Bài viết

Những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

10/09/2018 | Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tổ chức ... có nhu cầu chuyển nhà quan tâm. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà tại đây.

“Có mẹ nào sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa? Gia đình em muốn sử dụng vì tháng tới có chuyển sang nhà mới. Nhà em thì nhiều đồ mà vợ chồng cũng không có  thời gian rảnh mà tự chuyển đồ. Có ai biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt khu vực thành phố Đà Nẵng chỉ giúp em với!” . Dạo quanh một vòng các diễn đàn, group… chúng tôi nhận thấy đươc nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của khách hàng hiện nay là vô cùng lớn. Những lời yêu cầu trợ giúp như trên xuất hiện càng ngày càng nhiều và thực sự trở thành nỗi lo lắng, bận tâm của nhiều gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt? Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất? Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở khu vực Đà Nẵng, cũng là điều kiện tìm kiếm của nhiều khách hàng hiện nay. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà nào tốt, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với mình


Dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Thứ nhất: Cảnh giác với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Đây thực sự là hình thức quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, công ty vận chuyển hiện nay. Thực sự, trên thị trường, bạn sẽ không bao giờ tìm được các dich vụ chuyển nhà giá rẻ như cam kết. Mức giá ở đây được coi là “rẻ” được hiểu là mức giá hợp lý với công sức và khối lượng công việc bỏ ra. Đối với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn nên chú ý đến khả năng vận chuyển, đóng gói đồ đạc, hay chất lượng và thái độ của nhân viên khi thực hiện sẽ không được tốt như bạn mong muốn! Ví dụ như họ làm việc sẽ khá nặng tay, đồ đạc sẽ vận chuyển không được nhẹ nhàng, cẩn thận cho lắm. Hoặc là chất lượng của nhân viên làm việc không được chuyên nghiệp như mong muốn đối với nhiều khách hàng.

Bạn nên tìm đến các công ty, doanh nghiệp có mức giá cạnh tranh trên thị trường, có quy trình làm việc rõ ràng và mức giá niêm yết để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất


dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Thứ hai: Tìm hiểu rõ quy trình làm việc để thấy rõ dịch vụ chuyển nhà nào tốt


Đây được xem như yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tin hiện nay. Một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học sẽ đánh giá được tốt nhất chất lượng dịch vụ mà công ty chuyển nhà đó mang đến cho mỗi khách hàng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ áp dụng quy trình chuyển nhà như sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Bao gồm quy mô, số lượng, địa điểm đi, địa điểm đến,…từ đó đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất và có bố trí nhân lực sao cho đáp ứng được yêu cầu của nhiều đơn vị hiện nay
  • Khảo sát thực tế: Khảo sát khối lượng đồ dùng thực tế cần chuyển và quãng đường cũng như thời gian, địa hình vận chuyển ra sao . Từ đó, sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển nhà
  • Triển khai thực hiện chuyển nhà: Đồ đạc trong nhà sẽ được phân loại, đóng gói theo yêu cầu. Sau đó vận chuyển bằng phương tiện phù hợp với khối lượng đồ đạc. Sau khi vận chuyển đến nơi, sẽ được tháo dỡ và phụ giúp kê xếp. Tất cả quá trình vận chuyển đồ đạc được diễn ra nhẹ nhàng và phù hợp với điều kiện vận chuyển thực tế của nhiều gia đình hiện nay.
  • Nghiệm thu và thanh toán: Khách hàng sẽ kiểm tra các đồ đạc sau khi vận chuyển và thanh toán theo hợp đồng

Với quy trình làm việc rõ ràng, chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất cho gia đình mình.

dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Thứ ba: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà dựa trên lời khuyên từ gia đình, bạn bè

Những lời khuyên, kinh nghiệm từ gia đình, bạn bè về dịch vụ chuyển nhà nào tốt sẽ rất phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Bạn nên tham khảo từ những người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, và từ đó đưa ra những quyết định lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình!

Dịch vụ chuyển nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, do đó, bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp mình đỡ vất vả hơn khi chuyển đồ!


Hy vọng rằng, Chuyển nhà 24h sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi dịp chuyển về nhà mới!

Liên hệ: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H