Bài viết

Giải đáp thắc mắc dịch vụ chuyển nhà có tốt không?

10/09/2018 | Sử dụng dịch vụ chuyển nhà có tốt hay tự mình chuyển nhà? Để trả lời câu hỏi này bạn nên phân tích vấn đề trên hai khía cạnh

Ngôi nhà là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm nhưng rồi một ngày nào đó bạn và gia đình phải dọn đi nơi khác. Khi chuyển nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình đều bị đảo lộn. Tuy nhiên, tâm lý của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nếu quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và không phiền hà. Vậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà có tốt hay tự mình chuyển nhà? Để trả lời câu hỏi này bạn nên phân tích vấn đề trên hai khía cạnh.

Tự chuyển nhà liệu có tốt không?

Dịch vụ chuyển nhà có tốt

Gia đình không thuê dịch vụ vận chuyển nhà mà tự mình dọn lấy nếu có thời gian và nhân lực thì không sao. Ngược lại sẽ là một khó khăn lớn khi bạn vận chuyển nhà. Một trong những khó khăn đó là

Tốn nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị

Vất vả lại tốn kém chi phí vụn vặt

Tốn thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh

Tốn công sức khuân vác, vận chuyển

Đổ vỡ có thể xảy ra do không đủ nhân lực vận chuyển

Thời gian vận chuyển kéo dài

Mọi vấn đề trở ngại trên sẽ được giải quyết ổn thõa. Bạn có thể hoàn toàn an tâm san sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ gia đình bạn tiết kiệm thời gian trong khâu chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử ly nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, thêm vào đó giá cả trọn gói lúc nào cũng rẻ hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà có tốt không?

Dịch vụ chuyển nhà có tốt

Câu trả lời này còn tùy thuộc hoàn toàn vào trải nghiệm của bạn, nếu bạn có đủ thời gian, nhân lực, kinh nghiệm thì việc dọn nhà trong tầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn không có trong các yếu tố trên thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những vấn đề phát sinh ngoài mong đợi trong quá trình chuyển nhà như đổ vỡ thì bạn sẽ dùng tiền của mình mua lại. Nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà thì họ sẽ có một khoảng đền bù cho bạn thỏa đáng theo giá cả thị trường. Ngoài ra, còn nhiều lý do để ta có thể so sánh và xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để mua lấy sự an tâm và thoải mái thì cũng nên làm. Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sử dụng dịch vụ chuyển nhà có tốt không. 

Dịch vụ chuyển nhà có tốt

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần đặc biệt lưu tâm là kỹ năng và kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Ở đây yếu tố tiên quyết là khả năng trình bày và hiểu biết về cách sắp xếp hàng hóa, cũng như thời gian vận tải. Nếu bạn có cơ hội quan sát nhân viên của một dịch vụ chuyển nhà nào đó làm việc thì sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần khéo léo quan sát phong cách làm việc của nhân viên của dịch vụ, tính ngăn nắp trật tự và sự cẩn trọng từ việc bọc lót đồ đạc cho đến khi chuyển về nhà mới khả năng sắp xếp đồ dùng một cách khoa học mỹ thuật. Ngoài ra, còn một số thứ bạn cần lưu ý thêm như sau:

Lần đầu tiên tiếp xúc qua điện thoại sẽ giúp bạn có thể cảm nhận thái độ phục vụ của họ như thế nào, có tư vấn theo đúng yêu cầu mà bạn đặt ra hay không. Việc đưa ra lịch hẹn làm việc với nhau phía cung ứng có đảm bảo giờ giấc hay không

Dịch vụ chuyển nhà có tốt

Bạn nên lưu ý xem nhân viên đó có đến đúng hẹn không? Phong cách ăn mặc như thế nào, rồi thái độ khi giao tiếp với khách hàng ra sao? Ngoài ra bạn cũng chú ý xem họ có làm việc theo đúng quy trình đã được vạch ra hay không và có phát sinh thêm chi phí gì nữa hay không? Nếu các nội dung trên được thực hiện không đúng cam kết khiến bạn không hài lòng mà chi phí lại quá cao chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ là một vấn đề đáng lo ngại.

Trên thực tế, bạn chỉ nên làm việc với các đơn vị có hợp đồng rõ ràng. Nếu đơn vị nào không có hợp đồng thì bạn nên từ chối.

Để trả lời cho câu hỏi sử dụng dịch vụ chuyển nhà có tốt không đòi hỏi bạn phải có một chút tinh tế lẫn sáng suốt trong việc khảo sát, tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ đó. Bởi những điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trong quá trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà của bạn.

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H