Bài viết

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng vào mùa mưa

21/09/2018 | Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng ngày càng phát triển do nhu cầu của khách hàng khá cao. Nhưng cũng giống như nhiều thành phố có mùa mưa, rất ít người chọn mùa mưa để chuyển nhà. Tuy nhiên, trong những trường hợp cấp bách thì nhiều người vẫn phải nhờ đến các dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng ngày càng phát triển do nhu cầu của khách hàng khá cao. Nhưng cũng giống như nhiều thành phố có mùa mưa, rất ít người chọn mùa mưa để chuyển nhà. Tuy nhiên, trong những trường hợp cấp bách thì nhiều người vẫn phải nhờ đến các dịch vụ này.

Việc chuyển nhà vốn dĩ đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vào mùa mưa lại còn gây khó khăn cho việc chuyển nhà hơn rất nhiều so với các mùa khác. Việc dọn dẹp, di chuyển vào mùa mưa khiến người ta khá ngại ngần. Nhưng không phải là không có cách để khắc phục giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng hơn. Cùng xem dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn những công việc gì trong quá trình chuyển nhà vào mùa mưa. 

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Lập kế hoạch chi tiết các công việc cần làm

Với những ai chưa có kinh nghiệm chuyển nhà chắc chắn sẽ không biết bắt đầu chuyển nhà từ đâu và làm sao để hạn chế đồ đạc bị ướt một cách tối đa nhất. Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng lúc này sẽ giúp bạn lập kế hoạch công việc một cách khoa học nhất.

Với kinh nghiệm vốn có, họ sẽ có một danh sách các việc cần làm theo thứ tự quan trọng trước sau. Sau khi khảo sát, nhân viên ssẽ đưa ra cách sắp xếp hợp lý. Chẳng hạn, lên danh sách số đồ đạc có trong nhà, nên dọn phòng nào trước, phân loại đồ theo tính chất, đóng gói, tháo dỡ, cách lắp đặt,… Sau khi làm việc, nhân viên sẽ đưa bản kế hoạch này cho gia đình tham khảo và đưa thêm ý kiến. 

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Phân loại và bao bọc đồ đạc kỹ càng

Kế hoạch được duyệt qua cũng là lúc nhân viên của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ liệt kê các loại đồ có trong gia đình và phân loại chúng. Việc phân loại này vô cùng quan trọng giúp bảo vệ đồ đạc nguyên vẹn và an toàn trong quá trình di chuyển.

Đối với các thiết bị điện tử, dây điện cần bao bọc thật kỹ bằng túi nhựa kín, nilon, xốp chống nước để tránh nước mưa thấm vào trong làm hư hỏng. Đối với các đồ đạc dễ bị mục nát như bàn ghế gỗ, giường ngủ, chăn nệm, sách vở cũng được bọc đúng cách, tránh để nước mưa dính vào sẽ không sử dụng được bền lâu,…

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Vận chuyển đồ đạc từ A đến Z

Đồ đạc sau khi được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng phân loại và đóng gói kỹ càng sẽ được đưa đến khâu vận chuyển. Với kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ biết cách để giảm tối đa lượng nước mưa rơi bắt vào đồ.

Mọi đồ đạc từ nhỏ tới lớn sẽ được khuân vác ra xe sao cho đảm bảo an toàn của cả người và vật kể cả trong mùa mưa gió. Nếu là người không chuyên trong việc chuyển nhà thì rất dễ bị trượt té, làm ảnh hưởng đến cả người và vật. Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín sẽ có hợp đồng đầy đủ, giúp bạn an tâm về chất lượng đồ đạc được chuyển trong mùa mưa gió. Dù có xảy ra hư hỏng gì thì cũng sẽ được bồi thường thiệt hại một cách thỏa đáng. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng cung cấp nhiều loại xe phù hợp với mùa mưa

Xe thùng kín, mui bạt luôn được các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng chuẩn bị kỹ lưỡng để cung cấp cho khách hàng trong mùa mưa. Giao đồ đạc cho các loại xe chuyên chở đồ, bạn sẽ yên tâm đồ được bao bọc kỹ càng, không bị dính ướt.

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

Tuy nhiên, nên lưu ý nếu thấy dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng cố gắng nhồi nhét quá nhiều đồ đạc trong chiếc thùng xe nhỏ. Việc này có thể làm lộ đồ ra ngoài hoặc khi mưa quá to làm bung bạt che dẫn đến hư hại cả sang những đồ khác.

Trên đây là những tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng đem lại khi chẳng may bạn phải chuyển nhà vào mùa mưa. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và đặc biệt đem đến sự an toàn trong quá trình di chuyển cho cả gia đình. Tuy dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng vào mùa mưa giá thành sẽ cao hơn so với mùa nắng đôi chút nhưng những tiện ích mà chúng mang đến lại không hề nhỏ chút nào.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H