Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà facebook có an toàn hay không

20/09/2018 | Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà đã ra đời và dường như có mặt hầu hết ở các tỉnh thành. Thêm vào đó, sự phổ biến của nó được biết đến rộng rãi trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội và đặc biệt là facebook. Vậy, dịch vụ chuyển nhà facebook có an toàn hay không? Làm thế nào để nhận diện một công ty uy tín, chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà đã ra đời và dường như có mặt hầu hết ở các tỉnh thành. Thêm vào đó, sự phổ biến của nó được biết đến rộng rãi trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội và đặc biệt là facebook. Vậy, dịch vụ chuyển nhà facebook có an toàn hay không? Làm thế nào để nhận diện một công ty uy tín, chất lượng?

Dịch vụ chuyển nhà facebook là gì?

Dịch vụ chuyển nhà facebook là một hình thức dịch vụ online, được triển khai truyền thông mạnh mẽ trên facebook. Thông qua mạng xã hội này, nhiều người sẽ biết đến dịch vụ chuyển nhà của công ty hơn. Khi đã đủ thuyết phục, bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ tiến hành giao dịch với công ty thông qua facebook. Hoặc, từ kênh truyền thông facebook, khách hàng tiềm năng biết đến thông tin dịch vụ của công ty và trực tiếp liên hệ để sử dụng dịch vụ.

So với các dịch vụ vận tải, chuyển nhà được thực hiện theo phương pháp truyền thống, dịch vụ chuyển nhà facebook tiết kiệm được cho bạn khá nhiều chi phí và mặt bằng văn phòng. Chỉ cần lập một nick cá nhân hoặc fanpage, đầu tư thêm một vài chi phí quảng cáo là người cho thuê dịch vụ đã có thể phổ biến thông tin đến người dùng một các rộng rãi.

Tuy nhiên, vì sự phát triển quá nhanh và quá nhiều, khách hàng lại không thể kiểm chứng được chất lượng thực sự của dịch vụ nên đây chính là lỗ hổng - khiến cho những cá nhân, tổ chức có ý đồ xấu tung ra những chiêu thức lừa đảo.

Khi chọn phải dịch vụ chuyển nhà facebook không an toàn, uy tín, bạn sẽ gặp một số dấu hiệu như sau:

  • Bên cung cấp dịch vụ mập mờ, không có địa chỉ cụ thể rõ ràng.
  • Khi hỏi đến nhân viên tư vấn, thông tin cung cấp không nhất quán. Cách trả lời của đội ngũ tư vấn viên thiếu nhanh nhẹn.
  • Khi tháo gỡ và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng, đội ngũ nhân công có dấu hiệu lén lút, mang đồ đi đến các địa điểm khác mà không xin phép gia chủ.
  • Không thỏa thuận, ký kết hợp đồng rõ ràng. Hoặc, khi thỏa thuận trên giấy tờ, bên cung cấp dịch vụ không đề cập nhiều đến quyền lợi của khách hàng.

Hiện nay, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn phải dịch vụ chuyển nhà facebook “dỏm”, khiến cho người bị hại “tiền mất tật mang”. Mục đích của họ là đánh tráo đồ đạc, hòng chiếm giữ tài sản của người khác một cách trái phép. Khi phát hiện ra, gia chủ đã thật khó khăn mới có thể đòi lại quyền lợi của mình.

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà facebook ẩn chứa nhiều rủi ro, nhưng không phải không thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín. Với hình thức kinh doanh online này, cả khách hàng và công ty đều hưởng lợi vì tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Vận chuyển 24h - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được kiểm định độ uy tín

Dù ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác, Vận chuyển 24h là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã chứng minh được sự uy tín, chất lượng của mình.

Để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Vận chuyển 24h phổ biến thông tin rộng rãi trên các kênh truyền thông internet. Bên cạnh đó, công ty cũng có địa chỉ văn phòng cụ thể, rõ ràng để tiếp nhận khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động với các gói dịch vụ cung cấp khác nhau như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển hàng giá rẻ nội, ngoại thành, Vận chuyển 24h đã dần khẳng định được thương hiệu và độ uy tín của mình. Với hệ thống phương tiện xe di chuyển đa dạng, công ty đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Sạu khi tiếp nhận thông tin từ bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty sẽ lập tức liên hệ khách hàng trong thời gian sớm nhất để đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thêm vào đó, sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà facebook của Vận chuyển 24h, đa phần khách hàng đều tỏ ra khá hài lòng. Họ cho biết phong cách làm việc chuyên nghiệp, kịp thời của đội ngũ nhân viên khiến cho công việc được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Chỉ với một cuộc điện thoại và tư vấn, đội ngũ nhân viên đã có mặt tận nhà để giúp đỡ bạn vận chuyển hàng tá đồ đạc cồng kềnh và lỉnh kỉnh.

Liên hệ ngay Vận chuyển 24h: 08 1900 7839Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H