Bài viết

Gợi ý địa chỉ dịch vụ chuyển nhà nhanh chỉ trong 60 phút

22/09/2018 | Với sự có mặt của dịch vụ chuyển nhà nhanh, các gia đình đã đỡ vất vả hơn rất nhiều vì được hỗ trợ công việc một cách kịp thời. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ của mình, dịch vụ chuyển nhà nhanh của Vận chuyển 24h đang ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng cùng những sản phẩm của mình.

Với sự có mặt của dịch vụ chuyển nhà nhanh, các gia đình đã đỡ vất vả hơn rất nhiều vì được hỗ trợ công việc một cách kịp thời. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ của mình, dịch vụ chuyển nhà nhanh của Vận chuyển 24h đang ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng cùng những sản phẩm của mình.

Đặt dịch vụ trong chốc lát với app ứng dụng thông minh

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Vận chuyển 24h luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và tuyệt vời nhất. Hiện tại, công ty đã có ứng dụng Gọi xe thông minh, giúp bạn chủ động kiểm tra tình trạng xe và book chuyến ngay trong chốc lát. Điều này giúp rút ngắn thời gian vận chuyển nhà, cực kì tiện lợi cho bạn.

So với các dịch vụ vận tải truyền thống, thay vì phải đến tận nơi hoặc mất thời gian tìm tài xế, xe cộ, chỉ cần một cuộc điện thoại đến trung tâm hỗ trợ của công ty, bạn đã được hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Vận chuyển 24h

Dịch vụ chuyển nhà nhanh của Vận chuyển 24h được tiến hành một cách chuyên nghiệp thông qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Vận chuyển 24h có thể tiếp nhận thông tin của bạn thông qua app ứng dụng, điện thoại hoặc các khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng.Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn và chỉ ra lộ trình, công việc cụ thể trong quá trình chuyển nhà.

Bước 2: Khảo sát và kí kết hợp đồng

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Vận chuyển 24h sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình, đồng thời tư vấn đưa ra phương án chọn phương tiện vận chuyển thích hợp. Sau khi đã thống nhất về cách làm việc, cả hai bên sẽ kí kết hợp đồng với mức giá như thỏa thuận đã thống nhất.

Sau khi kí hợp đồng, thông thường khách hàng sẽ trả từ 30 - 50% phí đặt cọc, phần còn lại sẽ thanh toán nốt khi bên công ty hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng thùng và phân loại đồ đạc cần vận chuyển

Khi chuyển nhà, sẽ có rất nhiều loại đồ đạc thuộc các chủng loại khác nhau, do đó bạn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ dành cho việc đóng gói, phân  loại chúng. Đối với những đồ vật dễ vỡ, nên sử dụng màng nhựa bọc khí, mút xốp để tạo lớp bảo vệ, chống trầy xước, rơi vỡ.

Thông thường, trước khi tiến hành dịch vụ chuyển nhà nhanh, công ty Vận chuyển 24h sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ tháo gỡ, phân loại đồ đạc.

Các thùng hàng sẽ được đánh dấu kí hiệu để khi vận chuyển hạn chế tình trạng rủi ro thất lạc. Bên cạnh đó, những loại đồ dễ vỡ cũng sẽ được vận chuyển một cách chuyên biệt

Bước 4: Sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới

Sau khi tháo gỡ và hoàn thành việc vận chuyển, Vận chuyển 24h sẽ cùng bạn sắp xếp đồ đạc đến nơi ở mới. Tại đây, bộ phận nhân viên sẵn sàng lắng nghe ý kiến để kê đồ đạc theo đúng vị trí mà bạn yêu cầu. Công việc được thực hiện với tốc độ nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, tránh trường hợp sứt mẻ, rơi vỡ.

Bước 5: Khi đã hoàn thành công việc, bên thuê dịch vụ sẽ có trách nhiệm hoàn thành nốt số tiền còn thiếu cho Vận chuyển 24h. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong việc vận chuyển, công ty không quên lắng nghe ý kiến, nhận xét của khách hàng để phát triển ngày càng tốt hơn. Trong trường hợp khách hàng cần xuất hóa đơn giá trị gia tăng, nhân viên sẽ hoàn thành yêu cầu này cho bạn

Liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà nhanh Vận chuyển 24h, trải nghiệm sự khác biệt:

  • Hỗ trợ vận tải đồ đạc từ A-Z
  • Dịch vụ trọn gói đảm nhận toàn bộ công việc từ tháo gỡ, di chuyển, lắp đặt
  • Áp dụng công nghệ hiện đại, thời gian hoàn thành nhanh chóng
  • Chi phí tốt nhất thị trường

Hotine: 08 1900 7839

Website: www.vanchuyen24h.org

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H