Bài viết

Hướng dẫn cách sắp xếp hàng hóa khi thuê xe chở hàng ở đà nẵng

23/09/2018 | Một vài hướng dẫn cách sắp xếp hàng hóa khi thuê xe chở hàng ở đà nẵng dưới đây sẽ là những bí kíp giúp bạn có được quá trình vận chuyển hàng hóa chất lượng và hạn chế tối đa nhất các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Bạn đang có rất nhiều đồ đạc, hàng hóa cần được vận chuyển đến địa điểm mới và đang không biết phải làm như thế nào. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng Đà Nẵng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng không nên phó mặc hoàn toàn cho đơn vị vận chuyển, bạn cũng nên biết về cách sắp xếp hàng hóa khi thuê xe chở hàng ra sao để thuận tiện cho việc theo dõi và giám sát, giúp quá trình vân chuyển hàng hóa, đồ đạc của gia đình bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn .

Một vài lưu ý khi thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng

Trước  khi thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng, bạn cần lưu ý đến một số lưu ý dưới đây để có được dịch vụ chất lượng nhất:

thuê xe chở hàng ở đà nẵng

+ Lựa chọn dịch vụ thuê xe chở hàng tại đà nẵng có thương hiệu: Được thể hiện bằng tên doanh nghiệp, các thông tin về hoạt động kinh doanh, cũng như các hoạt động liên quan đến khách hàng cần được thực hiện và đảm bảo bởi pháp luật.

+ Lựa chọn dịch vụ thuê xe chở hàng ở đà nẵng có số lượng, chủng loại xe đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu về dịch vụ chở hàng cũng như đáp ứng được các loại hàng hóa cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay

+ Sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng với quy trình làm việc rõ ràng, tác phong chuyên nghiệp của công nhân: Điều này bạn cần tham khảo những đánh giá từ những khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ để có thêm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín và chất lượng nhất.

Cách thức sắp xếp hàng hóa khi thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng cần lưu ý

+ Các đồ dùng nhỏ, các tài sản có giá trị nên tự tay cất giữ và vận chuyển mang theo bên người khi vận chuyển.

+ Đối với các hàng hóa lớn, có cấu tạo phức tạp thì nên để phía trong cùng, gần cabin xe. Vì ở tại vị trí này, hàng hóa sẽ ít bị tác động nhất, tránh được tối đa các hiện tương rung lắc, do đó, đồ đạc, hàng há được đặt ở vị trí này sẽ được ổn định tốt hơn, không dễ dàng gì bị quật đổ hay hỏng vỡ do quá trình vận chuyển.

thuê xe chở hàng ở đà nẵng

+ Hai bên hông xe dành cho việc để các hàng hóa, vật dụng có kích thước dài. Điều này phù hợp đối với dịch vụ chuyển nhà. Khi mà trong gia đình có nhiều đồ dùng nội thất như nệm, ghế, sofa.. thì vị trí hai bên của hông xe sẽ thích hợp để xếp các vật dụng này,

+ Phần trung tâm của các xe chở hàng nên để những hàng hóa, đồ dùng lớn, có kích thước lớn và khối lượng nặng. Điều này sẽ giúp cho việc cân bằng không gian của thùng xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hàng hóa cũng được sắp xếp đều và giữ cho xe không bị lệch khi tiến hành vận chuyển

+ Các không gian trống còn lại của xe sẽ xếp, nhét các túi đồ nhỏ lại để giúp cố định được các đồ đạc trước đó.

Còn đối với việc kê xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng, nếu đã đóng thành các thùng có khối lượng và kích cỡ tương đồng nhau để có thể dễ dàng cho việc kê xếp theo lần lượt và thứ tự để việc sắp xếp trở nên khoa học và thuận tiện hơn.

thuê xe chở hàng ở đà nẵng

Lưu ý quan trọng nhất trong việc sắp xếp đồ đạc, hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng đó là việc không để chừa bất cứ khoảng trống nào trong việc kê xếp đồ. Vì nếu còn khoảng trống giữa các hàng hóa với nhau thì sẽ dễ dàng khiến cho đồ đạc bị xô lệch dẫn đến hiện tượng vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng uy tín và trách nhiệm tại vận chuyển 24h

Tại vận chuyển 24h, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải bao gồm:

  • Dịch vụ cho thuê xe chở hàng ở Đà Nẵng
  • Dịch vụ chuyển nhà ở Đà Nẵng
  • Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đà nẵng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải ở đà nẵng

….


Và rất nhiều dịch vụ được cung cấp với chất lượng tối ưu và giá thành hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay!

Mọi yêu câu tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ vận tải mời bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp:

 Website: www.vanchuyen24h.org

Điện thoại:  08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H