Bài viết

Lời khuyên sử dụng dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên tại Tp HCM

09/09/2018 | Những lời khuyên sử dụng dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên hữu ích nhất. Các bạn sinh viên sẽ không cần quá lo lắng đến quá trình chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc cồng kềnh nữa!

Sinh viên từ các tỉnh lên các thành phố lớn học tập và sinh sống thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt liên quan đến vấn đề nhà ở, sinh hoạt thường ngày. Việc thường xuyên phải chuyển nhà trọ, nơi ở cũng là một trong những vấn đề lớn, trở thành nỗi lo của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà sinh viên được ra đời và giải quyết những vấn đề này phục vụ nhu cầu chuyển nhà của sinh viên hiện nay!

 

Các hình thức, dịch vụ chuyển nhà sinh viên được áp dụng thường xuyên bao gồm: Tự chuyển nhà trọ ( Có thể dùng xe đạp, xe máy…), hoặc thuê xe ba gác, xe thương binh để trở đồ hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên. Sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn các hình thức chuyển nhà khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

 

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên

Tự chuyển nhà- Sinh viên gặp phải vô vàn khó khăn cần phải đối mặt

Sinh viên thường tự mình chuyển nhà trọ bởi muốn tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình. Đối mặt với vấn đề này, nhiều sinh viên tự tìm cách xoay sở bằng cách như nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ, hoặc tự mình chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp,… và đôi khi, trên thực tế gặp khá nhiều trường hợp các bạn sinh viên phải nghỉ học để tự mình chuyển đồ mà cũng chưa xong đâu vào đâu.

 

Ngoài những khó khăn trên, khi tự mình chuyển đồ, sinh viên còn phải đối mặt với tình trạng lo lắng, hoặc quá trình vận chuyển đồ không liên tục, dẫn đến tình trạng thất lạc hoặc mất đồ. Hoặc do quá trình vận chuyển không đúng cách, địa hình không cho phép nên dẫn đên tình trạng đồ đạc trong nhà bị hỏng hóc. Đối mặt với những khó khăn trên, sinh viên còn phải bỏ ra công sức quá lớn, thời gian quá nhiều, và đôi khi còn là vấn đề tiền bạc khi phải đối mặt với những vấn đề trên khi tự mình chuyển nhà trọ. Đặc biệt hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, sinh viên ngày càng sở hữu nhiều tài sản, đồ gia dụng tương đối lớn và giá trị như tủ lạnh, tivi, hay đồ điện… thì việc tự vận chuyển lại càng thực sự trở nên khó khăn và tiềm chứa nhiều rủi ro hơn cả. Do đó, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên là thực sự quan trọng và cần thiết trong thời điểm này để giúp bạn có được sự thoải mái và an toàn nhất trong toàn bộ quá trình chuyển nhà .

 

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên mang lại

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh chóng được cung cấp trên khắp địa bàn các thành phố, tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với việc sư dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên, bạn sẽ nhận lại được vô vàn những lợi ích bao gồm:

 

+ Vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, linh hoạt, gọn gang, giúp bạn bảo quản đồ đạc và an toàn tuyệt đối.

+ Dịch vụ chuyển nhà sinh viên với đội ngũ nhân lực dồi dào, phục vụ nhanh chóng và chất lượng. Đảm bảo được quá trình vận chuyển diễn ra thoải mái và mau lẹ nhất.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên, với hệ thống xe tải cỡ nhỏ- lớn phục vụ theo từng quy mô và số lượng đồ đạc của khách hàng, hay khối lượng vận chuyển khác nhau sẽ phù hợp và tạo nên sự linh hoạt, nhanh nhẹn  khi phục vụ

 

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên

 

+ Dịch vụ chuyển nhà sinh viên cam kết chất lượng, đồ đạc được di chuyển và vận chuyển nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, giúp đảm bảo chất lượng đồ trước, trong và sau khi được vận chuyển đến,

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên với chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền, yêu cầu của các bạn sinh viên hiện nay. Không phát sinh thêm chi phí để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp các bạn sinh viên an tâm hơn, thoải mái hơn trong việc chuyển đồ, giảm bớt các hiện tượng lo lắng trong quá trình chuyển nhà

 

Vận chuyển 24h hi vọng sẽ cùng các bạn sinh viên trong hành trình chuyển về những nơi ở mới tuyệt vời hơn! Giúp sinh viên có thể yên tâm cũng như bớt đi nỗi lo chuyển nhà nơi đất khách quê người!

Liên hệ với chúng tôi để tham khảo chi tiết về dịch vụ cũng như tìm hiểu thêm:

Hotline Vận chuyển 24h: 0963196237 hoặc 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H