Bài viết

Mách bạn kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

12/09/2018 | Chuyển nhà là công việc rất vất vả và tốn không ít thời gian. Do đó công việc này đòi hỏi người thực hiện phải bỏ công bỏ sức và phải có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, việc bảo quản đồ đạc đến nhà mới được an toàn là cả một vấn đề. Do đó, các vợ chồng trẻ chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trước khi quyết định thuê dịch vụ các bạn cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau đây nhé.

Chuyển nhà là công việc rất vất vả và tốn không ít thời gian. Do đó công việc này đòi hỏi người thực hiện phải bỏ công bỏ sức và phải có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, việc bảo quản đồ đạc đến nhà mới được an toàn là cả một vấn đề. Do đó, các vợ chồng trẻ chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trước khi quyết định thuê dịch vụ các bạn cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau đây nhé.

Thứ nhất: Điều trước tiên bạn phải chú ý đó là lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà ở. Tuy nhiên nổi tiếng và đáng tin cận vẫn phải nhắc đến là vanchuyen24h.org. Đây là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm và chu đáo, thực hiện công việc một cách có trách nhiệm.

Thứ hai: Lưu ý cách họ đóng gói đồ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói các bạn giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty do đó để tránh tình việc thất thoát những vật dụng quan trọng, tư trang quý giá hay đồ dễ vỡ. Do đó công tác đóng gói đồ rất là quan trọng.

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà vanchuyen24h.org, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Công ty có quy trình bốc dỡ, bọc gói, chuyển xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp, nhằm nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty cũng cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng, hay bị mất mát, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

Thứ 3: Yêu cầu với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói ngụ ý là bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đề ra những yêu cầu cho bên cung cấp là điều cần thiết.

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được chứa trong thùng có bông và xốp, không được làm trầy xước tủ bàn ghế, ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng như đã bàn bạc…..Tất cả các vấn đề cần được bàn bạc trước với nhà cung cấp trước khi tiến hành.

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thứ 4: Chi phí phát sinh khi chuyển nhà trọn gói TPHCM

Để đảm bảo không có các chi phí vượt mức, bạn nên thống nhất trước với bên cung cấp rõ ràng về quy trình các bước chuyển, tránh trường hợp vận chuyển hàng hóa đáng lẽ ra có thể xếp thành 2 chuyến xe lại xếp ra thành 3 chuyến, thêm tiền xe, thêm tiền nhân sự bốc dỡ, bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí không cần thiết.

Đó là điểm bạn cần hết sức lưu ý nếu như không may chọn đúng nhà cung cấp chỉ biết lợi nhuận mà không màng đến lợi ích của khách hàng. Còn riêng với chuyển nhà vanchuyen24h.org, khi yêu cầu dịch vụ, công ty sẽ tới khảo sát thực tế và liệt kê đầy đủ các quy trình với giá cả hợp lý nhất, thống nhất với khách hàng trước khi ký hợp đồng, và bạn hoàn toàn có thể an tâm hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí vượt trội nào.

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thứ 5: Đừng ngại tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc tìm kiếm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay rất đơn giản với nguồn thông tin mở và đa dạng trên internet.

Việc cần làm của bạn là lập một danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gần nơi bạn sinh sống được nhiều người đánh giá tốt hay đứng đầu top danh sách kết quả tìm kiếm. Sau đó bạn sẽ gọi điện để tham khảo giá cũng như cảm nhận dịch vụ của các bên thông qua tư vấn viên.

Lời khuyên cho bạn trong việc lựa chọn mức giá đó là không nên quá tin tưởng vào những dịch vụ được mời chào với mức giá rẻ bất ngờ, bởi số tiền bạn bỏ ra luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là một công việc nhẹ nhàng hơn nữa nếu biết kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy tham khảo và ghi nhớ những lưu ý trên để biến việc lớn thành việc nhỏ nhé.

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H