Bài viết

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

21/09/2018 | Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng để chuyển tới văn phòng mới thì nên tham khảo một số lời khuyên trước khi đồng ý. Lý do là vì trong hàng trăm các dịch vụ mọc lên như nấn hiện nay, dịch vụ tốt - dở lẫn lộn. Nếu không tinh ý bạn có thể rơi vào bẫy lúc nào không hay. Những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng để chuyển tới văn phòng mới thì nên tham khảo một số lời khuyên trước khi đồng ý. Lý do là vì trong hàng trăm các dịch vụ mọc lên như nấn hiện nay, dịch vụ tốt - dở lẫn lộn. Nếu không tinh ý bạn có thể rơi vào bẫy lúc nào không hay. Những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều.

Có rất nhiều yếu tố để giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín với giá thành tốt. Chẳng hạn như nhân viên, chính sách hợp đồng, các loại xe vận chuyển, cách tính chi phí,… Với những đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển, khi cung cấp dịch vụ, bạn có thể nhận diện dựa trên một số điểm sau:

Đồng phục của nhân viên vận chuyển

Các công ty có thương hiệu, việc gây dựng hình ảnh rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp từ nhân viên tư vấn đến nhân viên khảo sat, tài xế đều sẽ được trang bị đồng phục mang dấu ấn riêng của công ty. Những đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên thường không chú trọng về những yếu tố này do chưa đủ kinh phí để phát triển. Vì vậy, đồng phục cũng là cách để đánh giá công ty đó có tầm hay không. 

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đà nẵng

Thái độ làm việc của nhân viên

Trước khi quyết định có tiếp tục lựa chọn bất kì dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng nào không, bạn sẽ làm việc qua nhân viên tư vấn. Để ý thái độ của nhân viên tư vấn như niềm nở, vui vẻ trả lời các câu hỏi từ dễ đến khó, tư vấn rõ ràng về dịch vụ,… cũng giúp bạn đánh giá được phần nào.

Sau khi hẹn thời gian đến khảo sát, bạn còn có cơ hội đánh giá sơ bộ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng qua sự nhiệt tình, đúng giờ, tỉ mỉ kiểm tra, đo đạc, ghi chép,… 

Hỏi về đội ngũ xử lý văn phòng của bạn

Thông thường sau khi khảo sát xong, các dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ có những phương án bố trí lực lượng nhân viên hợp lý để tiến hàng chuyển hàng hóa. Chẳng hạn, với những văn phòng quy mô nhỏ như nhà cấp 4, thì ít nhất cũng cần tới 4 người phụ trách các mảng khác nhau như lái xe, thợ bao gói, thợ mộc, nhân viên điện lạnh.

Đối với các văn phòng có diện tích và quy mô lớn hơn thì các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ phải bố trí thêm người. Trong đó không thể thiếu nhân viên viễn thông nhằm xử lý các máy tổng đài, sever,…

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đà nẵng

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều đơn vị thuê lao động tự do, chưa được đào tạo để xử lý các công việc này. Thuê lao động tự do giúp giảm chi phí đào tạo, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những ngươi có chuyên môn. Vì vậy, bạn nên hỏi rõ có bao nhiêu người sẽ tiến hành thu dọn và vận chuyển văn phòng của bạn? Trình độ chuyên môn của họ ra sao,… để tránh những rủi ro không đáng có.

Cơ sở vật chất của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Khi tìm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn cũng không nên bỏ qua chất lượng của các loại xe vận chuyển sắp được sử dụng. Hỏi về các loại xe vận chuyển hàng hóa cũng như các trang thiết bị phụ trợ sẽ giúp bạn hình dung tiến độ của công việc diễn ra như thế nào. Chẳng hạn, một chiếc xe đã được đăng ký đầy đủ các giấy tờ với sở Giao thông vận tải, xe có nhiều kích cỡ linh động, cung cấp các loại bao bọc đi kèm,… sẽ giúp bạn yên tâm trong cả quá trình làm việc.

Đối với những chiếc xe chưa được đăng ký với sở Giao thông vận tải, tốt nhất bạn không nên thuê vì sẽ gây rắc rối nếu bị bắt giữ trong quá trình chuyển đồ.

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đà nẵng

Lưu ý giá cả

Giá cả là điều quan tâm hàng đầu của người muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng. Đơn vị nào cũng sẽ quảng cáo giá rẻ, dịch vụ tốt. Nhưng một đơn vị thực sự nghĩ cho khách hàng, tại đó bạn sẽ nhận được các dịch vụ kèm theo như hỗ trợ gia đình có con nhỏ hoặc có người cao tuổi, hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên, tổ chức từ thiện,…

Như vậy, có không ít cách để nhận biết một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng giá hợp lý và chất lượng.

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H