Bài viết

Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà chung cư tại Đà Nẵng

19/09/2018 | Ngoài những khó khăn chung của công việc chuyển nhà thường gặp. Chuyển nhà chung cư còn gặp thêm một số khó khăn khác như vấn đề di chuyển từ trên phòng chung cư xuống đường và vấn đề di chuyển trong các khu chung cư.

Ngoài những khó khăn chung của công việc chuyển nhà thường gặp. Chuyển nhà chung cư còn gặp thêm một số khó khăn khác như vấn đề di chuyển từ trên phòng chung cư xuống đường và vấn đề di chuyển trong các khu chung cư.

Giống như tại các thành phố lớn khác, Tại Đà Nẵng số lượng chung cư mọc lên ngày 1 nhiều để đáp ứng nhu cầu ở của đông đảo bộ phận dân cư. Nhiều người cũng rất thích ở trong các tòa nhà chung cư vì lý do môi trường sống trong các khu chung cư ngày càng xanh - sạch, hiện đại, có nhiều tiện ích và luôn mới mẻ. Số lượng người ở chung cư theo đó cũng nhiều hơn.

Những năm gần đây, số lượng gia đình lựa chọn chung cư làm “tổ ấm” ngày càng nhiều thay vì nhà mặt đất như trước. So với nhà đất nền thì chọn ở nhà chung cư giúp các gia đình tiết kiệm được không ít chi phí cũng như không mất nhiều công sức trong việc hoàn thành các giấy tờ, thủ tục như khi ở nhà mặt đất.

Tuy nhiên, ngoài nhiều những ưu điểm khi sống ở chung cư lại đi kèm với một số những bất cập chưa khắc phục được như:

1, Việc tháo dỡ hoặc lắp mới đồ đạc đều cần xin giấy phép

Quy định ở những chung cư cho phép cư dân được lắp đặt các thiết bị dân dụng nhỏ, nhưng không được gây ảnh hưởng tới kết cấu kiến trúc của tường, sàn và thiết kế chung.

Nhưng với những thiết bị, đồ đạc có khối lượng lớn, cần được lắp chìm hoặc khoan tường đều phải được đăng ký hoặc cấp phép của ban quản lý tòa nhà. Tránh ảnh hưởng tới những căn hộ bên cạnh cũng như ảnh hưởng tới kiến trúc của tòa nhà.

Do vậy trong việc tháo lắp các thiết bị gia đình cần di chuyển cần được tiến hành đúng cách bằng các thiết bị chuyên nghiệp. Không tự ý tháo lắp sai quy trình gây hỏng đồ, cháy, nổ hoặc hư hại tường, sàn

2, Khi di chuyển đồ đạc cần được ban quản lý dự án tòa nhà thông qua

Không chỉ công việc tháo lắp, thiết bị,...Khi cần chuyển các đồ đạc lớn, chuyển nhà cũng cần phải được sự thông qua của ban quản lý tòa nhà, tránh kẻ gian đột nhập trộm cắp và gây mất trật tự, an ninh .Tuy nhiên điều này sẽ làm bạn bị mất thêm khá nhiều thời gian.

Khi cần chuyển nhà cần có đội ngũ nhân công được đăng ký trước với ban quản lý dự án trước để chủ động hơn trong quá trình chuyển nhà. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp giúp vận chuyển nhanh chóng, gọn nhẹ hơn.

3, Khó khăn vận chuyển đồ lên xuống các tầng của chung cư

Ở một số chung cư cũng có quy định, khi chuyển đồ lên tầng hoặc xuống tầng cần chuyển đồ xuống tầng hầm rồi mới vận chuyển từ tầng hầm đi các tầng khác. Quy định này khiến bạn mất nhiều hơn thời gian và cũng mất thêm 1 khoản chi phí phát sinh cho thuê nhân công bốc xếp đồ. Do đó chi phí nhân công cũng tốn kém hơn

Khắc phục những khó khăn chuyển nhà chung cư với dịch vụ vận chuyển 24h.org.

Đó là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi có nhu cầu chuyển nhà chung cư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ dịch vụ vận chuyển 24h.org chúng tôi sẽ thay bạn khắc phục những khó khăn kể trên. Với đội ngũ nhân công đông đảo, có kỹ thuật có thể tháo dỡ toàn bộ các thiết bị cần thiết 1 cách nhanh chóng, đúng quy trình không gây bất cứ hư hại, đổ vỡ nào.

Chúng tôi sẽ khảo sát công trình và đưa ra những phương án tối ưu cho việc bốc xếp vận chuyển đồ cho quý khách từ chung cư cũ tới chung cư mới 1 cách hợp lý và thuận  tiện nhất theo đúng quy định của ban quản lý tòa nhà.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cũng có cam kết đảm bảo tối đa về vấn đề an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và đảm bảo vấn dề thất  thoát, mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển.

Nếu xảy ra bất cứ những lỗi và sai phạm nào do lỗi từ phía các nhân viên , chúng tôi sẽ cam kết chịu trách nhiệm và bồi hoàn toàn bộ chi phí.

Các gia đình có nhu cầu chuyển nhà khu chung cư. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số hotline 08 1900 7839 chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn phương án tốt nhất cho nhu cầu chuyển nhà chung cư của khách hàng.Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H