Bài viết

Những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng

25/09/2018 | Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng một dịch vụ đến từ vận chuyển 24h với các tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Hiện nay các loại hình kinh doanh vận chuyển xuất hiện hoàng loạt và chưa đảm bảo về mặt chat lượng cũng như uy tín trong công việc. Và chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà 24h nâng cấp cải thiện nhiều hơn với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển có mặt ở nhiều nơi như dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng .

Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng một dịch vụ đến từ vận chuyển 24h với các tính năng đa dạng phù hợp với  nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Hiện nay các loại hình kinh doanh vận chuyển xuất hiện hoàng loạt và chưa đảm bảo về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc. Và chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà 24h nâng cấp cải thiện nhiều hơn với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển có mặt ở nhiều nơi như dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng ..vv..

Những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng có gì mới?

Như các bạn thương thấy các dịch vụ chuyển nhà hay các dịch vụ chở hàng thường chuyên về một số loại hình dịch vụ và hạn chế về các phương tiện di chuyển. Nhưng do nhu cầu của khách hàng hiện ngày càng cao các dịch vụ cũng dần nâng cấp theo để có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Trong đó dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng cũng không ngừng nâng cao và phát triển để đến gần với khách hàng hơn.

1)Loại hình vận chuyển:

Đến với dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa cho mình phương tiện vận chuyển nhằm tự chủ về đường xá và khối lượng đồ đạc cần di chuyển.

Các loại phương tiện được dùng trong dịch vụ vận chuyển 24h tại Đà Nẵng : Xe tải- Xe ba gác- xe bán tải- taxi tải.

2)Giá dịch vụ:

Về khoảng giá dịch vụ chuyển nhà luôn là một vấn đề khiến người dùng phải suy nghĩ và đắn đo. Vì các loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà hiện nay cạnh tranh nhau về giá cả nhưng chất lượng phục lại sơ sài và kém. Để cải thiện vấn đề đó vận chuyển 24h đã cho ra thêm nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích nhằm giúp khách hàng giẳm đi nỗi lo về các vấn đề này.

3)Chất lượng:

Vận chuyển 24h là một trong những công ty với các divhj vụ chuyển nhà uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ lái xe được phân bố khắp các tỉnh thành trên thành phố Hồ Chí Minh và cũng đã có mặt ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như Đà Nẵng , Cần Thơ..vv..

Vận chuyển 24h đã hoàn thành trên 3000 các chuyến giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn đặt tiêu chí đạo đức, nghề nghiệp lên hàng đầu để có thể đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng:

Cũng như các dịch vụ chuyển nhà tại thành phố HCM thì dịch vụ chuyển nhà 24h tại Đà Nẵng cũng co các quy trình cơ bản như sau:

B1. Nhận thông tin - báo giá:

Nhận gọi và lấy thông tin từ khách hàng về địa chỉ, khối lượng đồ đạc, địa chỉ liên hệ, quãng đường..vv.. Sau đó tiến hành báo giá cho khách.

B2. Tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển 

 Điều động phương tiện đến địa điểm cần gao hàng, tiến hành đóng gói hàng hóa để vận chuyển một cách cận thận và đầy đủ nhất.

Xác nhận hàng hóa giao để tránh sai sót và thiếu hàng.

B3. Giao hàng, kiểm tra hàng hóa và kí xác nhận.

Giao hàng đến đúng địa chỉ và hỗ trợ sắp xếp hàng hóa.

Kí biên nhận đã giao hàng đầy đủ.

B4. Thanh toán theo giá đã báo trên hợp đồng thỏa thuận ban đầu. KHông thu thêm bất kì chi phát sinh nào.

***Lưu ý: Nếu trong quá trình giao nhạn hàng có xảy ra các vấn đề đổ vỡ hay hư hại hàng hóa, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Vận chuyển 24h.org VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN

Vậy còn chần chừ gì nữa, hảy gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé bạn

Dịch Vụ Vận chuyển 24h.org - Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H