Bài viết

Tiết kiệm thời gian hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

18/09/2018 | Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhiều cá nhân, hộ gia đình đã tiết kiệm được hơn một nửa thời gian so với việc tự túc vận chuyển. Thêm vào đó, với mức chi phí cực kì rẻ, đây là dịch vụ hứa hẹn mang đến sự phát triển lâu dài và ổn định cho doanh nghiệp

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhiều cá nhân, hộ gia đình đã tiết kiệm được hơn một nửa thời gian so với việc tự túc vận chuyển. Thêm vào đó, với mức chi phí cực kì rẻ, đây là dịch vụ hứa hẹn mang đến sự phát triển lâu dài và ổn định cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại những giá trị gì?

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có lẽ đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nhưng, chỉ đến khi có việc cần phải chuyển đồ đạc mà không có đủ nhân lực phụ giúp, bạn mới nhận thấy giá trị cực kì lớn từ dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sau khi được tư vấn lộ trình, phương tiện và cước phí, toàn bộ công việc liên quan đến tháo dỡ, di chuyển và lắp đặt đều được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Đặc biệt, nếu chọn được những nơi uy tín, họ còn có đội ngũ chuyên tư vấn cách sắp đặt phòng ở sao cho đẹp nhất, vừa có không gian thoáng đãng vừa tạo cảm giác hiện đại.

Tại TP. Hô Chí Minh, Đà Nẵng hay các thành phố lớn, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói không còn quá xa lạ với người dân. Mỗi khi phải di chuyển hàng hóa đến các địa điểm mới, sự có mặt của đội ngũ vận tải này mang ý nghĩa thiết thực, giống như một vị “cứu tinh” đỡ đần được phần nào gánh nặng cho bản thân.

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được cung cấp, phục vụ đầy đủ cho tất cả các loại đối tượng như nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân, người lao động có thu nhập thấp… Tùy vào yêu cầu, bên cho thuê dịch vụ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Loại phương tiện dùng để di chuyển hàng hóa cũng khá đa dạng, bao gồm xe tải, xe bán tải, xe ba gác… Bên cạnh đó, các dụng cụ hỗ trợ công việc đầy đủ như thùng giấy, xe nâng, xe đẩy, khoan điện… để phục vụ khách hàng.

Nói tóm lại, với mục đích mang đến sự hài lòng tối đa, hầu hết các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đều cố gắng cải thiện sản phẩm của mình với đầy đủ công cụ lao động.

Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian, công sức: Điều đầu tiên phải nói đến khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức. So với việc phải tự ngồi ở nhà để đóng thùng hàng hóa, gọi xe đến chuyển đi và sắp xếp lại đồ đạc ở nơi ở mới, bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại và sau đó tiến hành giám sát, mọi thứ đã xong xuôi và thật ngăn nắp.

Ngăn chặn rủi ro so với việc tự vận chuyển: So với việc tự vận chuyển, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ an tâm hơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị lao động để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Đối với các loại đồ dễ rơi vỡ, họ còn có loại thùng riêng để đóng gói, sau đó cũng được di chuyển khá nhẹ nhàng và cẩn thận. Vì thế, so với việc lúng túng chuyển đồ khi không có nhiều kinh nghiệm, việc thuê một đội dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bao trọn gói từ A-Z: Trước kia, khách hàng vốn chỉ quen với các dịch vụ vận tải. Tức là, tài xế đến nhận hàng đã đóng gói sẵn để chở về kho hàng hóa. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã đỡ vất vả hơn rất nhiều khi hầu hết các giai đoạn công việc đều có bên cung cấp dịch vụ làm hết. Đây là một điểm cộng về dịch vụ rất đáng được hoan nghênh.

Tiết kiệm được chi phí vận chuyển: Thay vì phải thuê một chiếc xe tải, tài xế và đội ngũ nhân công đến nhận việc, nếu gọi điện thoại cho các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ có đầy đủ phương tiện và bộ phận làm việc. Hơn nữa, vì phải cạnh tranh về giá nên mức tiền họ yêu cầu sẽ luôn luôn thấp hơn so với giá mà bạn muốn làm tự túc.

Bên cạnh đó, với mức phí thỏa thuận như trong hợp đồng, đây là khoản tiền để doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi cho bạn khi rủi ro xảy ra, giống như số tiền bảo hiểm hàng hóa.

Hiện tại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận chuyển 24h là một trong những địa chỉ uy tín, sẵn sàng hỗ trợ tháp gỡ, vận chuyển và lắp đặt. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline:  08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H