Bài viết

Lưu ý những chiêu lừa đảo của các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Để chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản trước khi nhấc máy gọi. Có không ít những khách hàng đã bị các “dịch vụ ma” lừa tiền rồi chạy mất hút. Để tránh được những điều này, cần ghi nhớ một số chiêu trò dưới đây.

Để chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản trước khi nhấc máy gọi. Có không ít những khách hàng đã bị các “dịch vụ ma” lừa tiền rồi chạy mất hút. Để tránh được những điều này, cần ghi nhớ một số chiêu trò dưới đây. 

Thể hiện bằng vẻ ngoài chuyên nghiệp

Khách hàng thường dễ bị mắc lừa bởi những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng kém chất lượng qua vẻ ngoài chuyên nghiệp. Những công ty lừa đảo thường thuê ngắn hạn các trụ sở, văn phòng để đánh lừa khách hàng.

Bằng các chiêu trò như phát tờ rơi, lập các trang mạng xã hội ảo để tìm khách, chúng sẽ cho đội ngũ tư vấn gọi cho khách hàng. Với những cách thức tinh vi, các công ty lừa đảo này dụ dỗ một lúc nhiều khách hàng chuyển tiền rồi mới tiến hành làm dịch vụ.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

Nhiều người do lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng nên đã tin theo và chuyển tiền cho chúng. Sau khi chuyển xong, chúng giả bộ cho người đến khảo sát để tạo lòng tin. Trong lúc này, chúng lại đi dụ dỗ những khách hàng khác. Dừng lại ở bước khảo sát thì các công ty lừa đảo này sẽ ôm tiền và chuyển văn phòng khiến khách hàng chỉ biết than trời.

Chính vì vậy, khi gọi đến bất kì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng nào, nếu được yêu cầu chuyển khoản trước khi nhân viên đến khảo sát nhà, bạn cần hết sức cảnh giác.

Những chiêu trò quảng cáo tinh ranh

Bạn nên lưu ý những đơn vị đăng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng quá rẻ chỉ với vài trăm ngàn. Họ cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng với các quà tặng có giá trị,…

Tất nhiên, với thị trường cạnh tranh hiện nay, đơn vị nào cũng cố gắng tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Nhưng nếu nhận được mức giá quá rẻ so với thị trường thì bạn nên hỏi kỹ lại một số vấn đề như:

- Số tiền đó đã bao gồm tiền công bốc xếp, đóng gói, dỡ đồ chưa?

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

- Dịch vụ có phát sinh thêm các khoản phí nào khác không?

- Có được bồi thường nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ không?

- Có được ký hợp đồng không?

Những câu hỏi này vô cùng cần thiết để giúp bạn tránh khỏi “bẫy” của một số đơn vị làm ăn gian dối.

Lựa chọn tên gần giống với các dịch vụ nổi tiếng

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng tạo được lòng tin từ khách hàng. Họ luôn nỗ lực làm tốt trách nhiệm của một dịch vụ vận chuyển như đảm bảo giờ giấc, tác phong nhanh nhẹn, giá cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng hết mình khi cần chuyển gấp,… Vì vậy những đơn vị này nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

Nhưng đây cũng là đầu mối khiến các công ty lừa đảo hoặc công ty kém chất lượng vin vào. Họ đặt tên dịch vụ của mình gần giống với những công ty nổi tiếng trên để đánh lừa khách hàng. Có nhiều khách hàng không rõ cách sử dụng mạng xã hội nên tưởng mình đã tìm đúng dịch vụ. Đến khi làm việc mới vỡ lẽ ra nhiều điểm bất cập nhưng đã muộn.

Việc sử dụng tên gần giống với các công ty nổi tiếng không chỉ làm giảm danh tiếng của các công ty này mà người thiệt hại nhất chính là khách hàng.

Trên đây là ba chiêu lừa đảo quen thuộc của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng kém chất lượng. Trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ của bất kì đơn vị nào, bạn nên tìm hiểu rõ về hồ sơ năng lực của công ty đó như tên, địa chỉ, dịch vụ, giá cả,… để tránh mất tiền, làm lỡ việc và mất luôn cả niềm tin nhé!

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H