Bài viết

Quy tắc sắp xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng

23/09/2018 | Sắp xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng cũng cần phải tuân thủ theo một vài quy tắc để đảm bảo cho hàng hóa được xếp đặt gọn gàng, không gây hỏng hóc hay vỡ hàng hóa. Bạn cũng nên biết để có thêm kinh nghiệm vận chuyển cho bản thân và gia đình của mình!

 

Đà nẵng nổi bật là một trung tâm kinh tế, du lịch, thương mại đi đầu khu vực miền trung. Hiện nay, các loại hình dịch vụ vận tải tại đây rất phát triển, đặc biệt là lĩnh vực vận tải nhẹ. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở Đà nẵng với hi vọng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng

Những quy tắc sắp xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng thực sự cần thiết nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này! Trước tiên, Vận chuyển 24h muốn bạn tìm hiểu về các loại xe tải chở hàng tại Đà Nẵng trước nhé!

Phân loại xe tải chở hàng ở đà nẵng

Về cơ bản, việc phân loại xe tải chở hàng ở Đà nẵng sẽ phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa mà loại xe đó có thể mang được. Có 3 loại xe tải chở hàng được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

+ Xe tải chở hàng hạng nhẹ: Loại này được dùng để chỉ những chiếc xe tải có trọng lượng nhỏ hơn 6300kg, được thiết kế nhỏ gọn và thường sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên các cung đường nhỏ hẹp và phục vụ những đối tượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít hàng hóa

+ Xe tải chở hàng hạng trung: Loại này có tải trọng lớn hơn so với các xe tải hạng nhẹ. Do đó vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn so với xe tải hạng nhẹ

Thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng

+ Xe tải chở hàng hạng nặng: Đây là những loại xe có sức tải rất lớn, được sử dụng trong khi vận chuyển hàng hóa đường dài với sức mạnh và độ bền bỉ cao. Loại xe này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng, đối với nhu cầu của dân dụng bình thường thì không sử dụng xe tải hạng nặng nhiều.

Với cách phân loại như trên, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng với các loại xe khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất.

Quy tắc sắp xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng bạn nên lưu ý

Khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng, ngoài những lưu ý để lựa chọn được loại xe phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình thì bạn cũng nên biết một vài quy tắc sắp xếp hàng hóa khi thuê để có thể cùng với công ty cung cấp dịch vụ theo dõi và giám sát được quá trình vận chuyển hàng hóa sao cho chính xác và khoa học nhất. Các quy tắc khi sắp xếp hàng hóa bạn cần phải biết kể cả là xe hạng nhẹ, hạng trung hay hạng nặng bao gồm:

+ Những thùng hàng hóa giống nhau ( về kich thước, khối lượng) thì xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích

+ Sắp xếp những thùng hàng hóa nặng ở bên dưới sàn xe, hàng hóa nhẹ chồng lên trên hàng nặng

+ Đối với các hàng hóa chất lỏng cần được xếp phía dưới để hạn chế tối đa sự rung lắc. Còn các hàng hóa rắn, nhẹ thì được sắp xếp bên trên

Thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng

+ Đối với các hàng hóa đã được đóng gói mà không bằng phẳng, hoặc chứa nhiều đồ đạc cồng kềnh thì nên để gọn gang vào một góc của xe tải chở hàng.

+ Cần phải hạn chế tối đa các khoảng trống giữa các thùng hàng. Không được để bất cứ một khoảng trống nào giữa các thùng hàng hóa đã kê xếp. Vì điều này chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hàng hóa bị xô lệch, dẫn đến vỡ, hư hỏng các hàng hóa được sắp xêp. Trong trường hợp còn lại các khoảng trống nhỏ thì nên dùng vải, giẻ mềm để nhét vào tránh sự va chạm. Hoặc đối với những khoảng trống lớn trong thùng xe tải thì cần dùng dây để chẳng, gia cố lại hàng hóa để tránh các hiện tượng kể trên.

Và… bạn nên chở đúng tải trọng cho phép của xe khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng, tuân thủ và đảm bảo các yêu cầu về giới hạn chiều cao, cũng như khối lượng hàng hóa chở cho phép để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi và đúng thời gian quy định!

Vận chuyển 24h cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng chất lượng và uy tín. Ngoài ra, tại đây, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng và uy tín bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại đà nẵng
  • Cho thuê xe tải chuyền nhà tại đà nẵng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng uy tín
  • thuê xe chở hàng ở đà nẵng
  • Cho thuê xe chuyển đồ tại đà nẵng
  • nhận chở hàng tại đà nẵng


Mọi yêu cầu tư vấn và liên hệ vận chuyển bạn có thể liên hệ trực tiếp với:

Website: www.vanchuyen24h.org

Điện thoại:  08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H