Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

11/09/2018 | Không sôi động như các thị trường Sài Gòn hay Hà Nội nhưng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng cũng không kém phần đa dạng. Giờ đây, bạn không còn phải chật vật khi muốn chuyển sang nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng với hàng loạt các ưu điểm như nhanh chóng, gọn nhẹ, chi phí thấp đã được rất nhiều người sử dụng thay vì phải tự chuyển nhà như trước đây. Vậy mức giá của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Không sôi động như các thị trường Sài Gòn hay Hà Nội nhưng dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng cũng không kém phần đa dạng. Giờ đây, bạn không còn phải chật vật khi muốn chuyển sang nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng với hàng loạt các ưu điểm như nhanh chóng, gọn nhẹ, chi phí thấp đã được rất nhiều người sử dụng thay vì phải tự chuyển nhà như trước đây. Vậy mức giá của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bao gồm những công đoạn nào?

Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà không chỉ có chức năng giao chở hàng thông thường mà có các công đoạn rất rõ ràng. Trong đó, việc tối đa hóa các công việc giúp khách hàng không phải động thủ vào bất kì việc gì dần trở giúp dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng trở nên chuyên nghiệp hơn. Một dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín sẽ đáp ứng được các công việc sau:

 

dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

 

- Phân loại đồ đạc theo tính chất: những đồ dễ vỡ cần được bọc cẩn thận bằng giấy báo, miếng xốp,… để tránh bị bể. Những đồ to hơn tủ, giường, bàn ghế cần được bao bọc cẩn thận để tránh trầy xước,…

- Đóng gói đồ đạc: Sau khi phân loại và bao bọc xong thì dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ cho những đồ nhỏ gọn vào các thùng giấy để tránh thất lạc và dễ dàng vận chuyển. Sau đó lần lượt xếp các thùng đồ lên xe một cách hợp lý nhất.

- Vận chuyển đồ đạc: Đồ đạc được xếp khoa học lên xe và sẽ được đưa đến tận nơi cần chuyển.

 

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

 

- Tháo dỡ và lắp đặt: Sau khi đồ được chuyển đến nhà mới, dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ có trách nhiệm tháo dỡ tất cả mọi thứ xuống và khuân vác vào nhà. Đồ đạc sẽ được lắp đặt theo đúng ý của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực. 

Giá của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng đang ngày một gia tăng. Vì vậy, giá thành của các dịch vụ này có tính cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người dân. Để đứng vững trên thị trường này, các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng thường đưa ra các chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng. Vì vậy, khi ngã giá, bạn nên hỏi kỹ xem tiền công bốc hàng có phải tính hay không, giá thành khi vận chuyển xa có được giảm không,…

 

dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng

 

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng“ém” giá vận chuyển. Đến khi khách hàng cần tham khảo trước giá để sắp xếp phù hợp với kinh tế thì phải gọi trực tiếp để hỏi. Lúc này không tránh khỏi việc khách phải chịu thêm các khoản phụ phí khác.

Tại Vanchuyen24h.org luôn công bố bảng giá công khai, giúp khách hàng nắm rõ và cân nhắc với điều kiện kinh tế của mình. Đối với các dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng, vanchuyen24h.org khuyến mãi hoàn toàn công bốc, không tính thêm tiền.

Trong vòng bán kính 5km đầu tiên, giá tiền vận chuyển là 200.000đ/lần. Tuy nhiên, khi quãng đường di chuyển càng xa thì giá thành lại càng giảm. Trong vòng từ 6 - 20 km đổ lại, giá giảm chỉ còn 15.000đ/km. Và quãng đường từ 50 km trở về khoảng 21 km thì giá thành chỉ còn 10.000đ/km mà thôi.

Với mức giá thành vừa phải, không phụ thu, phù hợp với điều kiện kinh tế của hộ gia đình, lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn nhà, bốc xếp, dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng của vanchuyen24h.org tạo được niềm tin rất lớn với khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thành trên 3000 đơn hàng không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà trên cả nước.

Trên đây là cách thức làm việc và mức giá chuyển nhà tham khảo của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần chuyển nhà trong khoảng cách xa hơn, vanchuyen24h.org sẽ có những ưu đã hấp dẫn khác. 

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H