Bài viết

Giải đáp thắc mắc dịch vụ chuyển nhà là gì?

18/09/2018 | Vậy dịch vụ chuyển nhà là gì?. Chúng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?. vanchuyen24h.com sẽ làm rõ mọi câu hỏi xoay quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà vài năm trở lại đây phát triển khá mạnh mẽ. Có thể bạn đã nghe hoặc bắt gặp đâu đó câu quảng cáo chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại TPHCM.... Vậy dịch vụ chuyển nhà là gì?. Chúng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?. vanchuyen24h.com sẽ làm rõ mọi câu hỏi xoay quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

dịch vụ chuyển nhà là gì

Dịch vụ chuyển nhà là một loại hình dịch vụ, trong đó các công ty chuyển nhà sẽ cung cấp dịch vụ bao gồm việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói đồ đạc và vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Khi Bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà, chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà thì công ty dịch vụ sẽ thay Bạn thực hiện các công việc chuyển nhà từ thuê xe tải cho đến vận chuyển đồ đạc.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

+ Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những cách thức tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Vì khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không chịu thêm một khoản chi phí phát sinh nào khác như đóng gói, tháo gỡ, dọn dẹp, thuê người vận chuyển hay lắp ráp những đồ vật của bạn. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói họ sẽ thay bạn làm tất cả các công việc được kể trên. Bạn chỉ cần 1 gói dịch vụ là có thể chuyển nhà một cách an toàn mà không tốn nhiều chi phí.

+ Tiết kiệm thời gian

Một trong những điều khiến dịch vụ chuyển nhà được khách hàng lựa chọn là khả năng tiết kiệm thời gian. Thời gian chính là vàng bạc do đó để tiết kiệm thời gian chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới có khả năng giúp bạn. Có một số công ty phục vụ khách hàng 24/24 và chỉ cần gọi điện là nhà cũ của bạn sẽ được chuyển sang nhà mới một cách nhanh chóng.

+ Tiết kiệm công sức

Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà nó còn tiết kiệm công sức duy chuyển của bạn. Tất cả các công đoạn tháo dỡ, lắp đặt đều có nhân viên thực hiện không cần đến bạn phải động tay vào.

Các gói dịch vụ chuyển nhà mà bạn có thể chọn

Hiện nay, hầu hết các công ty chuyển nhà cung cấp các gói chuyển nhà phổ biến như: cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà có thuê người hỗ trợ và chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

dịch vụ chuyển nhà là gì

Với loại hình dịch vụ này bạn tự tháo dỡ, đóng gói, khuân vác bên cung cấp chỉ vận chuyển hàng hóa đến nơi. Chi phí được tính theo số km vận chuyển. Nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm thì có thể lựa chọn loại hình dịch vụ này. Dịch vụ này chi phí không cao nhưng khá là bất tiện cho những ai không có thời gian và nhân lực.

Dịch vụ chuyển nhà có người hỗ trợ

dịch vụ chuyển nhà là gì

Đối với gói dịch vụ có người hỗ trợ thì Bạn sẽ tự đóng gói một phần đồ đạc, các thiết bị gia dụng đơn giản trong nhà, còn những việc đòi hỏi nhiều công sức và kinh nghiệm hơn như tháo lắp các thiết bị, đồ đạc phức tạp, cồng kềnh đưa lên xe tải để vận chuyển sẽ do nhân viên công ty chuyển nhà thực hiện. Gói dịch vụ này đặc biệt thích hợp với những gia đình có thời gian hạn hẹp bạn có thể tận dụng các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần để tự mình đóng gói trước.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà là gì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty thực hiện từ A đến Z việc chuyển nhà của Bạn. Cụ thể là công ty sẽ cho xe đến tận nhà, sau đó nhân viên bắt đầu tháo gỡ đồ đạt, phân loại và đóng gói cẩn thận giúp Bạn, toàn bộ đồ đạc được chuyển lên xe và đưa sang nhà mới.

Hy vọng qua những chia sẻ của vanchuyen24h.com, Bạn sẽ hiểu dịch vụ chuyển nhà là gì và hơn hết Bạn có thể sớm tìm được một công ty chuyển nhà phù hợp. Chúc Bạn và gia đình có một hành trình chuyển nhà thuận lợi và tốt đẹp.

Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H