Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện
và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận,
không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.

Cộng đồng Vận Chuyển 24H

Giao hàng xe tải

Vận Chuyển 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng xe tải uy tín, chuyên nghiệp. Với mức giá ưu đãi, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi để có được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Nhu cầu lựa chọn dịch vụ giao hàng xe tải hiện nay

Sự phát triển của đời sống và nền kinh tế đất nước kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều hơn so với trước. Theo đó, yêu cầu của khách hàng cũng ngày một cao hơn. Không chỉ dùng lại ở việc vận chuyển hàng hóa an toàn mà còn phải nhanh chóng và tiết kiệm.

Hơn thế nữa, không ít khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nên các phương tiện nhỏ sẽ không thể đáp ứng được, ngoài xe tải. Đó cũng là lý do khiến cho các dịch vụ giao hàng xe tải ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Khách hàng sẽ không quá khó khăn để chọn được một đơn vị hỗ trợ khi cần vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà giá rẻ. Tuy nhiên, quyết định đặt niềm tin vào đơn vị nào cũng cần có sự cân nhắc thật kỹ để đảm bảo có được một dịch vụ chất lượng nhất.

Giao hàng xe tải

5 lý do lựa chọn dịch vụ giao hàng xe tải của Vận Chuyển 24h

Bằng kinh nghiệm và chữ “TÂM” trong nghề, Vận Chuyển 24h đã mang đến dịch vụ giao hàng xe tải có thể khiến mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm.

Đa dạng loại xe

Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng, công ty có nhiều dòng xe tải với khả năng vận chuyển khác nhau như: 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn…Khách hàng có thể lựa chọn trọng tải xe tùy theo số lượng hàng hóa cần vận chuyển để tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tốt nhất.

Đặt xe dễ dàng

Nhằm theo kịp với sự phát triển của công nghệ 4.0, công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng ứng dụng đặt xe tiện lợi. Tại đây, khách hàng có thể book xe và biết được mức giá cần trả mà không phải mặc cả như các đơn vị hỗ trợ khác. Điều này có thể khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ kiêm luôn vai trò đóng gói, bốc dỡ hàng hóa để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Hơn thế nữa, để đảm bảo mang đến sự hài lòng khi lựa chọn, công ty cũng luôn áp dụng quy trình hỗ trợ nhanh chóng và linh hoạt theo yêu cầu thời gian mà khách hàng muốn. Ưu điểm này đã nhận được đánh giá rất cao của khách hàng trong nhiều năm qua.

Giá thành rẻ

So với các đơn vị khác trên thị trường, Vận Chuyển 24h luôn tự hào khi sở hữu bảng giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay. Dù là giao hàng bằng xe tài hay giao hàng xe ba gác thì công ty cũng không khiến khách hàng phải thất vọng về chi phí phải thanh toán. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có chính sách giảm giá rất hấp dẫn để mang đến hiệu quả tiết kiệm tối ưu nhất cho các “thượng đế”.

Tìm xe tải giao hàng nhanh chóng

Đa dạng dịch vụ

Không chỉ dùng lại ở việc cung cấp dịch vụ giao hàng xe tải mà công ty còn được khách hàng biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe ba gác chở hàng. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất khi đến với chúng tôi.

Cam kết của Vận Chuyển 24h khi hỗ trợ giao hàng xe tải

Quý khách hàng không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ giao hàng xe tải của chúng tôi. Vận Chuyển 24h luôn cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất khi hỗ trợ.

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7, đảm bảo đáp ứng linh động theo yêu cầu của khách hàng.

- Vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh nhất có thể.

- Hàng hóa luôn được bảo quản an toàn đến nơi quy định.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Có chính sách bảo hành uy tín, cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng hay thất lạc.

- Có quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng hãy gọi ngay đến số hotline: 08.1900.7839 khi cần tìm kiếm giao hàng xe tải. Vận Chuyển 24h luôn cam kết cố gắng hết mình để có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên chắc chắn sẽ không khiến các “thượng đế” phải thất vọng dù chỉ 1 lần.