Bài viết

Gói dịch vụ chuyển văn phòng Nam - Bắc từ dịch vụ vận chuyển 24h.org

19/09/2018 | Bạn có suy nghĩ chuyển văn phòng Nam - Bắc là công việc không khả quan bởi khoảng cách địa lý quá xa cũng như chi phí rất tốn kém.Tuy nhiên, với sự hiện đại của công nghệ, sự đa dạng của các loại hình chuyên chở. Công việc này trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Bạn có suy nghĩ chuyển văn phòng Nam - Bắc là công việc không khả quan bởi khoảng cách địa lý quá xa cũng như chi phí rất tốn kém.Tuy nhiên, với sự hiện đại của công nghệ, sự đa dạng của các loại hình chuyên chở. Công việc này trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Đồ đạc và các thiết bị văn phòng hiện nay ở đâu cũng có, sao cần phải chuyển cho mất công và tốn kém?  Đó là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều văn phòng có thiết bị chuyên dụng đặc biệt, không dễ mua khi cần chuyển thiết bị đến chi nhánh hoặc chuyển văn phòng từ Nam ra Bắc vẫn cần tới một dịch vụ vận chuyển để hỗ trợ.

Nắm bắt được nhu cầu trên của khách hàng Dịch vụ vận chuyển 24h cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng từ đầu phía Nam ra các tỉnh thành phía Bắc với mức chi phí tiết kiệm nhất và dịch vụ đảm bảo dành cho khách hàng.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ vận chuyển 24h.org

Chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật trong tất cả các công việc chuyển văn phòng trọn gói

Cơ sở vật chất: chúng tôi có mặt ở khắp nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được lịch hẹn từ khách hàng

Với dàn xe tải chuyên chở, xe ba gác, xe bán tải được đầu tư đồng bộ, số lượng xe đông đảo nhận các dịch vụ chuyên chở trong nội thành, ngoại tỉnh và vận chuyển Nam - Bắc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Phương án hoạt động hiện đai, thi công chuyên nghiệp

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi luôn có cam kết đảm bảo về hàng hóa , đồ đạc nguyên trạng tới địa chỉ kahchs hàng yêu cầu. Đền bù thất thoát hư hỏng cho 100% hàng hóa bị mất, hỏng trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu hoặc vận chuyển trọn gói.

Những phương án chuyển văn phòng Nam - Bắc của 24h.org

Phương án chuyển văn phòng Nam - Bắc bằng xe tải

Ưu điểm: Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển Nam - Bắc bằng xe tải sẽ chủ động hơn về thời gian, quá trình vận chuyển được chính xe và nhân viên của dịch vụ vận chuyển 24h.org trực tiếp thực hiện. Khách hàng có thể cử nhân viên đi kèm để giám sát quá trình chuyên chở.

Nhược điểm: của phương án này là khá tốn kém về chi phí vận chuyển đường dài.

Phương án chuyển văn phòng bằng tàu hỏa

Nhân viên của dịch vụ vận chuyển 24h.org sẽ tháo lắp, bọc lót, bốc xếp vận chuyển hàng , đồ đạc, thiết bị từ văn phòng cũ ra xe, xe chuyên chở để chở tới nhà ga và vận chuyển hàng lên khoang chứa đồ hoặc ra nơi tập kết hàng theo quy định của nhà ga

Đầu phía văn phòng phía Bắc sẽ tự nhận thiết bị khi tàu tới ga. Hoặc Dịch vụ vận chuyển 24h.org dễ giúp bạn thuê 1 bên giao vận thứ 3 để thwucj hiện các công việc còn lại

Với cách thức vận chuyển bằng tàu hỏa có thể vận chuyển khối lượng thiết bị lớn

Giảm được khá nhiều chi phí vận chuyển đường dài.

Liên hệ với dịch vụ vận chuyển 24h.org

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Nam - Bắc có thể liên hệ với chúng tôi    

Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H