Bài viết

Hóa giải khó khăn với dịch vụ chuyển nhà xưởng cực kì tiện lợi

23/09/2018 | Công ty của bạn chuẩn bị di dời kho bãi? Hàng trăm loại máy móc cùng với các nguyên vật liệu trở thành nỗi ám ảnh bởi bài toán vận chuyển hàng hóa? Đừng quá lo lắng, đây là lúc để đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà xưởng giúp đỡ và đồng hành cùng bạn

Công ty của bạn chuẩn bị di dời kho bãi? Hàng trăm loại máy móc cùng với các nguyên vật liệu trở thành nỗi ám ảnh bởi bài toán vận chuyển hàng hóa? Đừng quá lo lắng, đây là lúc để đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà xưởng giúp đỡ và đồng hành cùng bạn

Dịch vụ chuyển nhà xưởng

Một số điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà xưởng

Dịch vụ chuyển nhà xưởng không phải là hình thức kinh doanh quá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, do những đặc trưng về quy mô, phương tiện làm việc nên số công ty có đủ khả năng phát triển vẫn còn nằm trong giới hạn.

Khác với việc vận chuyển hàng hóa cho nhà ở, phòng trọ, khi chuyển nhà xưởng, bên dịch vụ phải cung cấp số lượng lớn xe tải chuyên dụng để đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng tiến độ. Thêm vào đó, đội ngũ nhân công dịch vụ chuyển nhà xưởng cũng cần phải đầy đủ để thực hiện các công việc được giao.

Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng, thì quy trình ngay bên dưới sẽ giúp bạn hình dung cụ thể về hoạt động này

Bước 1: Bên thuê dịch vụ khảo sát, tìm và chọn dịch vụ vận tải uy tín

Bước 2: Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ, nhận báo giá về giá cả

Bước 3: Sau khi đạt thỏa thuận, bên cung cấp dịch vụ và khách hàng ký kết hợp đồng nên rõ các điều khoản

Bước 4: Hệ thống nhân viên và đội hình xe chuyên dụng của công ty cung cấp dịch vụ thực thi công việc, vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ như bên khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng giám sát và kiểm tra tiến độ công việc. Sau khi hoàn thành, bên thuê dịch vụ có trách nhiệm kiểm tra đồ đạc, có thể tiến hành khiếu nại nếu bị mất mát hàng hóa hoặc vi phạm điều lệ hợp đồng.

Trên đây là các quy trình dịch vụ chuyển nhà xưởng. Thế nhưng, cũng tùy vào từng tổ chức sẽ có các hoạt động và thứ tự thực hiện công việc khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nắm rõ khi thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng, đó là phải đạt thỏa thuận hợp đồng với bên cho thuê. Đồng thời, trong quá trình công ty thực hiện công việc, nên có người giám sát để kiểm tra, báo cáo rõ ràng.

Vận chuyển 24h - Dịch vụ chuyển nhà xưởng uy tín, chất lượng

Khi phải nhận trách nhiệm vận chuyển vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu sang nhà xưởng mới, điều đầu tiên bạn cần làm là thống kế lại toàn bộ số máy móc có tại kho trong ngày hôm đó. Việc làm này để đảm bảo sẽ kiểm soát được số lượng máy móc một cách dễ dàng. Chẳng hạn như, sau khi nhận bàn giao từ bên dịch vụ chuyển nhà xưởng, bạn có thể nhận biết được số máy móc của mình đủ hay thiếu, có thiệt hại gì hay không.

Hiện nay, Vận chuyển 24h tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những nơi cung cấp dịch vụ vận tải uy tín với chất lượng hàng đầu. 5 Lý do để bạn gật đầu ngay khi chọn công ty này, đó là:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng giúp đỡ khách cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ
  • Hệ thống xe quy mô, chất lượng, đảm bảo có thể di chuyển được tất cả các nhà xưởng từ nhỏ đến lớn
  • Có các đội nhân viên kĩ thuật chuyên sâu như điện lạnh, thiết bị văn phòng, máy móc,... sẽ hỗ trợ trong việc tháo lắp, di chuyển từng loại hàng hóa
  • Mọi tài sản của bên khách hàng đều được đảm bảo an toàn, tránh mất mát, hỏng hóc trong quá trình di chuyển.
  • Chính sách đền bù thiệt hại nếu vi phạm điều khoản hợp đồng hoặc làm thất thoát tài sản của khách hàng
  • Công ty giải quyết chuyển nhà xưởng đối với moi trường hợp. Ngay cả khi xưởng ở hẻm hoặc đường khó đi vào, công ty vẫn hỗ trợ xe kéo để đảm bảo công việc…

Như vậy, khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà xưởng, Vận chuyển 24h là một trong những gợi ý an toàn và chất lượng cho doanh nghiệp.

Chúc các bạn sớm ổn định được nhà xưởng mới!

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H