Bài viết

Những việc cần làm trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu chuyển từ nhà cũ sang nhà mới thì cần chuẩn bị rất nhiều việc. Vì thế, rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng để thực hiện được nhanh chóng.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu chuyển từ nhà cũ sang nhà mới thì cần chuẩn bị rất nhiều việc. Vì thế, rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng để thực hiện được nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chỉ phụ thuộc vào dịch vụ chuyển nhà thì công cuộc dọn sang ở nhà mới của bạn sẽ tốn không ít thời gian. Vì vậy, trước khi gọi cho dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng, bạn nên thực hiện trước một số công việc sau. 

Chọn ngày chuyển nhà theo phong thủy

Chuyển nhà cũ đến nhà mới tức là bạn sẽ gắn bó với căn nhà mới trong một thời gian dài về sau. Vì vậy, trước khi định bốc máy gọi cho một dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng nào đó thì hãy nhờ thầy hoặc những người có kinh nghiệm chọn giúp bạn ngày đẹp để chuyển nhà. 

Chọn được ngày đẹp không chỉ giúp việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ mà còn giúp cuộc sống về sau diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, chắc chắn ngày chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho chính mình và cả cho đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Liệt kê các đồ vật cần chuyển

Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín đều sẽ giúp bạn liệt kê và đóng gói đồ đạc. Tuy nhiên, không ai hiểu căn nhà bằng chính bản thân bạn. Vì vậy, trước khi các nhân viên đến chuyển đồ thì vài ngày trước đó bạn hãy lấy giấy bút để liệt kê tất cả các đồ đạc cần chuyển đi.

Đối với những món đồ đã cũ hoặc ít dùng tới, bạn nên đem tặng hoặc thanh lý để giảm được công việc cũng như chi phí vận chuyển. Việc liệt kê này đồng thời cũng giúp bạn kiểm kê được các món đồ đã được chuyển đi đầy đủ hay chưa và giúp nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng hơn.

Phân loại đồ vật theo tính chất

Sau khi liệt kê đồ đạc xong thì bạn nên tính xem trong nhà có khoảng chừng nào đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ gỗ, sách vở tạp chí,… Định lượng được khối lượng của các đồ vật này sẽ giúp việc phân loại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi nhân viên của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng tới, bạn chỉ cần chỉ vị trí của những món đồ đã được bạn ghi chép sẽ giúp cho việc đóng gói thuận tiện hơn.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Kiểm tra lại các món đồ ở nhà kho và sân vườn

Nếu bạn sở hữu căn nhà lớn có nhà kho hay sân vườn, đừng quên kiểm tra xem có sót lại những vật cần sử dụng hay không.

Đối với những món đồ quá to khó vận chuyển, bạn có thể nghĩ đến việc thanh lý và sẽ mua lại khi chuyển về nhà mới. Rất nhiều người tâm sự rằng, họ thấy món đồ gì cũng muốn giữ lại nhưng thực chất lại rất ít khi dùng đến. Hãy xem trong nhà kho của bạn có những món đồ như vậy không và nên giải quyết chúng trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng đến làm việc.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Tìm hiểu kỹ thông tin của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Khi mọi thứ đã sẵn sàng để chuyển nhà thì đây là lúc bạn có thể gọi tới cho dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Việc liệt kê danh sách các đồ vật theo loại chất liệu sẽ giúp bạn dễ dàng trả lời được các câu hỏi từ bên dịch vụ đưa ra. Chẳng hạn số lượng đồ là bao nhiêu, có nhiều đồ nặng hay không, có bao nhiêu phòng,… Từ đó bạn sẽ nhận được mức báo giá sát nhất với căn nhà của mình.

Yêu cầu nhân viên đến khảo sát thực tế

Một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng làm ăn uy tín sẽ luôn có người đến khảo sát tình hình thực tế của căn nhà. Việc khảo sát giúp bên dịch vụ biết được đoạn đường di chuyển thực tế cũng như đồ đạc trong nhà sắp xếp ra sao.

Nếu bạn chỉ được nghe báo giá qua điện thoại và nhận được luôn lịch hẹn chuyển nhà mà không có nhân viên tới khảo sát thì hãy hỏi lại. Nhiều trường hợp khảo sát khác nhiều so với mô phỏng dẫn đến ơhast sinh phụ phí và làm việc không chất lượng. Hỏi rõ các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ đem đến các lợi ích mà chính bạn cũng không ngờ tới.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H