Bài viết

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, để việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ cũng như công ty phát triển sau khi chuyển về địa chỉ mới thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, để việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ cũng như công ty phát triển sau khi chuyển về địa chỉ mới thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Xem ngày giờ tốt để gọi dịch vụ chuyển văn phòng

Xem ngày lành tháng tốt để bắt đầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng vô cùng quan trọng đối với bất kì công ty nào. Với truyền thống Á Đông “có kiêng có lành”, việc chọn được ngày tốt để chuyển văn phòng sẽ giúp bạn an tâm hơn để làm việc. Đồng thời, việc xem ngày giúp cho công việc tiến triển thuận lợi cũng như mang lại kết quả tốt.

Tuy nhiên, xem ngày cần sự chính xác. Vì vậy, tốt nhất bạn nên nhờ thầy hoặc tham khảo thật kỹ các trang web về phong thủy để có thể lựa chọn được ngày phù hợp.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đà nẵng

Chuẩn bị sẵng sàng nơi chứa đồ khi chuyển văn phòng

Bạn không thể nào gọi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng khi chưa biết đồ đạc mới sẽ được chuyển đến đâu. Văn phòng mới của bạm sẽ có rất nhiều phòng ban. Nhưng chọn phòng nào để sau khi đồ đạc chuyển đến dễ dàng lắp ráp và di chuyển tới các phòng khách cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, nơi chứa đồ khi chuyển văn phòng phù hợp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các tệp hồ sơ, văn kiện giấy tờ quan trọng. Nếu không sắp xếp hợp lý thì việc thất lạc là điều hiển nhiên.

Trong trường hợp, bạn buộc phải chuyển văn phòng vào mùa mưa thì vấn đề này càng quan trọng. Nơi chứa đồ từ văn phòng cũ sẽ đảm nhiệm thêm việc giữ mọi giấy tờ không bị dính nước. Vậy nên căn phòng có nhiều cửa sổ là lựa chọn bất hợp lý trong lúc này.

Chuẩn bị các trang thiết bị trang trí văn phòng mới

Bạn nên tận dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng một lần luôn bằng cách sắm luôn các trang thiết bị trang trí cho văn phòng mới. Họ sẽ giúp bạn chuyển luôn một lần tới địa điểm mới mà không mất công đi lại nhiều lần. Việc này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. 

Hơn nữa, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng có cung cấp gói lắp đặt đồ đạc văn phòng. Vì vậy, sắm sửa luôn các vật dụng cần thiết cho nơi làm việc mới và chuyển tới một lần là lựa chọn thông minh.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đà nẵng

Hướng dẫn nhân viên dịch vụ những nơi cần chuyển đồ trước - sau

Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc ra xe. Tuy nhiên, họ sẽ không biết được bộ phận nào sẽ chuyển đi trước, đi sau. Vì vậy, bạn cần nên trước kế hoạch sẽ chuyển bộ phận nào trước để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Nhân viên bên dịch vụ sẽ căn cứ vào đó để thực hiện đóng gói đồ đạc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của hai bên. Đồng thời, quá trình diễn ra công việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Theo sát công tác di chuyển văn phòng làm việc sang nơi mới

Khi mọi thiết bị, đồ đạc đã được đóng gói và đưa ra xe thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc sang nơi mới.

Luôn luôn theo dõi vật dụng được chở đi và ghi chép lại số lượng sẽ giúp bạn không làm thất thoát đồ đạc. Đồng thời, bạn cũng sẽ kiểm kê được số lượng hàng hóa còn thiếu hay không.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đà nẵng

Sắp xếp, lắp đặt đồ đạc tại nơi làm việc mới

Khi công tác vận chuyển đồ phức tạp nhất đã kết thúc thì sắp xếp và trang trí cho văn phòng mới chiếm vị trí không kém quan trọng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn di chuyển và lắp ráp các thiết bị bàn ghế tủ hồ sơ,… phù hợp với vị trí của công ty.

Ngoài ra, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng cũng thường cung cấp thêm gói dịch vụ lắp ráp các thiết bị điện tử, máy lạnh, tủ lạnh,… Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chuyển văn phòng dù mùa mưa hay nắng mà không sợ bị ngưng trệ công việc quá lâu.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H