Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà nhanh nào tốt, giá rẻ và uy tín

21/09/2018 | Có một giải pháp giúp bạn giải quyết việc chuyển nhà với chi phí thấp, phù hợp với cả những người có thu nhập thấp đó là dịch vụ chuyển nhà nhanh. Có phải mỗi khi cần chuyển nhà trọ hay nhà ở, bạn tốn không ít thời gian và công sức để dọn dẹp, phân loại đồ đạc? Vậy thì dịch vụ chuyển nhà nhanh sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề này từ A đến Z. Vậy cùng tìm hiểu xem, dịch vụ chuyển nhà nhanh có gì hay và đâu là dịch vụ uy tín nhé?

Có một giải pháp giúp bạn giải quyết việc chuyển nhà với chi phí thấp, phù hợp với cả những người có thu nhập thấp đó là dịch vụ chuyển nhà nhanh. Có phải mỗi khi cần chuyển nhà trọ hay nhà ở, bạn tốn không ít thời gian và công sức để dọn dẹp, phân loại đồ đạc? Vậy thì dịch vụ chuyển nhà nhanh sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề này từ A đến Z. Vậy cùng tìm hiểu xem, dịch vụ chuyển nhà nhanh có gì hay và đâu là dịch vụ uy tín nhé?

Dịch vụ chuyển nhà nhanh làm những công việc gì?

Dịch vụ chuyển nhà nhanh sẽ giúp bạn không cần lo lắng về thời gian và công sức dọn dẹp nếu bạn cần chuyển đi gấp. Chỉ trong vòng tối đa vài tiếng, mọi đồ đạc của bạn từ căn nhà cũ sẽ được dịch vụ chuyển nhà nhanh đưa ngay đến ngôi nhà mới và sắp xếp cẩn thận. Thông thường, quy trình làm việc của một dịch vụ chuyển nhà nhanh bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình hình nhà, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3: Tiến hành phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ,… đồ đạc theo hợp đồng.

 

dịch vụ chuyển nhà nhanh

 

Có rất nhiều lý do bạn có thể yên tâm giao mọi việc cho dịch vụ chuyển nhà nhanh. Thứ thời gian thi công rất nhanh, không tốn công sức. Từ sau khi bạn gọi, nhân viên sẽ từ công ty đến thẳng địa chỉ nhà bạn đưa. Sau khi xem xét tình hình, báo giá và ký hợp đồng thì ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phân loại và đo đạc hàng hóa. Việc của bạn chỉ cần quan sát tiến trình công việc đang diễn ra mà không cần đụng chân, đụng tay vào bất kì công đoạn nào. Nếu căn nhà nhỏ, từ sau khi kí hợp đồng, các đồ đạc được chuyển ra xe nhiều khi chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi. Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc bạn tự chuyển nhà.

Điểm thứ hai khiến nhiều người tin dùng dịch vụ chuyển nhà nhanh là vì đảm bảo được các công việc diễn ra trọn gói. Tức là, không chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển và tháo dỡ đồ đạc khi đến nơi mà còn có cả dịch vụ lắp đặt đồ đạc tại nhà mới một khách khoa học nhất.

 

dịch vụ chuyển nhà nhanh

 

Cuối cùng, dịch vụ chuyển nhà nhanh không chỉ nhanh gọn mà còn an toàn hơn rất nhiều so với việc tự chuyển. Mọi đồ đạc được chất lên thùng xe, vừa đảm bảo đồ đạc không bị hư hại lại vừa đảm bảo cho người lái xe không bị vật làm cản tầm nhìn phía sau.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh nào tốt, giá rẻ và uy tín

Với rất nhiều dịch vụ chuyển nhà nhanh hiện nay, tìm được một dịch vụ tốt, khách hàng phải tự mình “bơi” trong hàng ngàn các thông tin khác nhau. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như cam kết không phát sinh chi phí.

Khi gọi đến một dịch vụ chuyển nhà nhanh bất kì, bạn nên chú ý một vài câu hỏi sau để tránh bị đôn giá tiền lên hoặc dịch vụ cung cấp không hoàn thành như đã tư vấn:

- Dịch vụ chuyển nhà nhanh đó có ký hợp đồng hay không?

- Nếu sau khi hoàn thành xong công việc, nhân viên đòi phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng thì sẽ xử lý như thế nào?

- Thời gian thi công là bao lâu? Đảm bảo dịch vụ chuyển nhà nhanh diễn ra theo đúng quy trình hay không?

- Nhân viên có hỗ trợ tháo dỡ, khuân vác, lắp đặt đồ đạc không?

 

dịch vụ chuyển nhà nhanh

 

Vanchuyen24h.org là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà nhanh. Hoàn thành trên 3000 đơn hàng khắp cả nước, bạn có thể tìm thấy uy tín và trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với cam kết phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Không gia tăng phụ phí sau hợp đồng,… vanchuyen24h.org được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ dịch vụ chuyển nhà nhanh mà còn chuyển văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

DỊCH VỤ Vận chuyển 24h.org

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình

Phục vụ khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... 

Đã hoàn thành hàng ngàn chuyến hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng và toàn quốc

Phục vụ 24/7 không ngại nắng mưa - Alo là có mặt

Website: https://vanchuyen24h.org

Hotline: 08 1900 7839

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H