Bài viết

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín - Giá cạnh tranh nhất

19/09/2018 | Khi có sự thay đổi về vị trí làm việc, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trở thành vị cứu tinh giúp bạn vượt qua “khổ ải”. Chỉ với vài cú click chuột, không quá khó để tìm ra số điện thoại nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng, để có thể tin tưởng và đặt hy vọng vào đội ngũ làm việc có thể mang đến sự hài lòng cho sếp là cả một vấn đề.

Khi có sự thay đổi về vị trí làm việc, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trở thành vị cứu tinh giúp bạn vượt qua “khổ ải”. Chỉ với vài cú click chuột, không quá khó để tìm ra số điện thoại nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng, để có thể tin tưởng và đặt hy vọng vào đội ngũ làm việc có thể mang đến sự hài lòng cho sếp là cả một vấn đề.

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi chuyển địa điểm làm việc, từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và bài trí lại công ty.

Với loại hình dịch vụ này, khách hàng là người cực kì lợi ích vì không phải can thiệp trực tiếp vào công việc. Thay vào đó, họ chỉ cần giám sát và trả cước phí theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Mặc dù công việc chuyển văn phòng không mang yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển của công ty. Thế nhưng, nếu bạn tìm được địa điểm ưng ý và có cách bài trí văn phòng đẹp mắt, đây sẽ là tiền đồ tạo môi trường làm việc thoải mái, ấn tượng. Hơn nữa, nếu là người chịu trách nhiệm cho công việc này thì nó là cơ hội rất tốt để bạn ghi điểm cho mình trong mắt sếp.

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đều trải qua quy trình gồm các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Sau khi nhận được cuộc gọi từ bên có nhu cầu thuê dịch vụ, tư vấn viên sẽ tư vấn chi tiết về quá trình trình vận chuyển, cước phí và các gói dịch vụ.

Ký kết hợp đồng: Sau khi khảo sát những loại hàng hóa cần vận chuyển đối với khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi xem xét và ký hợp đồng với khách hàng. Trong thời gian này, tất cả những thỏa thuận về mức giá, vận tải, nhân sự hỗ trợ cũng được hai bên thống nhất và quyết định.

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói triển khai công việc: bao gồm tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới

Bên thuê có nghĩa vụ hoàn thành nốt số tiền cước phí cho bên A. Lắng nghe góp ý của khách hàng để phấn đấu làm dịch vụ tốt hơn.

Lưu ý về phong thủy khi chuyển địa điểm văn phòng

Dân gian có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", nếu bản thân bạn có niềm tin vào điều gì đó thì sẽ có điểm tựa để làm ăn vững vàng, yên ổn. Do đó, trước khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn cũng nên chú ý đến một số lưu ý về phong thủy để an tâm về sau hơn.

Thứ nhất, khi chuyển văn phòng, không nên vội vàng và hấp tấp. Bởi lẽ, đây là công việc quan trọng cần nhiều thời gian để suy xét thật thấy đáo. Nếu chuyển đi một cách vội vã, bạn sẽ gặp một số rủi ro như không tìm được nơi địa điểm tốt, thất lạc trong quá trình chuyển đồ đạc.

Xem ngày giờ kỹ càng: Việc xem ngày giờ chính xác để chuyển văn phòng cũng chính là một trong những quy tắc trong phong thủy. Khi chọn ngày giờ chuyển, sẽ lấy tuổi của người lãnh đạo ra làm căn cứ. Nếu bận việc, có thể ủy nhiệm cho người hợp tuổi, có vía tốt (sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan, nhanh nhẹn).

Ngoài ra trong ngày chuyển văn phòng, chỉ có nhân viên nội bộ mới được đến dự lễ.

Chọn hướng bàn làm việc: Bên cạnh đó, việc chọn hướng bàn làm việc mang ý nghĩa cực kì quan trọng, đặc biệt là đối với bàn của người đứng đầu. Khi sắp xếp bàn ghế, cực kì kiêng kị việc đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào, vì điều này dễ làm phân tâm người làm việc. Trong quá trình nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lắp đặt đồ đạc, bạn nên lưu ý cho họ điều này.

Địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Hiện nay, Vận chuyển 24h là một trong những địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ và cung cấp giải pháp phù hợp. Hơn nữa, dịch vụ không phát sinh phí và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Để biết thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline Vận chuyển 24h: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H