn kém nhiều triệu đồng mà nên chọn những cuốn sách phong thủy, những thầy phong thủy xem lịch dựa trên cơ sở khoa học về thiên văn, địa lý, về các phép phong thủy ngũ hành: tương sinh - tương khắc được khoa học hiện đại chấp nhận

Quan niệm của mọi người cho rằng: ngày lành tháng tốt sẽ giúp cho mọi công việc được thuận lợi, vạn sự luôn may mắn, bình an. Khi chuyển nhà sẽ xem ngày lành tháng tốt ứng với tuổi và mệnh của chủ nhà.

Một số ngày giờ tốt được ghi nhận để chuyển nhà thường là: Giáp Tý, Đinh Sửu, Bính Dần, Nhâm thìn , Quý Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Ất Dậu, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Canh dần, Mậu Thìn,…Tùy theo mệnh và tuổi của gia chủ sẽ hợp chuyển vào ngày nào, giờ nào.

2, Những điều kiêng kỵ khi chuyển nhà

Theo phong thủy, dù là ngày “hoàng đạo” hay ngày “ hắc đạo” cũng có những giờ tốt, giờ xấu. Và cứ không phải ngày đẹp, giwof tốt thì sẽ không có trở ngại nào. Do vậy, nếu muốn công việc chuyển nhà mới trở nên suôn sẻ theo ý muốn hãy lưu ý những điều cần kiêng kỵ khi chuyển nhà sau đây.

Ngày chuyển nhà không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào việc xem ngày mà còn cần xem xét về các điều kiện thời gian, điều kiện kinh tế và nhiều lý do thwucj tế khác. Không thể vì lý do không hợp tuổi chủ nhà  mà kéo dài lịch chuyển nhà tới tận vài tháng

Khi chọn được ngày lành tháng tốt, cần tiến hành chuyển nhà ngay, nhanh gọn tránh lệch giờ, sai giờ. Nếu không thể huy động được đông đủ anh em bạn bè. Bạn có thể nhờ tới 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp bạn làm các công việc cần thiết giúp chuyển nhà đúng thời gian định trước.

Khi chuyển nhà cần tránh xô sát, hạn chế tối đa va đập, đổ vỡ, tránh tranh chấp, cãi vã, ...Nên chuyển nhà trong không khí vui vẻ, sôi nổi, tích cực nhất

3, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn đảm bảo lịch chuyển nhà

Như các bạn cũng biết, với số lượng đầu công việc khá nhiều của việc chuyển nhà. Để đảm bảo đúng lịch định và quy trình chuyển nhà nhanh chóng, gọn nhẹ cần huy động anh em, bạn bè, người thân. Nếu không thể hãy nhờ tới 1 dịch vụ vận chuyển nhà uy tín tại khu vực. Các đơn vị vận chuyển này sẽ tư vấn cho bạn 1 gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Tại Đà Nẵng, khách hàng có nhu cầu chuyển nhà theo đúng lịch ngày lành tháng tốt đã chọn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của Vận chuyển 24h.org

Khách hàng đặt lịch với 24h.org theo số điện thoại hotline 08 1900 7839. Chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn phương thức chuyển nhà tối ưu nhất cho bạn

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H