Bài viết

Những khó khăn khi chuyển nhà ở Đà Nẵng mùa cao điểm du lịch

14/09/2018 |

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố có dịch vụ Du lịch phát triển bậc nhất ở nước ta. Sự phát triển của du lịch kéo theo sự gia tăng của rất nhiều những ngành nghề khác. Kéo theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng đều tăng. Những tháng cao điểm du lịch người dân từ khắp nơi đổ về Đà Nẵng rất đông. Công việc vận chuyển của những công ty vận tải cũng trở nên đắt khách trong những tháng này. Chính vì thế lựa chọn chuyển nhà vào thời điểm này cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Nếu không quá cần thiết, 24h.org khuyên bạn nên chọn thời điểm chuyển nhà trước hoặc sau những tháng cao điểm du lịch.

Đà Nẵng là thành phố đẹp có sông có núi, có rừng, có biển, có khí hậu ôn hòa, dễ chịu lại được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quan tuyệt tác. Đà Nẵng còn được ưu tiên rất nhiều để phát triển du lịch - một trong những ngành “công nghiệp không khói. Du khách tới thăm quan Đà Nẵng rải rác khắp các tháng các mùa trong năm. Nhưng thời điểm trước và sau tết thời điểm mùa hè là những tháng cao điểm du lịch ở Đà Nẵng.

Trong những tháng này, Đà Nẵng nhộn nhịp và đông đúc hơn bao giờ hết. Tất cả nhân lực, các hoạt động dịch vụ đểu hoạt động một cách hết sức tăng cường.

Việc thuê nhân công, thuê xe vận chuyển ở thời điểm này cũng không dễ như các tháng khác/

Nhiều gia đình cần phải chuyển nhà trong những tháng này. Việc thuê nhân công, thuê xe vận chuyển ở thời điểm này cũng không dễ như các tháng khác.. Do vậy , nếu chuyển nhà vào mùa cao điểm du lịch ở Đà Nẵng gây nhiều khó khăn và tốn kém cho chủ nhà.

Không có thời gian chuyển nhà

Trong những tháng mùa chính làm du lịch ở Đà Nẵng, người người làm dịch vụ, nhà nhà làm dịch vụ. Lao động thời vụ hay nhân viên các công ty đều trở nên bận rộn và áp lực hơn vì khối lượng công việc nhiều. Nếu cần chuyển nhà vào thời điểm này, bạn không thể nghỉ làm nhiều ngày để chuẩn bị, cũng sẽ rất khó khăn để nhờ tới anh em, bạn bè hỗ trợ. Đặc biệt, thời điểm này các dịch vụ vận chuyển cũng rất bận rộn thậm chí trong tình trạng quá tải. Để việc chuyển nhà suôn sẻ cần có kế hoạch và đặt lịch trước với 1 đơn vị vận chuyển uy tín

Có thể gặp dịch vụ kém chất lượng

Những tháng Du lịch đắt khách ở Đà Nẵng là thời gian các dịch vụ vận chuyển cũng rất đông khách. Có nhiều cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhân cơ hội này “ chạy xô” đi vận chuyển thời vụ. Đây là hình thức vận tải tự phát. Không may mắn thuê phải những người vận chuyển này, khách hàng có thể gặp phải những trở ngại và rắc rối như: đóng gói , xếp hàng không đúng quy cách, mất hàng, thiếu hàng, kéo dài thời gian chuyển nhà,...và nhiều những vấn đề khác mà nguyên nhân chính là do nhân viên thời vụ không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, không có tư cách pháp nhân và người đảm bảo.

Nếu phải chuyển nhà khách hàng cần lưu ý chọn đơn vị vận tải đã có uy tín và làm việc chuyên nghiệp.

Giá vận chuyển và dịch vụ tăng

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tăng cao nên điều đó cũng khiến cho dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà và nhân lực không đủ. Các đơn vị vận tải cần tăng cường nhân lực , điều này khiến cho nhiều đơn vị đã phải tăng giá dịch vụ lên cao hơn so với bình thường, Chi phí chuyển nhà theo đó cũng bị tăng hơn, tốn kém hơn.

Những trở ngại khác

Những tháng cao điểm mùa du lịch ở Đà Nẵng các phương tiện đông đúc hơn nhiều dẫn tới tỉnh trạng tắc đường thường xuyên, việc di chuyển đi lại sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Chuyển nhà dễ dàng hơn với dịch vụ vận chuyển 24h.org

Có thể thấy việc chuyển nhà trong những tháng cao điểm mùa du lịch ở Đà Nẵng gặp rất nhiều khó khăn và vất vả cho chủ nhà. Nếu có thể bạn hay rời lịch chuyển nhà vào thời điểm khác. Trong những trường hợp bất khả kháng , bạn nhất định phải chuyển nhà thì hãy bớt chút thời gian, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc chuyển nhà, sắp xếp thời gian hợp lý trong ngày để chuyển nhà.

Đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ  dịch vụ vận chuyển 24h.org tại Đà Nẵng hoặc, chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín từ trước khi chuyển nhà 1 vài tuần sẽ là cách thức giúp bạn chủ động hơn, hạn chế được một số khó khăn trong việc chuyển nhà.

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H