Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có điểm nào khác nhau?

19/09/2018 | Cùng là dịch vụ chuyển nhà, nhưng việc chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ có những đặc điểm khác nhau về các công việc cần chuẩn bị, và cách thức chuyển nhà cụ thể như sau:

Thông thường sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Một trong những câu hỏi đó là: Chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ có khác nhau không? Vận chuyển 24h.org xin được trả lời câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Cùng là dịch vụ chuyển nhà, nhưng việc chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ có những đặc điểm khác nhau về các công việc cần chuẩn bị, và cách thức chuyển nhà cụ thể như sau:

Các công việc cần làm khi chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói: Tất cả các công việc sẽ được nhân viên phía công ty dịch vụ làm như: Khảo sát mặt bằng, khối lượng đồ đạc

Tháo dỡ các đồ đạc trong nhà, bọc lót xếp đồ trong các thùng , bao chuyên dụng, chuyển hàng đến xe, bốc xếp hàng lên xe, vận chuyển hàng bằng xe chuyên dụng( xe ba gác, xe bán tải, xe tải các kích thước phù hợp), vận chuyển đồ từ trên xe vào nhà mới, lắp đặt các thiết bị như: điều hòa, máy giặt, giường, tủ,....Tất cả các hàng hóa, đồ đạc đều được vận chuyển 1 cách cẩn thận, có đảm bảo được ghi rõ trong bản hợp đồng khi thỏa thuận với khách hàng

Chuyển nhà giá rẻ: Chủ nhà tự làm thu xếp nhân công làm các công việc cần thiết , bên dịch vụ chuyển nhà chỉ thực hiện từng hạng mục công việc nếu chủ nhà có yêu cầu

Thời gian vận chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ

Thời gian chuyển trà trọn gói nhanh hơn do các công việc được nhân viên dịch vụ bố trí số lượng người phù hợp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các công việc sẽ được tiến hành nhanh gọn hơn. Thông thường chuyển nhà cho 1 gia đình sẽ được tiến hành trong vòng 1 ngày.

Thời gian chuyển nhà giá rẻ: khách hàng tự thu xếp các công việc chuyển nhà nên có thể mất hàng tuần chuẩn bị và thực hiện các công việc cần thiết

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Thường các dịch vụ chuyển nhà chỉ có bảng giá cụ thể cho từng hạng mục của công việc chuyển nhà như: Chi phí bốc xếp, chi phí tháo lắp đồ đạc, chi phí vận tải,..tuy nhiên giá chuyển nhà phụ thuộc nhiều vào các yếu tố địa điểm nhà cần chuyển và khối lượng đồ đạc cần tháo lắp, cần vận chuyển. Tuy nhiên,  khi sử dụng dịch vụ trọn gói khách hàng được tư vấn trước về mức giá phải trả, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trước về chi phí chuyển nhà. Ngoài ra, nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng còn nhận được 1 số ưu đãi như: miễn phí tư vấn, miễn phí thùng, hộp carton đựng đồ .

Khách hàng chuyển nhà giá rẻ phải tự đi đặt từng dịch vụ với giá lẻ cao, phải tự mua, mượn tất cả các thiết bị hỗ trợ như: dụng cụ tháo lắp đồ, thùng giấy,...đẩy giá cao, đồng thời có nhiều chi phí phát sinh

Đảm bảo và bồi hoàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Khi đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng nhận được sự đảm bảo về toàn bộ hàng hóa, đồ đạc và thiết bị trong quá trình vận chuyển. Thậm chí còn không phải giám sát và trông coi đồ.( Đối với các vật dụng quan trọng, khách hàng nên đóng gói và vận chuyển riêng như: trang sức, vàng bạc, các loại giấy tờ,....)nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát khách hàng sẽ được bồi hoàn với số tiền tương đương với 100% giá trị của đồ đạc tại thời điểm hiện tại.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, khách hàng phải tự bảo quản đồ đạc và gần như không được bồi thường hoặc bồi thường không đáng kể khi đồ đạc bị thất thoát hư hỏng.

Với những phép so sánh kể trên cho thấy. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà nên chọn hình thức chuyển nhà trọn gói. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của dịch vụ vận chuyển 24h.org, khách hàng cũng sẽ nhận được tất cả những ưu đãi của dịch vụ chuyển nhà trọn gói kể trên. Khách hàng vui lòng gọi điện về số Hotline: 08 1900 7839 - 08 1900 7839 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H