Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện
và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận,
không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.

Cộng đồng Vận Chuyển 24H

Giao hàng xe ba gác

Giao hàng xe ba gác là lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đây được xem là hình thức vận chuyển mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao. Tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi

Hiện nay, Vận Chuyển 24h được biết đến là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng khi cần thuê xe ba gác để vận chuyển hàng hóa.

Xe ba gác giao hàng

Những bất cập khi chọn dịch vụ giao hàng xe ba gác thiếu chuyên nghiệp

Trong nhiều năm trở lại đây, giao hàng xe ba gác đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Dịch vụ này với các lợi thế về tính cơ động, sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí đã “lấy lòng” hàng triệu khách hàng. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã xuất hiện.

Tuy nhiên, một thực trạng hiện nay chính là có không ít địa chỉ cho thuê xe ba gác giá rẻ thiếu sự chuyên nghiệp. Điều này khiến khách hàng gặp không ít bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ví như:

  • Tài xế xe ba gác “vòi vĩnh” thêm tiền, có nhiều khoản phụ phí phát sinh.
  • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng hay thất lạc.
  • Nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng, cộc cằn, khó chịu.
  • Giao hàng không đúng thời gian làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng…

Tất cả những bất cập trên khiến khách hàng luôn muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ uy tín để có thể yên tâm hơn với hàng hóa của mình. Nhưng đâu mới thực sự là địa chỉ “vàng” để gửi gắm niềm tin?

Giao hàng xe ba gác

Thế mạnh của Vận Chuyển 24h khi hỗ trợ giao hàng xe ba gác

Giữa một thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như vậy, Vận Chuyển 24h vẫn nhận được sự chú ý rất lớn của khách hàng. Dù cần giao hàng xe tải hay xe ba gác thì lựa chọn chúng tôi vẫn là quyết định thông minh và rất chính xác của quý khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều điểm mạnh để không chỉ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường mà còn chiều lòng mọi khách hàng một khi đã lựa chọn.

Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng

Xe ba gác có lợi thế về kích thước xe nhỏ gọn, khả năng di chuyển tiện lợi trong nhiều điều kiện địa hình. Đặc biệt, phương tiện vận chuyển của chúng tôi không bị giới hạn thời gian di chuyển trong nội thành. Vì thế, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Trong nhiều năm qua, công ty chưa lần nào để xảy ra tình trạng giao hàng trễ hẹn. Điều này đã giúp dịch vụ “ghi điểm” không ít trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Vận Chuyển 24h luôn lấy tiêu chí làm việc “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. Chính vì thế, bảng giá của công ty cũng rất “mềm” so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Hơn thế nữa, giá cả của dịch vụ được đưa ra dựa theo quãng đường vận chuyển. Hiệu quả tiết kiệm sẽ luôn là “món quà” hoàn hảo mà chúng tôi dành tặng quý khách hàng.

Đặc biệt, công ty còn có app giúp khách hàng đặt xe ba gác chở hàng giá rẻ được tiện lợi và yên tâm nhất. Khách hàng chỉ cần thanh toán mức phí được niêm yết trên app và không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào. Đây là điều mà các cá nhân hay những đơn vị cho thuê xe ba gác tự phát trên thị trường không có được.

Xe ba gác giao hàng giá rẻ

Chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tài xế của công ty đã được trải qua khóa đào tạo về giao tiếp, ứng xử. Vì thế, trong quá trình hỗ trợ giao hàng xe ba gác, các bác tài luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Chắc chắn, mọi khách hàng đều không thể không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Có chính sách bảo hành an toàn

Không chỉ đảm bảo cung cấp xe ba gác cho thuê với giá rẻ mà công ty còn có chính sách bảo đảm an toàn cho hàng hóa vận chuyển. Nhân viên luôn có phương án ràng chắn hàng hóa một cách an toàn. Nếu trường hợp xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng, công ty cũng có chính sách bồi thường thỏa đáng để khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Vận Chuyển 24h luôn cam kết mang đến một dịch vụ giao hàng xe ba gác chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất thị trường. Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và muốn trải nghiệm dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ đến số hotline: 08.1900.7839. Chúng tôi luôn sẳn sàng chào đón các “thượng đế” với niềm vui, sự chân thành và tính chuyên nghiệp nhất.