Bài viết

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM

02/11/2019 | Quý khác tìm kiềm Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM. Sẽ có nhiều kết quả quảng cáo, tuy nhiên hãy gọi 0908.055.786 hoặc đặt xe trực tiếp qua APP Vận Chuyển 24H hoặc đặt trực website http://vanchuyen24h.org/dat-xe vì đây là cộng đồng vận chuyển nên xe luôn đầy đủ và giá cả rẻ nhất. Xin cảm ơn

Vấn đề tìm kiếm một địa điểm, một không gian và môi trường làm việc mới tốt hơn là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Qua những thông tin dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đơn vị nào đang vận chuyển văn phòng với mức giá tốt nhất và tham khảo bảng báo giá cho dịch vụ này nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ tại TP HCM

1. Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM lại tốt cho doanh nghiệp?

1.1. Tiết kiệm thời gian

Chắc hẳn thời gian của một doanh nghiệp đều là vàng, là bạc, chính vì vậy, việc sử dụng nguồn nhân lực của chính công ty để vận chuyển đồ đạc, thiết bị đến văn phòng mới là điều không hợp lý. Với cùng một khoảng thời gian sắp xếp và di chuyển vật dụng đến nơi mới, đội ngũ nhân sự của công ty có thể tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Và đương nhiên, việc mang đến doanh số cho doanh nghiệp là điều mà ông chủ nào cũng mong muốn.

1.2. Đảm bảo an toàn

Nếu như việc vận chuyển lần lượt từng vật dụng đến văn phòng mới khiến cho tình trạng rơi rớt hay đổ vỡ dễ xảy ra thì sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM sẽ giúp bạn yên tâm. Mọi cam kết về độ an toàn cho sản phẩm đều có trong hợp đồng. Theo đó, nếu có bất kỳ thất thoát hay hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ tại TP HCM

1.3. Nhanh gọn, vận chuyển trọn gói

Như tên gọi, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM sẽ thu dọn đồ đạc ở văn phòng vũ và vận chuyển toàn bộ đến văn phòng mới, đảm bảo an toàn cho những vật dụng như đã cam kết. Với dịch vụ này, bạn không cần phải chuẩn bị vật dụng để chuyển nhà như thùng hay băng keo, tua vít…

2. Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TP HCM ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều cá nhân, tổ chức đang kinh doanh dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng trọn gói. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và uy tín, Cộng đồng vận chuyển 24h luôn mang đến sự yên tâm cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. Cùng tham khảo quy trình vận chuyển văn phòng của chúng tôi qua những thông tin dưới đây!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ tại TP HCM

2.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của Cộng đồng vận chuyển 24h sẽ tiếp nhận thông tin cần chuyển văn phòng của khách hàng, hẹn lịch để đến trực tiếp văn phòng khảo sát và làm báo giá. Nếu văn phòng đơn giản, bước này có thể trao đổi qua điện thoại. Tuy nhiên, với những công trình đặc thù, chúng tôi cần có phương án thi thông, lập hồ sơ đấu thầu và thuyết trình cho doanh nghiệp.

2.2. Báo giá

Sau khi đội ngũ nhân viên đã khảo sát thị trường sẽ có những thống kê cụ thể về số lượng hàng hóa cần vận chuyển, đưa ra đề xuất cần bao nhiêu nhân lực để thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Sau khi tiến hành báo giá, hai bên sẽ thống nhất và đi đến ký hợp đồng.

2.3. Thi công

Xe tải và nhân viên của Cộng đồng 24h sẽ thực hiện chuyển văn phòng như đúng lịch đã hẹn với khách hàng. Toàn bộ vật dụng văn phòng sẽ được gói kỹ trong thùng carton, phân loại hợp lý và khoa học. Quy trình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới sẽ được triển khai như đã cam kết.

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H