Bài viết

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

24/09/2018 | Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cả về thời gian và sức lực. Tuy nhiên, không phải trên thị trường dịch vụ chuyển nhà nào cũng uy tín và hoàn thành công việc trọn vẹn. Để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, thời gian thi công nhanh, bạn cần tránh những sai lầm dưới đây.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cả về thời gian và sức lực. Tuy nhiên, không phải trên thị trường dịch vụ chuyển nhà nào cũng uy tín và hoàn thành công việc trọn vẹn. Để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, thời gian thi công nhanh, bạn cần tránh những sai lầm dưới đây.

Chỉ dựa vào giá để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Tất nhiên trong kinh doanh, đơn vị nào cũng quảng cáo dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng của mình là giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào một số dịch vụ có giá quá rẻ. Với giá quá rẻ, dịch vụ đó sẽ không đủ tiền trả cho nhân công, phí xăng xe, phát triển dịch vụ,… Vì vậy, chất lượng của các đơn vị thi công này không có gì đảm bảo.

Hơn nữa, với mức giá quá rẻ, nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ phụ thu rất nhiều các khoản nhỏ mà không liệt kê rõ ràng. Vì vậy, sau khi họ hoàn thành công việc, có thể bạn sẽ phải trả một mức giá cao không ngờ tới.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Không hỏi rõ ràng về báo giá và các khoản phụ thu

Nhiều người khi vừa nghe báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng chỉ khoảng vài trăm ngàn là lập tức gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, họ không biết rằng có thể sẽ phải chịu thêm rất nhiều các khoản phụ thu khác như tiền công bốc xếp, phân loại, tháo dỡ,…

Với một đơn vị uy tín, trước khi báo giá, họ sẽ hỏi rõ ràng về số lượng đồ đạc trong nhà bạn đang có. Sau khi hình dung sẽ đưa ra một mức giá tạm tính. Và sau khi khảo sát thực tế thì mới đưa ra mức giá cuối cùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phải chịu thêm khoản phí nào khác.

Không có sự so sánh

Bạn nên tìm thêm một vài dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng để so sánh về cách phục vụ cũng như giá cả. Việc này tránh được bạn phải trả tiền “hớ” cho một dịch vụ khác có cách phụ vụ và chất lượng tương đương.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Không tìm hiểu kỹ thông tin về công ty dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Vô tình lướt Facebook và bạn bắt gặp một đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Bạn thấy những lời quảng cáo hấp dẫn và không ngần ngại sử dụng dịch vụ của họ. Hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ gặp phải những đơn vị kém uy tín.

Tốt nhất, trước khi hỏi các bước tiếp theo, bạn nên xin thông tin về trang web, số điện thoại, địa chỉ của công ty đó. Một khi đã chắc chắn về các thông tin cũng như ổn thỏa về giá thành thì mới tiếp tục sử dụng.

Không ký hợp đồng

Nhiều người sống ở những căn nhà nhỏ nên khi sử dụng dịch vụ họ không chú ý đến việc ký hợp đồng. Điều này dẫn tới việc khi xảy ra mất mát không có cơ sở để đòi bồi thường.

Nên lưu ý, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng tức là bạn đã được hưởng đầy đủ các đặc quyền của một khách hàng. Dù nhà lớn hay nhỏ thì tốt nhất bạn nên ký hợp đồng và hỏi rõ về các chính sách bồi thường.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Không có người khảo sát thực tế

Với những dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng làm ăn uy tín, họ luôn cho nhân viên đi khảo sát thực tế tình hình nhà. Sau khi khảo sát sẽ có bản kế hoạch cụ thể để chuyển nhà nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu hỏi về người đi khảo sát thực tế nhưng nhận lại câu trả lời là không có thì bạn nên cân nhắc lại.

Trả tiền trước khi vận chuyển

Nếu bạn chuyển nhà lớn, làm lâu dài thì thường chỉ phải trả trước một khoản cọc. Sau khi hoàn thành thì mới trả nốt phần còn lại. Còn đối với những hộ chuyển ít đồ và đơn giản thì chỉ khi nào xong hết mọi dịch vụ thì bạn mới phải trả tiền. Nếu bị yêu cầu thanh toán 100% trước khi chuyển thì bạn hãy cẩn thận. 

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Giao hết mọi trách nhiệm cho đơn vị chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ gàn như từ A đến Z. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn phó thác hết mọi trách nhiệm cho họ. Bạn nên luôn theo sát và hướng dẫn cách sắp xếp đồ đạc. Mọi việc sẽ được xử lý nhanh chóng và gọn gàng hơn khi có sự kết hợp từ hai phía.

Những lưu ý trên hy vọng sẽ giúp bạn có những cân nhắc phù hợp khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng, dịch vụ chuyển đồ tại Đà Nẵng,... nếu như nhà có diện tích nhỏ, không cần tới nhân viên chuyển đồ phức tạp.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H