Bài viết

Những câu hỏi trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Nhiều người trong lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng thường phân vân không biết đơn vị nào tốt, giá cả phải chăng. Để giải đáp được thắc mắc này, bạn nên tham khảo qua một số câu hỏi thường gặp để phát hiện ra đơn vị nào kém chất lượng và tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín.

 

Nhiều người trong lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng thường phân vân không biết đơn vị nào tốt, giá cả phải chăng. Để giải đáp được thắc mắc này, bạn nên tham khảo qua một số câu hỏi thường gặp để phát hiện ra đơn vị nào kém chất lượng và tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng là công ty hay đơn vị môi giới?

Đây là câu hỏi rất quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Vì vậy, có không ít trường hợp khách hàng bị lừa nhưng lại không thể chỉ đích danh dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng đứng ra chịu trách nhiệm.

Câu hỏi này giúp khách hàng biết được đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp và uy tín hay không. Một đơn vị uy tín không khó khăn gì sẽ cung cấp tên đầy đủ cũng như địa chỉ, website để tạo lòng tin đối với khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

Giá chuyển nhà có phụ thu không?

Bạn nên mô tả rõ căn nhà cũng như các đồ đạc hiện có để dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng nắm rõ hơn về tình hình. Thông tin cung cấp càng sát thì việc báo giá cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với những nhà có ít đồ đạc thì chỉ cần nghe qua nhân viên cũng có thể báo giá chính xác cho bạn. Với những căn nhà quá rộng và nhiều đồ thường sẽ có nhân viên đến khảo sát.

Bạn đừng quên, sau khi nhận được bảng giá rồi nhớ hỏi thêm giá này đã bao gồm những gì. Liệu rằng sau này có phụ thu thêm tiền gì hay không? Nếu nhân viên của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng trong quá trình làm việc đòi thêm tiền thì sao?

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn không bị các dịch vụ kém uy tín lừa gạt hoặc đòi thêm tiền không có khi thỏa thuận.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

Có hỗ trợ bốc xếp đồ không hay phải tự làm?

Có nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng hỗ trợ bốc xếp hàng miễn phí nhưng cũng có nhiều nơi tính tiền công. Với những món đồ đơn giản, không quá nặng và tốn quá nhiều sức lực của nhân viên, thông thường các dịch vụ chuyển nhà sẽ miễn phí.

Tuy nhiên có những nhà nhiều lầu, đồ đạc cồng kềnh, các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng buộc phải tính thêm phí để hỗ trợ nhân viên.

Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ với lượng đồ đạc của gia đình như vậy thì sẽ được xếp vào dịch vụ miễn phí hay tính thêm phí. Điều này cũng tránh được việc nhân viên đùn đẩy, không hoàn thành công việc như cam kết. 

Nếu nhà có nhiều lầu, đồ đạc phức tạp sẽ được xử lý ra sao?

Đối với những nhà có nhiều lầu, bạn nên hỏi kỹ về cách mà các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ sử dụng để đưa đồ đạc xuống dưới. Câu hỏi này giúp bạn hình dung ra những đồ đạc ở tầng trên của mình có được bọc cẩn thận và được sử dụng các dụng cụ chuyên dụng khi cần thiết không?

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

Có ký hợp đồng không?

Ký hợp đồng là bước vô cùng quan trọng mà bất kì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín nào cũng phải thực hiện. Đã có những trường hợp vì tin tưởng mà khách hàng không ký hợp đồng. Khi xảy ra mất mát, hư hỏng về đồ đạc họ không có giấy tờ chứng minh để đòi bồi thường.

Trường hợp mất đồ hoặc gây hư hỏng thì có được bồi thường không?

Khi ký hợp đồng bạn nên đọc kỹ điều khoản bồi thường. Nếu cảm thấy có những điểm bất hợp lý thì cần thông báo và làm việc lại. Khi hợp đồng đã có chữ ký của bạn thì sau này mọi trường hợp mất mát, gây hư hỏng đều sẽ được thực hiện theo đúng cam kết.

Liên hệ với ai khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển?

Bạn nên hỏi thêm liên lạc của người đứng đầu công ty hoặc người phụ trách chính. Trong trường hợp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng thực hiện không đúng hợp đồng, gây hư hỏng đồ vật nhưng không chịu bồi thường hoặc vòi thêm tiền, gây khó dễ thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với người có trách nhiệm để giải quyết.

 

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H