Bài viết

Lưu ý khi thuê dịch vụ chở hàng xe tải

18/09/2018 | Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chở hàng xe tải nhưng chưa biết chọn lựa xe sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn muốn tìm xe tải thuê sao cho chi phí tối ưu tiết kiệm nhất nhưng không tin tưởng vào đơn vị vận tải đưa ra các phương án cho mình. Hãy để vanchuyen24h.com tư vấn cho bạn những điểm lưu ý khi thuê xe tải chở hàng.

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chở hàng xe tải nhưng chưa biết chọn lựa xe sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn muốn tìm xe tải thuê sao cho chi phí tối ưu tiết kiệm nhất nhưng không tin tưởng vào đơn vị vận tải đưa ra các phương án cho mình. Hãy để vanchuyen24h.com tư vấn cho bạn những điểm lưu ý khi thuê xe tải chở hàng.

Kiểm tra hàng trước khi thuê xe

Bạn nên kiểm tra lượng hàng hóa trước khi thuê xe để đo lường được số hàng hóa cần gửi có trọng lượng bao nhiêu từ đó chọn loại xe phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí.

dịch vụ chở hàng xe tải

Tải trọng vừa với lượng hàng hóa

Bạn nên lưu ý điều kiện này! Nếu bạn chọn xe có trọng tải nhỏ hơn so với lượng hàng hóa thì khả năng xe bị hỏng hóc, va quẹt là khá cao. Ngược lại, nếu chọn xe tải có trọng tải lớn hơn khi vận chuyển đến những địa điểm nhỏ sẽ bị bất tiện, mà còn tốn nhiều chi phí. Do đó, chọn tải trọng phù hợp sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa đến nơi cần đến an toàn, tiết kiệm.

Thời gian duy chuyển

Một số khu vực có hạn chế những khung giờ hoạt động của các tải trọng xe tải. Cho nên, nếu điểm đến mà bạn muốn vận chuyển nằm trong vùng bị hạn chế, bạn nên chọn những loại xe không nằm trong danh sách cấm để đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng và và đúng giờ.

dịch vụ chở hàng xe tải

Chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng

Khi chọn lựa dịch vụ chở hàng xe tải, bạn nên chọn những đơn vị có ký hợp đồng rõ ràng để không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cũng như những điều luật “ngầm” từ phía đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng cũng đảm bảo đến quyền lợi khách hàng, đảm bảo bạn sẽ được bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình di chuyển.

Nên chọn những dịch vụ có trách nhiệm, ý thức bảo vệ sự an toàn cho đồ đạc

Quy trình vận chuyển hàng hóa là một quy trình dễ gặp nhiều vấn đề phát sinh như xe vận chuyển có thể bị thổi phạt, kẹt xe, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp khiến hàng hóa bị hỏng hóc, giao hàng sai hẹn, không đúng địa chỉ,… làm cho hàng hóa đến tay người nhận không đúng thời gian. Do đó, bạn nên chọn những đơn vị có ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Với những lưu ý trên, ắt hẳn bạn sẽ có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng xe tải tốt nhất. Nếu không có thời gian để tìm kiếm, bạn có thể chọn dịch vụ của vanchuyen24h.com của chúng tôi.

dịch vụ chở hàng xe tải

vanchuyen24h.com – dịch vụ chở hàng xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng được nhiều người tin tưởng, vanchuyen24h.com cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chở hàng xe tải

Vì sao bạn nên chọn vanchuyen24h.com?

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tại vanchuyen24h.com được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao.

+ Đa dạng tải trọng xe tải, hoạt động rộng khắp khu vực tỉnh thành và liên tỉnh.

+ Giá cả hợp lý, chi phí tối thiểu phù hợp với tải trọng từng loại xe tải.

+ Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng và không phát sinh thêm chi phí.

vanchuyen24h.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng xe tải uy tín, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chọn loại xe tải thích hợp, bạn vui lòng gọi điện đến thông tin sau:

vanchuyen24h.com
Trụ sở: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM
Điện thoại: 08 1900 7839
Fax: 08 1900 7839
Email: support@vanchuyen24h.org
Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H