Bài viết

Giá dịch vụ chuyển nhà tầm bao nhiêu là ổn

18/09/2018 | Giá dịch vụ chuyển nhà tầm bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để trả lời những thắc mắc của khách hàng. vanchuyen24h.com xin giải đáp tất cả câu hỏi qua bài viết sau.

Khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà thường hay lo lắng và thắc mắc rằng:

Giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu ?
Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà được tính như thế nào?
Làm cách nào để chọn công ty chuyển nhà uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
Làm sao để chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển?
Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. vanchuyen24h.com xin giải đáp tất cả các câu hỏi qua bài viết sau.

Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu ?

giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu ? vanchuyen24h.com đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với giá rẻ nhất trên thị trường, chỉ từ 1xx bạn đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM.

Ngoài ra tại vanchuyen24h.com còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà Sinh viên giá rẻ, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, bảng giá chuyển nhà trọn gói chi tiết được cập nhật, cung cấp rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết rõ giá dịch vụ chuyển nhà của vanchuyen24h.com bạn nên liên hệ nhân viên để được báo giá chính xác nhất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tất nhiên để thực hiện được công việc chuyển dọn bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin. Nắm bắt được các thông tin như: địa chỉ nơi đến, số lượng đồ dùng cần chuyển, thời gian yêu cầu vận chuyển, mức chi phí khách hàng có thể chi trả,… từ đó có kế hoạch chi tiết.

Một số thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp: Tên, số liên hệ, địa chỉ cần khảo sát, thời gian khảo sát.

giá dịch vụ chuyển nhà

Bước 2: Khảo sát đồ dùng cần chuyển

Mỗi khách hàng cần chuyển nhà sẽ có số lượng đồ dùng khác nhau, yêu cầu vận chuyển khác nhau. Các yếu tố khác như quãng đường, địa hình nơi vận chuyển,… khác nhau nên cần có nhân viên đến khảo sát. Việc khảo sát sẽ giúp bên cung ứng xác định được số lượng nhân viên cần huy động tới nhiều hay ít, lượng xe tải như thế nào, trên cơ sở đó tính toán giá cả chính xác. Để từ đó thống nhất phương án tốt nhất cho khách chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Hợp đồng sẽ được ký kết khi khách hàng đồng ý với các điều khoản. Về phía bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm tiến hành thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ đúng quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố có thể xảy ra, đồng thời phải đảm bảo việc đúng tiến độ, thời gian đã thống nhất với khách hàng.

Trong quá trình chuyển nhà trọn gói, mọi hoạt động của đơn vị vận chuyển khách hàng có thể giám sát để vận chuyển đúng yêu cầu. Khi đến nhà mới khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ dùng đúng vị trí mà khách mong muốn.

giá dịch vụ chuyển nhà

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Khi mọi công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại đồ dùng, tài sản. Đảm bảo mọi đồ dùng được vận chuyển an toàn 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

giá dịch vụ chuyển nhà

Ngoài ra sau quá trình vận chuyển khách hàng vẫn có thể liên hệ lại với đơn vị vận chuyển nếu cảm thấy chưa hài lòng. Đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm xử lý những công việc còn tồn đọng ở chỗ khách hàng, làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ và cách giải quyết sự cố.
Hy vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và trả lời được câu hỏi giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu để quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng dịch vụ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H