Bài viết

Dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng - Loại hình vận tải nhanh, gọn, nhẹ

20/09/2018 | Nếu trước đây bạn chỉ biết đến xe taxi, container, xe đông lạnh khi nhắc đến phương tiện chuyên chở, vận tải thì giờ đây, thêm một loại hình mới ra đời: đó chính là dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng. Với hình thức này, bạn có thể cùng đi theo xe đến địa điểm chuyển hàng một cách dễ dàng.

Nếu trước đây bạn chỉ biết đến xe taxi, container, xe đông lạnh khi nhắc đến phương tiện chuyên chở, vận tải thì giờ đây, thêm một loại hình mới ra đời: đó chính là dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng. Với hình thức này, bạn có thể cùng đi theo xe đến địa điểm chuyển hàng một cách dễ dàng.

Thông tin về dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng

Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần biết rõ về dịch vụ mình cần sử dụng để chọn nơi cung cấp phù hợp với nhu cầu. Đối với loại hình dịch vụ xe tải tại Đà Nẵng, mặc dù không phải mới ra đời nhưng vẫn còn khá nhiều người tỏ ra lạ lẫm với phương tiện này.

Khi cần chuyển hàng hóa với khối lượng nhỏ, bạn có thể sử dụng taxi tải thay vì chọn một chiếc xe tải khổng lồ. Điều này vừa khiến bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn có thể kiểm soát tài sản của mình một cách dễ dàng.

Tại thành phố Đà Nẵng, không quá khó để tìm ra những tổ chức cung cấp xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Ngoài việc chuyên chở, có một số công ty còn có dịch vụ tháo gỡ, tư vấn lắp đặt tận nhà khi chuyển văn phòng, chỗ ở…

Hiện tại, để phục nhu cầu đa dạng của người cần thuê dịch vụ, có rất nhiều taxi tải với tải trọng khác nhau như 500kg, 700kg, 1 tấn,... Vì vậy, bạn cần ước lượng được khối lượng hàng hóa của mình để thuê được phương tiện phù hợp. Nếu còn bối rối không biết nên chọn loại có trọng tải ra sao, nhân viên của công ty sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn.

So với các dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải trọng lớn, việc vận chuyển bằng taxi tải khá nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian chi phí. Hơn nữa, khi di chuyển vào các con đường nhỏ, loại xe này cũng dễ luồn lách và di chuyển hơn. Đây cũng chính là lý do mà các hộ dân ở hẻm nhỏ thường chọn taxi tải để vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể tìm dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng ở nhiều quận như quận Liên Chiểu, quận Hải Châu, quận Sơn Trà,... Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng, bạn phải tự xem xét và đảm bảo được các vấn đề sau:

  • Công ty cung cấp dịch vụ có đầy đủ phương tiện vận tải đảm bảo an toàn. Chất lượng xe còn mới, đảm bảo yêu cầu pháp luật và có thể đảm trách tốt so với khối lượng hàng hóa của bạn.
  • Sau khi thỏa thuận, hai bên tiến hành thương lượng giá cả rõ ràng. Nên ký hợp đồng ghi rõ điều khoản, quyền lợi, trách nhiệm của hai bên để giải quyết các khiếu nại về sau (nếu có).
  • Nhân viên tư vấn của bên cung cấp dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng có giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình hay không
  • Hỏi rõ về mức phí trọn gói, có phát sinh thêm phụ thu hay không? Tránh trường hợp một số công ty khi quảng cáo đưa ra mức giá khá rẻ, nhưng sau khi vận chuyển lại nảy sinh số tiền phụ thu, làm đội giá rất nhiều lần so với giá thị trường.

Khi đã rõ những điều trên đây, bạn có thể an tâm thuê dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng.

Tìm dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng ở đâu?

Đang trong tình thế gấp gáp, cần phải chuyển nhà, chuyển đồ gấp nhưng bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng? Vận chuyển 24h sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh gọn, lẹ.

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ từ bạn, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn lộ trình cũng như phương tiện vận chuyển. Đồng thời, mức giá sử dụng dịch vụ sẽ được hai bên thương lượng và ký kết trong hợp đồng. Đặc biệt, với lợi thế khả năng tài chính, Vận chuyển 24h luôn cung cấp cấp dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất có thể. Bên cạnh đó, người dùng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Trong quá trình vận chuyển, đội ngũ tài xế, nhân viên nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn tháo gỡ, vận chuyển các loại đồ đạc cồng kềnh. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, Vận chuyển 24h luôn biết cách phân loại hàng hóa để hạn chế tình trạng rơi vỡ, rủi ro.

Đối với nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Vận chuyển 24H, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên luôn là điều khiến họ an tâm và hài lòng. Hơn nữa, với những cam kết về an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng tinh trạng bị mất cắp, thất lạc tài sản khi chuyển đồ.

Liện hệ ngay dịch vụ taxi tải tại Đà Nẵng: Hotline: 08 1900 7839Vận chuyển 24H

 

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H