Bài viết

Tìm dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng ở đâu

24/09/2018 | Mỗi khi chuyển phòng trọ, ngoài những vất vả do phải dọn dẹp, gói ghém đồ đạc, việc tìm cho mình dịch vụ hỗ trợ chuyển đồ an toàn cũng gian nan không kém. Vậy làm thế nào để tìm được dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng?

Mỗi khi chuyển phòng trọ, ngoài những vất vả do phải dọn dẹp, gói ghém đồ đạc, việc tìm cho mình dịch vụ hỗ trợ chuyển đồ an toàn cũng gian nan không kém. Vậy làm thế nào để tìm được dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng?

Tình hình chung về dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng

So với Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng cũng là khu đô thị có quy mô phát triển không kém phần sầm uất. Nơi đây thu hút hàng ngàn người dân tạm trú đến từ các tỉnh khác nhau. Do đó, việc ổn định nhu cầu việc làm và phòng ở cho người dân tạm trú cũng là vấn đề khá nan giải của chính quyền địa phương.

Đối với những ai từng ở trọ,  chuyển phòng từ nơi này sang nơi khác đã trở thành một điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy, sự gian nan khi phải cùng một thời điểm mà chuyển hàng đống đồ đạc, hàng hóa lại khiến cho bạn không khỏi hoang mang. Thêm vào đó, nếu thuê dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng kém chất lượng, nguy cơ bị thất lạc đồ đạc là rất lớn.

Tại thành phố Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phòng trọ không còn quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên, chính sự phát triển quá ồ ạt của các hình thức này đã khiến cho khách hàng có phần bối rối khi lựa chọn. Bên cạnh các công ty dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng có văn phòng offline, hình thức cung cấp dịch vụ online cũng khá phát triển. Chỉ cần nhấc điện thoại lên để gọi xin tư vấn, chưa đầy một tiếng sau đã có đội ngũ nhân viên và xe tải đến tận nhà làm việc.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng an toàn, tiết kiệm chi phí

Nếu đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn tìm cho mình địa chỉ dịch vụ chuyển phòng trọ an toàn, bạn có thể cân nhắc đến Vận chuyển 24h.

Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển ở các lĩnh vực như chuyển nhà, phòng trọ, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng… Các loại phương tiện được đầu tư đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp và xếp lịch để chuyển phòng cho bạn. Tất cả các món đồ cần di dời hoặc tháo lắp sẽ được đội ngũ vận chuyển hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Vận chuyển 24h luôn có các dụng cụ đi kèm để xử lý các trường hợp khó như đường hẻm nhỏ, xe không vào được, đồ dễ vỡ, cần được vận chuyển đặc biệt.

Về mức giá dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng, Vận chuyển 24h đưa ra mức giá cực kì cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn dịch vụ, bạn có thể khảo sát ở nhiều nơi trên địa bàn để so sánh về giá cả. Nhưng, có một điều cần chú ý là xem xét xem dịch vụ ở công ty đó có chất lượng hay không, ưu điểm của họ là gì?

Kinh nghiệm giúp chuyển phòng trọ an toàn, tiện lợi

So với việc chuyển nhà, chuyển phòng trọ đỡ phiền hà và gặp ít rắc rối hơn. Nhưng không vì thế mà bạn lơ là, thiếu cẩn thận khi chuyển hàng hóa, đồ đạc. Để tránh tình trạng mất đồ khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bạn cần chú ý một số điều nho nhỏ như sau:

Kiểm soát được lượng đồ đạc của phòng trọ

Tìm đến các dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng uy tín. Tránh nóng vội, thuê những tổ chức, cá nhân không có khả năng thực hiện công việc hoặc làm kém chất lượng

Cẩn thận phân loại đồ đạc dễ vỡ ra khỏi những món đồ khác để không làm hư hỏng chúng khi chuyển phòng trọ

Dọn dẹp phòng mới cẩn thận trước khi chuyển đồ vào. Định vị sẵn các khu vực sắp xếp đồ để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, nếu là người có quan điểm duy tâm thì đừng quên một vài thủ tục “bất di bất dịch” khi dọn nhà như xông nhà, cúng thổ địa, tẩy uế… để an tâm hơn khi ở. Hơn nữa, khi tinh thần an tâm thì mọi công việc về sau của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm về dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng an toàn, giá rẻ

Vận chuyển 24h: Nhận vận chuyển hàng hóa, phòng trọ bằng các phương tiện như: xe tải, xe bán tải, xe ba gác…

Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H