Bài viết

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng

23/09/2018 | Những năm gần đây, việc thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Điều này càng chứng tỏ sức hút của lĩnh vực kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, liệu người sử dụng dịch vụ đã biết hết những thông tin cần thiết liên quan đến việc thuê xe tải? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích.

Những năm gần đây, việc thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Điều này càng chứng tỏ sức hút của lĩnh vực kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, liệu người sử dụng dịch vụ đã biết hết những thông tin cần thiết liên quan đến việc thuê xe tải? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích.

Các loại xe tải phổ biến

Với lợi ích từ việc hội nhập kinh tế, ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã có rất nhiều hãng xe tải có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Mỹ, Nhật hoặc lắp ráp tại Việt Nam... Điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người có nhu cầu sử dụng xe tải.

Mặc dù khi thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng, bạn không phải là chủ sở hữu của xe nhưng nếu quyết định hợp tác lâu dài, việc hiểu về tình trạng, dòng xe của công ty sẽ mang đến những lợi ích nhất định.

Hiện tại, có 5 loại xe tải thường gặp ở Việt Nam là:

- Xe tải cẩu: là loại xe có thiết kế chuyên dụng bao gồm chiếc cần cẩn được gắn sau cabin. Chiến cần cẩn này có nhiệm vụ bốc dỡ hàng hóa linh hoạt từ vị trí này sang vị trí khác, giúp tiết kiệm sức lực của nhân công. Khi thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng với mục đích bốc xếp hàng hóa tại cảng, bãi, bạn có thể chọn xe tải cẩu để không phải tốn nhiều chi phí thuê người bốc vác.

- Xe tải thường: Đây là loại xe phổ biến nhất, được lưu thông khá nhiều trên các tuyến đường của Việt Nam. Những loại xe này có tải trọng từ 1.5 đến vài chục tấn. Đây là phương tiện chuyên chở các hàng hóa đơn giản cho cá nhân, doanh nghiệp.

- Xe tải bồn: loại xe này có thiết kế đặc trưng, bao gồm một chiếc bồn khổng lồ được gắn phía sau để chứa nguyên, nhiên liệu. Đồng thời, xe cũng được gắn ống bơm để thực hiện việc hút, xả một cách dễ dàng.

- Xe tải công trình: giống như cái tên, loại xe này chuyên dùng để phục vụ cho các công trình xây dựng. Với thiết kế bền bỉ, xe này có thể đảm nhận tốt việc chứa xi măng, vữa, thép... mà không bị hư hại.

- Xe container: So với những loại xe tải còn lại, đây là loại xe dễ nhận biết nhất vì thường đảm nhận chuyên chở hàng hóa với khối lượng vô cùng lớn. Xe bao gồm đầu kéo và rơ - mooc chở hàng chục tấn hàng ở phía sau. Những công ty, xí nghiệp lớn thường dùng loại xe này để chuyên chở hàng hóa với các tuyến đường dài.

Khi thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng, tùy vào loại hàng hóa mà doanh nghiệp sẽ tư vấn cách chọn phương tiện phù hợp dành cho bạn. Điều này mang ý nghĩa cực kì quan trọng vì nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Vận chuyển 24h - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, an toàn

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải tiên tiến tại Đà Nẵng, Vận chuyển 24h ngày càng thu hút được đông đảo lượng khách hàng với chất lượng được cải tiến đáng kể.

Khi tiếp nhận nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng từ phía khách hàng, phía công ty sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí và vận chuyển hàng hóa an toàn nhất.

Đặc biệt, Vận chuyển 24h đầu tư các loại xe đa dạng, giúp quý khách có nhiều sự chọn lựa phù hợp. Hệ thống phương tiện được sở hữu chính chủ, không phải thuê hoặc hợp tác với các nơi khác nên mức cước phí vận tải luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường chung.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng tại Vận chuyển 24h để cảm nhận 5 sự khác biệt:

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm chi phí
  • Hỗ trợ việc vận chuyển trọn gói, khách hàng chỉ việc giám sát, không phải trực tiếp thực hiện công việc
  • Thao tác nhanh gọn, đảm bảo đúng thời gian
  • Cung cấp dịch vụ giá tốt, cạnh tranh với thị trường

Gọi ngay vào số hotline: 08 1900 7839 hoặc

Website: www.vanchuyen24h.org

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H