Bài viết

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ dành cho học sinh sinh viên

16/09/2018 | Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. vanchuyen24h.com cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ TPHCM. Nhằm hỗ trợ tối đa về tiện ích lẫn giá cả. Dịch vụ ra đời đã giúp rất nhiều bạn sinh viên tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. vanchuyen24h.com cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ TPHCM. Nhằm hỗ trợ tối đa về tiện ích lẫn giá cả. Dịch vụ ra đời đã giúp rất nhiều bạn sinh viên tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ vanchuyen24h.com

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ tại TPHCM được cung cấp bởi vanchuyen24h.com với giá chỉ từ 1xx. Chỉ với số tiền ít ỏi bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ nhất số 1 về chất lượng chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Đề cập đến dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói tại TPHCM chắc hẳn ai cũng biết đến dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của vanchuyen24h.com bởi tiện ích mà dịch vụ chuyển phòng trọ mang lại giúp cho các bạn học sinh, sinh viên mỗi khi chuyển nhà trọ đều thuận tiện và dễ dàng hơn. Với dịch vụ này bạn chỉ tốn tầm 1 – 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đã được đưa tới nơi ở mới 1 cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ của vanchuyen24h.com

Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của vanchuyen24h.com giúp bạn.

Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.

Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.

Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.

Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của vanchuyen24h.com.

Chuyển nhà trọ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Các gói dịch vụ chuyển phòng trọ tại vanchuyen24h.com

vanchuyen24h.com sẽ giúp các bạn sinh viên tránh khỏi những điều rắc rối khi chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dạng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn an tâm vì giá cả hết sức rẻ. Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của vanchuyen24h.com sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên: Nhân viên của vanchuyen24h.com sẽ thực hiện mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp... Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải bỏ ra thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn gàng và nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của vanchuyen24h.com để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ

Văn phòng: Số 210 - Tòa Nhà Sài Gòn Metropark, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08 1900 7839

Fax: 08 1900 7839

Email: support@vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H