Bài viết

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng xe ba gác

30/10/2019 | Giao hàng xe ba gác là lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đây được xem là hình thức vận chuyển mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao. Tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng xe ba gác không phải là loại hình vận chuyển mới tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp khó khăn nếu không kiểm tra chất lượng xe cũng như các điều kiện cần thiết khác để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và thuận lợi. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần chú ý nếu bạn muốn thuê dịch vụ giao hàng xe ba gác. 

1. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng xe ba gác

Một vài lưu ý bạn cần chú ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng xe ba gác bao gồm: bạn cần kiểm tra xem xe có đủ nguồn gốc xuất xử hay không, có đủ đăng kiểm và giấy tờ xe hay chưa. Chất lượng xe có được đảm bảo, khối lượng vận chuyển cũng như giấy phép lái xe của bạn có đạt yêu cầu hay không.

Xe ba gác có nguồn gốc xuất xử rõ ràng không?

Nguồn gốc xuất xứ của xe ba gác cũng rất quan trọng vi bạn sẽ không muốn bị dính líu vào các trường hợp bị pháp luật điều tra hoặc liên đới khi tài sản chuyên chở bạn thuê hoặc sử dụng đang không có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Các mặt hàng xuất nhập khẩu hay được sản xuất trong nước đều cần có giấy phép xuất xứ rõ ràng từ cơ quản quản lý địa phương hoặc hải quan. Việc lưu thông bất cứ loại phương tiên nào mà không có giấy phép, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ bị cơ quan pháp luật bắt ngữ để làm rõ. 

Xe ba gác giao hàng

Xe ba gác có nguồn gốc xuất xử rõ ràng không?

Xe có đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển

Thứ hai nữa bạn nên kiểm tra chất lượng xe cẩn thận trước khi thuê và ký kết hợp đồng dịch vụ. Sử dụng xe không đạt chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động chuyên chở của bạn mà còn khiến bạn tốn kém về chi phí dịch vụ chuyên chở hàng hoá. 

Xe đã có đăng ký, đăng kiểm đầy đủ và có giấy tờ xe chưa?

Bạn cũng đừng quên kiểm tra xem xe đã có đăng ký, đăng kiểm đầy đủ chưa. có đủ giấy tờ xe cần thiết không? Những lỗi nhỏ này cũng có thể khiến bạn bị liên đới về vi phạm hành chính nếu bạn sử dụng xe mà không có đủ giấy tờ xe cần thiết. 

Khối lượng hàng hoá được phép chuyên chở là bao nhiêu?

Ngoài ra, pháp luật cũng có quy định rõ ràng về khối lượng hàng hoá cho phép chuyên chở của phương tiện. Nên bạn cần nắm được điều này để tránh bị phạt do thiếu hiểu biết về quy định pháp luật.

Giao hàng xe ba gác

Khối lượng hàng hoá được phép chuyên chỏ bao nhiêu?

Bạn có đủ giấy phép lái xe có hiệu lực hay chưa?

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là bạn cần có đủ giấy phép lái xe có hiệu lực cần thiết. Bạn cần xem giấy phép lái xe hiện tại của bạn có phù hợp để lái xe ba gác hay chưa. Nếu bạn chưa có đủ giấy phép lái xe cần thiết, bạn cũng sẽ bị phạt một khoản tiền nhất định nếu bạn lưu hành xe.

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng xe ba gác uy tín

Một gợi ý được xem là hoàn hảo dành cho những ai đang cso nhu cầu thuê dịch vụ giao hàng xe ba gác đó là Cộng đồng vận chuển 24h. Tại sao đơn vị vận chuyển này lại là đơn vị bạn nên tham khảo sử dụng dịch vụ, bạn hãy cũng đọc tiếp dưới đây. 

Đơn vị có thương hiệu vận chuyển uy tín ở khu vực phía Nam

Cộng đồng vận chuyển 24h là đơn vị dịch vụ uy tín, đã có thương hiệu ở khu vực phía Nam. Thương hiệu đã gắn liền với một bộ phận của đời sống dân cư và nhận được sự tín nhiệm cũng như yêu thích của nhiều người dân khu vực phía Nam. Nếu bạn vẫn chưa biết về thương hiệu này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thương hiệu của đơn vị đã có trên thị trường. 

Đơn vị đầu tiên sủ dụng công nghệ chuyển đổi số vào dịch vụ vận chuyển

Đây cũng là đơn vị nổi tiếng được biết đến nhờ áp dụng công nghệ chuyển đổi số đầu tiên vào dịch vụ vận chuyển, đem lại những trải nghiệm và tiện ích sử dụng mới mẻ cho khách hàng. 

Đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng háo lâu năm trong nghề

Cộng động vận chuyển 24h cũng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá nên có được sự tín nhiệm cao của người sủ dụng. Các dịch vụ vận chuyển có tính nghiệp vụ chuyên sâu và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ưu tiên lợi ích và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên

Cộng đồng vận chuyển 24h cũng ưu tiên đến lợi ích cũng như quyền lợi của khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng coi trọng chất lượng dịch vụ và không ngừng cải tiến chất lượng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xe ba gác giao hàng giá rẻ

Ưu tiên quyền lọi của khách hàng

Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín mà bạn có thể tham khảo khi bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ là Cộng đồng vân chuyển 24h. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng xe ba gác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908.055.786 - 08.9999.2039    để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng ngay hôm nay!

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H