Bài viết

Làm sao để phát hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng kém chất lượng?

21/09/2018 | Khi nhu cầu chuyển nhà, chở hàng hóa gia tăng thì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các thông tin quảng cáo “dịch vụ rẻ nhất, tiết kiệm nhất,…” thì đâu mới là thông tin đáng tin tưởng? Nếu chẳng may chọn nhầm dịch vụ lừa đảo hay kém chất lượng thì không những tốn kém chi phí mà còn có thể gây thất thoát đồ đạc, bị ép giá,… và rước bực tức vào người. Vậy trước khi quyết định đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng nào đó, cù

Khi nhu cầu chuyển nhà, chở hàng hóa gia tăng thì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các thông tin quảng cáo “dịch vụ rẻ nhất, tiết kiệm nhất,…” thì đâu mới là thông tin đáng tin tưởng? Nếu chẳng may chọn nhầm dịch vụ lừa đảo hay kém chất lượng thì không những tốn kém chi phí mà còn có thể gây thất thoát đồ đạc, bị ép giá,… và rước bực tức vào người. Vậy trước khi quyết định đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng nào đó, cùng điểm qua một số bí quyết dưới đây để phát hiện và tránh được các hậu quả không đáng có này!

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng không có tên và địa chỉ cụ thể

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng của bạn sẽ không được đảm bảo nếu như bạn tin tưởng giao phó cho một cơ sở không có tên tuổi hay địa chỉ uy tín. Không khó để tìm thấy những lời quảng cáo trên tờ rơi dán trong các con hẻm hay các cột điện với những khẩu hiệu như “chuyển nhà giá rẻ trọn gói chỉ 100k, chuyển nhà giá rẻ không phụ phí,…” mà không có thêm thông tin gì về địa chỉ công ty ngoài một số điện thoại. Với những thông tin như vậy, bạn không nên nhẹ dạ tin tưởng vì không có điều gì chắc chắn rằng dịch vụ này uy tín. 

 

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

 

Thông tin công ty mập mờ, không rõ ràng

Khác với ở trên thì trường hợp này một số dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng vẫn mở ra công ty nhưng lại mập mờ về thông tin. Họ có thể đi vào hoạt động khi chưa được cấp giấy phép kinh doanh. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước các thông tin như mã số thuế, thời gian thành lập, trụ sở,… Các thông tin này đều có thể tìm được trên các trình duyệt internet một cách rõ ràng nếu dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng làm ăn uy tín. 

Không có số điện thoại bàn

Thông thường, không chỉ riêng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng mà bất kỳ công ty nào phải có ít nhất 2 số điện thoại. Trong đó, có một số là điện thoại bàn. Điện thoại bàn giúp bạn yên tâm hơn về trụ sở làm việc cũng như giúp bạn giải quyết các vấn đề như thất lạc đồ đạc, số điện thoại cá nhân của nhân viên không liên lạc được,…

 

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

 

Nhận được đánh giá xấu của khách hàng trên Fanpage hoặc các diễn đàn

Trong thời đại công nghệ, khách hàng có rất nhiều cách để phản hồi về chất lượng dịch vụ. Trong số đó, việc thăm dò và đánh giá ý kiến cá nhân sau khi sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể tìm thấy trên website hay fanpage của công ty đó. Nếu một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng thì bạn có thể phần nào yên tâm sử dụng, Còn nếu dịch vụ bị quá nhiều người gửi tới các phản hồi xấu thì tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp khác.

Không rõ ràng trong việc báo giá

Báo giá là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Sau khi mô tả về số hàng và quãng đường cần chở nhưng nhận về chỉ là các câu trả lời như: “chưa có giá chính xác, tạm thời trả trước 200 ngàn, thực tế thì sẽ tính lại sau” hoặc “giá này là giá tạm tính…” Tất cả những câu trả lời mập mờ này cảnh báo rằng bạn sẽ phải bù thêm một khoản kha khá phụ phí nếu vẫn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Đà Nẵng này.

 

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đà nẵng

 

Nhân viên tư vấn không có kiến thức, thái độ kém

Khi nhắn tin hay gọi điện cho nhân viên tư vấn, nếu bạn hỏi những câu hơi hóc búa một xíu mà nhân viên không trả lời được thì rất có thể nhân viên không có nhiều kiến thức về dịch vụ chuyển hàng tại Đà Nẵng. Bạn nên cân nhắc vì nếu chính nhân viên cũng không hiểu rõ dịch vụ của mình thì không thể phục vụ tốt được.

Ngoài ra, rất nhiều nơi thường trả lời khách cộc lốc, không đầu cuối hoặc khi khách hỏi nhiều để chắc chắn thì lại tỏ ra khó chịu. Bạn nên nhớ rằng, một dịch vụ tốt luôn cố gắng hài lòng khách hàng trước khi nghĩ đến lợi ích của mình. Nếu một dịch vụ chuyển hàng Đà Nẵng chỉ muốn mau chóng chốt đơn hàng, không muốn giải thích gì nhiều thì coi chừng đây là nơi không uy tín.

Mạo danh các công ty có tiếng

Có nhiều đơn vị giả mạo hoặc ăn theo các công ty có tiếng bằng cách đặt tên gần giống hoặc tạo logo dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Bạn nên chú ý điều này trước khi đặt dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng để tránh sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng với giá cao.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H