Bài viết

Làm thế nào để chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ an toàn

19/09/2018 | Với sự phát triển ngày càng nhiều của các công ty vận tải, câu hỏi đặt ra cho khách hàng luôn là làm thế nào để chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn an toàn và uy tín. Hoặc, cách nhận diện các dịch vụ lừa đảo ra sao? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách để chọn được dịch chất lượng, xứng đáng với tiền của bỏ ra.

Với sự phát triển ngày càng nhiều của các công ty vận tải, câu hỏi đặt ra cho khách hàng luôn là làm thế nào để chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn an toàn và uy tín. Hoặc, cách nhận diện các dịch vụ lừa đảo ra sao? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách để chọn được dịch chất lượng, xứng đáng với tiền của bỏ ra.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bạn chọn có an toàn hay không?

Với tâm lý của người tiêu dùng, bất kỳ ai cũng mong muốn chọn cho mình một dịch vụ với mức giá tốt nhất. Đây vừa là nhu cầu, cũng vừa điểm yếu để các công ty kém uy tín, chất lượng nhắm vào khách hàng, nhằm thực hiện ý đồ xấu.

Trên thực tế, vì chủ quan và mất cảnh giác, không ít người đã lâm vào tình cảnh bi đát khi bị công ty dịch vụ chuyển nhà dỏm lừa đảo và lấy đi tài sản có giá trị. Điều này vừa làm xấu hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ này nói chung, vừa tạo sự hoang mang trong lòng những người có nhu cầu sử dụng gói chuyển nhà giá rẻ.

Vậy, làm thế nào để biết được bạn đang sử dụng một dịch vụ có giá rẻ nhưng vẫn chất lượng, có thể xem xét qua những khía cạnh sau:

  • Công ty dịch vụ có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng
  • Khi thỏa thuận, hai bên có ký hợp đồng cam kết các điều khoản: Khi ký kết, khách hàng cần trao đổi ký về mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra các trường hợp rủi ro như mất, thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc.
  • Cách xử lý tình huống của bên cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp không: Một công ty uy tín thường luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Vì thế, một trong những cách để thử xem dịch vụ đó có tốt không là nhìn nhận cách làm việc của nhân viên. Khi gọi điện đến tư vấn, hãy kiểm tra bằng cách đưa ra thật nhiều câu hỏi thắc mắc đối với tư vấn viên. Nếu họ trả lời một cách rành mạch, rõ ràng, thì đó là một trong những tiêu chí chứng tỏ công ty của họ khá an toàn.
  • Phương tiện vận chuyển đầy đủ: So với các ngành nghề kinh doanh, đặc trưng của các công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là phương tiện hành nghề bằng xe tải, xe bán tải hoặc ba gác. Những công ty có sự ổn định về tài chính luôn mang đến sự an tâm cho người dùng. Thế nên, nếu công ty đó có hệ thống xe hiện đại, đa dạng thì chứng tỏ tiềm lực họ đủ mạnh để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có rủi ro.

Ngoài ra, khi tham khảo các công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng. Nếu người quen của bạn từng sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của họ xem dịch vụ đó có tốt không, cách thức vận chuyển, hỗ trợ của họ như thế nào.

Tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở đâu?

Khi có nhu cầu chuyển nhà, đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người đặt ra nhất. Nhất là khi cần gấp nhưng lại chưa thể tìm ra dịch vụ thì lại càng hoang mang hơn. Nhưng, nên nhớ một điều là dù có vội vã cũng tuyệt đối không chọn nhầm công ty!

Hiện tại, Vận chuyển 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với mức giá cực kì phải chăng. Vậy, đâu là lý do khiến cho họ có thể đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng của mình?

Vận chuyển 24h là công ty dịch vụ hướng đến con đường kinh doanh ổn định, lâu dài. Vì vậy, họ muốn gây dựng thương hiệu thông qua hình thức cung ứng dịch vụ giá rẻ, chất lượng.

Vận chuyển 24h có thế mạnh sở hữu đầy đủ hệ thống xe tải, xe bán tải nên không phải thuê xe bên ngoài. Điều này làm giảm giá thành, chi phí của khách hàng.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm được nhân công và rút ngắn lộ trình di chuyển nên mức phí dịch vụ luôn ở mức tốt nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vận chuyển 24h sẽ nhanh chóng liên hệ lại, xác nhận địa chỉ và tư vấn cho bạn các gói dịch vụ.

Đặc biệt, với hình thức chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ các công việc liên quan như tháo gỡ, vận chuyển, lắp đặt tại địa chỉ mới. Bên cạnh đó, việc thỏa thuận, ký kết các hợp đồng đầy đủ mang đến sự an tâm cho người dùng.

Trong quá trình vận chuyển, nhân viên luôn đảm bảo sự an toàn cho các loại vật dụng, đồ đạc của nhà bạn, hạn chế tình trạng rơi vỡ, rủi ro xảy ra.

Để biết thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H