Bài viết

Những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng

18/09/2018 | Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ vận chuyển nhà xưởng. Tuy nhiên, làm cách nào để vận chuyển tất cả đồ đạc trong trong kho lớn mà không bị hỏng hóc hay mất mát? Làm cách nào để việc vận chuyển không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh? Có thể nói, việc chuyển kho xưởng không đơn thuần như chuyển nhà hay chuyển phòng trọ, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn trọng. Vậy những điều cần lưu ý khi chuyển kho xưởng là gì?

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ vận chuyển nhà xưởng. Tuy nhiên, làm cách nào để vận chuyển tất cả đồ đạc trong trong kho lớn mà không bị hỏng hóc hay mất mát? Làm cách nào để việc vận chuyển không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh? Có thể nói, việc chuyển kho xưởng không đơn thuần như chuyển nhà hay chuyển phòng trọ, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn trọng. Vậy những điều cần lưu ý khi chuyển kho xưởng là gì?

Cẩn trọng xem xét kho hàng mới trước khi vận chuyển

dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Một trong những lưu ý khi chuyển kho xưởng chính là bạn cần phải tiến hành khảo sát kho xưởng mới trước khi vận chuyển. Các thông tin quan trọng mà bạn cần làm là kiểm tra về diện tích, không gian, hệ thống điện, nước, … Trên cơ sở tình trạng kho xưởng mà có cách sắp xếp phù hợp. Việc kiểm tra kho mới trước khi chuyển kho xưởng sẽ giúp bạn mường tượng được việc bố trí kệ, kệ sàn, tủ, kệ di động để sắp xếp đồ đạc và hàng hóa trong kho.

Lên kế hoạch vận chuyển trước

Trước khi thực hiện chuyển kho xưởng, cần lưu ý phải lập trước kế hoạch càng cụ thể và chi tiết càng tốt để đảm bảo hiệu quả của công việc. Trước khi dự định vận chuyển, bạn cần lên kế hoạch và dự kiến thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Kiểm hàng trước khi vận chuyển

dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Dĩ nhiên doanh nghiệp bạn sẽ không muốn sau khi chuyển kho xưởng hàng hóa sẽ bị thất thoát đúng không nào? Hãy kiểm hàng thật cẩn thận trước khi ký hợp đồng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Bước này sẽ giúp bạn kiểm soát được việc vận chuyển đồng thời, chắc chắn hàng về y số lượng trong kho không mất mát.

Sắp xếp hàng hóa

dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Một điều cần lưu ý nữa khi chuyển kho xưởng là cần phải sắp xếp hàng hóa. Các doanh nghiệp, công ty cần phải sắp xếp các mặt hàng thành các gian hàng khác nhau. Gian hàng nào dễ vỡ, gian hàng nào có giá trị lớn sau đó sắp chúng thành các đơn vị, khu vực riêng để nhân viên vận chuyển sắp xếp hàng hóa nhanh chóng mà không tốn thời gian sắp xếp lại khi đến nơi mới.

Tìm đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Lựa chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Bởi việc vận chuyển nhà xưởng khá phức tạp và ảnh hưởng lớn đến lợi ích của doanh nghiệp nếu chọn phải dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng kém. Lái xe chạy ẩu, vi phạm giao thông; nhân viên bao gói hàng hóa không chuyên nghiệp; nhân viên bốc dỡ thiếu cẩn thận là hàng hóa dễ bị hư hỏng, thất thoát, giao hàng sai địa điểm, thời gian hay những đơn vị không uy tín có thể tính đội thêm các chi phí phát sinh khá cao. Vì thế, hãy lựa chọn sáng suốt để tìm được chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo công việc của bạn suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi vận chuyển đồ đạc.

dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Cử người giám sát khi di dời kho xưởng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng, hãy cử ra một người để làm nhiệm vụ giám sát và điều khiển hoạt động vận chuyển. Với những kho hàng lớn thì sẽ có nhiều loại mặt hàng, tính chất khác nhau, chính vì vậy, công ty nên cử thêm nhân viên phụ trách cho từng mặt hàng để đôn đốc người vận chuyển.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, hãy liên hệ với vanchuyen24h.com sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích. Bạn được tư vấn chi tiết về quy trình vận tải, chọn loại xe tải phù hợp, điều xe tải nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian, địa điểm yêu cầu. Hãy liên hệ với vanchuyen24h.com để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
vanchuyen24h.com
Trụ sở: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM
Điện thoại: 08 1900 7839
Fax: 08 1900 7839
Email: support@vanchuyen24h.org
Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H