Bài viết

Giá dịch vụ chuyển nhà và nỗi lo lắng của sinh viên hiện nay

25/09/2018 | Hiện nay nhu cầu về nơi ở của các sinh viên xa nhà trở nên khá phổ biến vì đa số các sinh viên ở tỉnh học tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều. Chính vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà cũng theo đó mà tăng dần lên. Nhưng điều đáng lo ngại đối với sinh viên đó chính là giá dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Và để giải quyết nỗi lo về giá dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên vân chuyển 24h đã cải thiện và cho ra các dịch vụ với giá cả rẻ hơn để có thể tiếp cận được nhiều hơn với nhièu đối tượng khách hàng ở cá

Hiện nay nhu cầu về nơi ở của các sinh viên xa nhà trở nên khá phổ biến vì đa số các sinh viên ở tỉnh học tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều. Chính vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà cũng theo đó mà tăng dần lên. Nhưng điều đáng lo ngại đối với sinh viên đó chính là giá dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Và để giải quyết nỗi lo về giá dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên vân chuyển 24h đã cải thiện và cho ra các dịch vụ với giá cả rẻ hơn để có thể tiếp cận được nhiều hơn với nhièu đối tượng khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Giá dịch vụ chuyển nhà và nỗi lo lắng của sinh viên hiện nay

Tâm sự của sinh viên về giá dịch vụ chuyển nhà và chất lượng phục vụ của các dịch vụ đó.

Sinh viên hiện nay không giống như thế hệ sinh viên trước của chúng ta. Có nhiều bạn đi học xa trường đôi khi cả năm mới về nhà một lần hoặc thậm chí là đến và học kì mới về một lần. Do đó chỗ ở của các bạn cũng trở thành ngôi nhà thứ hai và các vận dụng như bàn ghế và tủ đựng quầ áo thì không thể thiếu. Chính vì vậy mỗi khi chuyển nhà hoặc cần phải chuyển nơi ở đi nơi khác thì lại là cả một cực hình.

1.Đồ đạc quá nhiều.

Không sinh viên nào cũng ít đồ dùng vì đa số các bạn sống ở nơi trọ như ngôi nhà thứ hai và các vận dụng cá nhân như tủ, bàn ghế không còn quá xa lạ. Thậm chó nhiều bạn còn trang bị cho nơi ở của mình nđầy đủ tiện nghi như ở nhà và đó cũng chính là điều gây đau đầu cho mỗi lần chuyển trọ.

2.Nơi chuyển trọ quá xa.

Có nhiều bạn may mắn có thể tìm được nơi ở trọ phù hợp mà lại gần, nhiều bạn thì lại không nên việc chuyển đồ đi quãng đường xa trở thành một nỗi lo ngại không hề nhỏ.

3.Không có phương tiện di chuyển.

-Di chuyển đến nơi khác đã là một chuyện khó khăn mà đàng này nhièu bạn sinh viên còn không có cả phương tiện di chuyển. Có bạn còn phải dùng xe buýt hoặc đi bộ đến trường thì việc thuê một dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên đó là điều không tránh khỏi.

4.Giá dịch vụ chuyển nhà quá đắt.

Chúng ta tạm thời chưa nhắc đến vận chuyển 24h thì các nơi kinh doanh dịch vụ chuyển nhà khác thì thường có giá hơi cao so với các bạn sinh viên. Nếu có tìm ra được các dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ thì cách phục vụ cũng chưa hẵn là đảm bảo. Thậm chí các bạn còn phải xuất thêm chi phí bồi dưỡng để các bác giúp vận chuyển đồ đạc nặng vào nhà. Hoặc có thể may mắn một số bạn sẽ kiếm được các chú chở hàng giá rẻ nhưng chú lại ngại đường xa và giao thông cũng xong.

Hàng tá các nỗi lo lắng của các bạn sinh viên về giá dịch vụ chuyển nhà và cả các vấn đề kéo theo sau đó cho một chuyến chuyển đổi nơi ở của mình. Không chỉ riêng các sinh viên đi học mà các gia đình ở thuê tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đau đầu.

Giá dịch vụ chuyển nhà và nỗi lo lắng của sinh viên hiện nay

Vận chuyển 24h đập tan nỗi lo về giá dịch vụ chuyển nhà.

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều phân khúc người dùng dịch vụ vận chuyển 24h đã cải cách và cho ra hàng loạt các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của nhiều người bất kể sinh viên hay người đã đi làm.

Ngoài ra vận chuyển 24h còn có nhiều phương tiện vận chuyển như xe ba gác, xe tải, xe bán tải, xe taxi tải để đáp ứng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Với đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình đã có mặt ở khắp các tỉnh thành như TP HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng ..vv.. trở nên dễ dàng hơn đối với khách hàng trong việc liên hệ và kết nối với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển 24h nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, thân thiện và hiệu quả.

Địa chỉ : Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 096 319 62 37

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H