Bài viết

Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

16/09/2018 | Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, nhưng không biết dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Hãy căn cứ vào một số tiêu chí sau.

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, nhưng không biết dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Hãy căn cứ vào một số tiêu chí sau.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín phải có báo giá chính xác, cụ thể

Thông thường, người tiêu dùng thường lựa chọn các công ty đưa ra báo giá rẻ nhất. Tuy nhiên, một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ có rất nhiều hạng mục. Với một mức giá rẻ, có thể dịch vụ của công ty đó sẽ bỏ bớt một vài đầu mục công việc so với các công ty khác.

Do vậy, một dịch vụ tốt phải có đầy đủ các hạng mục cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bạn và mức giá họ đưa ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín phải có quy trình làm việc chuẩn mực

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Một dịch vụ uy tín phải dựa trên một quy trình chuẩn. Việc chuyển nhà, văn phòng không phải là cứ cho người tới bê hết đồ đạc sang địa điểm mới là xong.

Đó còn là việc kiểm tra, khảo sát trước các yếu tố về địa thế vận chuyển, số lượng, chủng loại, kích cỡ đồ đạc để đưa ra phương án triển khai tốt nhất

Bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty đó qua mức độ chi tiết trong quy trình làm việc mà họ đưa ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín phải có cam kết rõ ràng

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Mỗi công ty đều có những cam kết riêng đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Đây cũng là những điều khoản cần xuất hiện trong hợp đồng và là tiêu chí để đánh giá, nghiệm thu kết quả hoàn thành.

Việc chuyển nhà văn phòng trọn gói sẽ phát sinh rất nhiều tình huống phát sinh. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ đưa ra được điều khoản cam kết càng chi tiết càng thể hiện mức độ chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

Có một số cam kết bạn có thể tham khảo như “Đảm bảo thời gian triển khai và tiến độ hoàn thành”, “Đền bù 100% giá trị tài sản khi nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát khi vận chuyển nhà văn phòng trọn gói” …

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín phải minh bạch

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Sau khi xem xét 3 yếu tố đó, điều cuối cùng bạn cần kiểm tra là sự rõ ràng. Rõ ràng ở đây là sự rõ ràng về chi phí, các khoản phát sinh, tăng giá trong các trường hợp cụ thể không? Rõ ràng về mặt quy trình và cam kết, nếu không làm đúng theo những điều đó thì công ty sẽ xử lý thế nào?

Một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ luôn minh bạch và làm rõ những điều này trong cả những lời nói của nhân viên tư vấn đến các điều khoản được ghi trong hợp đồng.

vanchuyen24h.com dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

vanchuyen24h.com tự hào nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá tốt cho mọi khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cung cấp các dịch vụ tiện ích tới quý khách hàng với sự chu đáo, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng.

Liên hệ với vanchuyen24h.com, bạn sẽ được các nhân viên tận tâm tư vấn và khảo sát báo giá dịch vụ chuyển văn phòng miễn phí.

Báo giá chính xác, giá cả vừa túi tiền. Đảm bảo không có thêm chí phí phát sinh.

vanchuyen24h.com tiến hành khâu khảo sát rất kỹ càng. Sau khi khảo sát sẽ có danh sách chính xác về số lượng các máy móc, vật dụng khó tháo gỡ, dễ bể hay cồng kềnh. Tiếp đó mới lên phương án thực hiện thích hợp. Nhờ vậy, chúng tôi luôn hoàn thành công việc di dời chính xác và nhanh chóng.

Việc chuyển dời được thực hiện trên cơ sở sơ đồ bố trí mà khách hàng cung cấp.

Mọi bước tiến hành đều được lên kế hoạch và phân công người thực hiện, người giám sát rõ ràng nên đảm bảo hiệu quả công việc cao.

Nhân viên tiến hành chuyển văn phòng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Họ làm việc theo các tổ phụ trách chuyên biệt. Do đó, việc chuyển dời sẽ rất sớm nhất, hạn chế tới mức tối thiểu rủi ro về hư hỏng hay thiếu xót.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt nếu chẳng may có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, chúng tôi cam đoan đền bù theo giá thị trường tại thời điểm tiến hành vận chuyển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H