Bài viết

Dịch Vụ Giao Hàng Xe Tải Tức Thì Giá Rẻ Nhất

30/10/2019 | Vận Chuyển 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng xe tải uy tín, chuyên nghiệp. Với mức giá ưu đãi, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi để có được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Bạn đang cần tìm thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng xe tải tức thì với mức giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường? Giữa hàng loạt những cá nhân và tổ chức đang kinh doanh loại hình dịch vụ này thì đâu mới là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn? Cùng Cộng đồng vận chuyển 24h tham khảo ngay qua thông tin dưới đây!

Giao hàng xe tải

1. Giới thiệu sơ lược dịch vụ giao hàng xe tải của Cộng đồng vận chuyển 24h

Với sự phát triển của nền kinh tế trong xã hội hiện đại, các công ty ngày càng mở rộng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển xe tải phát triển ngày càng mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc, Cộng đồng vận chuyển 24 luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm vận chuyển hàng hoá thần tốc.

Cộng đồng vận chuyển 24h cung cấp gói dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp. Vận tải hàng hóa bằng xe tải ngày càng trở nên đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp hơn với số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng tăng trên khắp cả nước. Đối mặt với vấn đề cạnh tranh khốc liệt trong ngành, cộng đồng vận chuyển 24h đã nghiên cứu tình hình thực tế và lập kế hoạch vận chuyển, vận chuyển máy móc hạng nặng, vận chuyển từ kho bãi này đến kho bãi khác, vận chuyển từ cảng đến kho, vận chuyển hàng hóa lên tầng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm thực tiễn sau rất nhiều năm cung cấp dịch vụ kết hợp với hệ thống xe tải hiện đại, cộng động vận chuyển 24h thực hiện dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Cộng đồng vận chuyển 24h tiếp nhận hàng hóa của khách hàng, luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ thông qua trang thiết bị hiện đại.

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

2. Vì sao nên chọn dịch vụ giao hàng xe tải của Cộng đồng vận chuyển 24h ngay hôm nay

Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết vì sao Cộng đồng vận chuyển 24h nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng Việt:

2.1. Dịch vụ giao hàng xe tải an toàn

Cộng đồng vận chuyển 24h nhận vận chuyển các đơn hàng lớn lên đến 700 kg bằng xe tải trọng tải lớn, thùng kín có điều hòa nhiệt độ nên đảm bảo chất lượng hàng hóa trong mọi điều kiện khí hậu. Bên cạnh đó, hàng hóa được vận chuyển an toàn ra vào ngoại thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2.2. Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân sự của Cộng đồng vận chuyển 24h được đào tạo chuyên nghiệp để luôn đảm bảo an toàn cho các vật dụng, hàng hoá của khách hàng. Bên cạnh đó, trong hợp đồng được kí kết giữa công ty và khách hàng sẽ có các điều khoản ràng buộc liên quan đến trách nhiệm bồi thường tài sản nếu có xảy ra hư hỏng hay mất mác trong quá trình vận chuyển.

Tìm xe tải giao hàng nhanh chóng

2.3. Tốc độ xử lý đơn hàng thần tốc.

Dịch vụ giao hàng xe tải được tối ưu hóa với công nghệ điện thoại thông minh mới nhất có GPS và Google Maps để nhanh chóng kết nối thông tin giữa khách hàng với Cộng đồng vận chuyển 24h, giúp bạn nhanh chóng nhận được những món hàng của mình, giảm thiểu tối đa thời gian chờ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ấn định thời gian nhận hàng để Cộng đồng vận tải 24h sắp xếp thời giao hàng, tạo đơn đặt hàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

3. Cam kết của Vận Chuyển 24h khi hỗ trợ giao hàng xe tải

Quý khách hàng không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ giao hàng xe tải của chúng tôi. Vận Chuyển 24h luôn cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất khi hỗ trợ.

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7, đảm bảo đáp ứng linh động theo yêu cầu của khách hàng.

- Vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh nhất có thể.

- Hàng hóa luôn được bảo quản an toàn đến nơi quy định.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Có chính sách bảo hành uy tín, cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng hay thất lạc.

- Có quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng hãy gọi ngay đến số hotline: 0908.055.786 khi cần tìm kiếm giao hàng xe tải. Vận Chuyển 24h luôn cam kết cố gắng hết mình để có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên chắc chắn sẽ không khiến các “thượng đế” phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

 

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H