Bài viết

Lập trình viên xây dựng Cộng Đồng Vận Chuyển - Với mong muôn giúp cho một phần nào đó anh em tài xế có thu nhập tốt hơn

07/01/2021 | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ tại các tỉnh và thành phố bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Vui lòng gọi hoặc đặt xe trên APP Vận Chuyển 24H hay website của chúng tôi. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

Chi tiền tỷ xây dựng Cộng Đồng Vận Chuyển - Với mong muôn giúp cho một phần nào đó anh em tài xế có thu nhập và cuộc sống tốt hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, ứng dụng gọi xe chở hàng “Vận Chuyển 24H” đang hỗ trợ tích cực cho cộng đồng tài xế cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

Nguyễn Hữu Quyền - Người Sáng Lập "Cộng Đồng Vận Chuyển 24H"

Trong bối cảnh công nghệ bùng nổ mạnh mẽ, cùng với sự phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại các tỉnh thành phố trọng điểm kéo theo nhu cầu vận chuyển gia tăng. Bắt kịp xu hướng đó, ứng dụng “Vận Chuyển 24H” được ra đời, nhưng lại được duy trì và hoạt động với một lối đi có phần khác biệt.

Là người trực tiếp xây dựng và phát triển công nghệ này, anh Nguyễn Hữu Quyền cho biết ý tưởng này xuất phát từ mong muốn kết nối được nhiều nguồn khách hàng hơn giúp cho một phần anh em tài xế xe tải và xe ba gác có thêm thu nhập. Thông thường hàng ngày các bác tài này thường đưa xe ra ngoài đường rồi ngồi chờ khách, ai gọi thì nhận. Một số ít giữ được mối quen, nhưng không đáng kể, thu nhập và công việc vì thế mà bấp bênh.

Trăn trở về những khó khăn mà các anh em tài xế đang gặp phải trong đó nhiều người là bạn thời thơ ấu của mình, anh Quyền quyết định xây dựng giải pháp công nghệ và đặt tên là "Cộng Đồng Vận Chuyển 24H". Vì anh định hướng lâu dài là sẽ phát triển thành một cộng đồng giúp kết nối giữa Tài xế với Tài xế, giữa Tài xế với Khách hàng và giữa Khách hàng với Khách hàng.

Xây dựng Cộng Đồng Vận Chuyển từ trăn trở muốn chia sẽ bớt khó khăn với một phần nào đó anh em tài xế

Với "Cộng Đồng Vận Chuyển 24H" khách hàng có thể đặt xe ngay trên website Vanchuyen24H.org hoặc trên APP mà không cần phải đăng nhập. Còn đối với tài xế thì chỉ cần cài đặt APP và đăng nhập dễ dàng thông qua số điện thoại cá nhân và khai báo thông tin lý lịch trên APP và sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ xác minh thông tin nếu chính xác thì sẽ cho tài xế đó gia nhập vào hệ thống và sẽ được chạy thử một số chuyến hàng để kiểm tra nếu đủ các yếu tố "Lịch sự, Nhiệt tình với khách hàng, Thu tiền cước vận chuyển hợp lý đảm bảo không cao hơn mặt bằng của thị trường..." Sẽ được chính thức trở thành hội viên mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động “Vận Chuyển 24H” đã có mặt tại 5 tỉnh thành ở khu vực miền trung và nam bộ bao gồm TP.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Đà Nẵng - Nha Trang với sự tham gia của gần 500 tài xế. “Vận Chuyển 24H” cam kết mức giá ổn định, cạnh tranh nhất thị trường, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với dịch vụ 24/7, hoạt động “Hoàn toàn miễn phí cho tài xế , gắn kết cộng đồng để giúp tài xế thường xuyên có hàng khi quay xe về giảm bớt tình trạng phải chạy xe không từ đó giảm giá cước vận chuyển cho khách hàng giúp 2 bên cùng có lợi”

Chi tiền tỷ xây dựng Công Nghệ Vận Chuyển - Với mong muốn giúp cho một phần nào đó anh em tài xế có thu nhập và cuộc sống tốt hơn

Xác định xây dựng Cộng Đồng Vận Chuyển hoạt động phi lợi nhuận nên anh Quyền không kêu gọi đầu tư từ các nguồn bên ngoài. Toàn toàn bộ chi phí đều do anh tự chi trả, mặc dù gặp nhiều khó khăn về tài chính trong quá trình xây dựng và phát triển “Vận Chuyển 24H” nhưng chưa một lần anh Quyền thu phí của anh em tài xế trong hệ thống. Lý giải cho điều này, anh Quyền khẳng định ứng dụng “Vận Chuyển 24H” ra đời và hoạt động vì mục đích duy nhất là giúp các bác tài có được công việc đều đặn hơn, thu nhập ổn định hơn để có cuộc sống tốt hơn. Đồng thời, cũng giúp cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhưng với chi phí hợp lý nhất.

Vận Chuyển 24H. Đoàn kết - Thân ái vì cộng đồng tài xế

Tham gia ứng dụng “Vận Chuyển 24H”, hơn cả việc có được một việc làm tốt, các bác tài còn được gắn kết, sẻ chia niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Được biết, nếu trong “Vận Chuyển 24H” có anh em gặp khó khăn, toàn thể cộng đồng đều đồng lòng chung tay giúp đỡ.

Hỏi về định hướng lâu dài của “Vận Chuyển 24H”, anh Quyền cho biết công ty sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện về mặt công nghệ và trải nghiệm người dùng, nâng cấp và tích hợp thêm các chức năng hữu ích, đồng thời phủ sóng mạng lưới để phục vụ được nhiều tài xế và khách hàng hơn. Hy vọng với mục đích hoạt động vô cùng ý nghĩa đã chia sẻ, “Vận Chuyển 24H” sẽ càng chiếm được tình cảm của giới tài xế và khách hàng cả nước, phát triển lớn mạnh và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà - Văn phòng, Chuyển nhà Bình Dương, Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa, Dịch vụ chuyển nhà Đã Nẵng

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H