Bài viết

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên - Nhanh, rẻ, an toàn!

23/09/2018 | Với các bạn sinh viên, việc chuyển nhà đã trở thành chuyện... quen như cơm bữa. Nhưng, đằng sau niềm vui được dọn về nơi ở mới là những lo lắng, khó khăn khi phải di chuyển hàng đống đồ lềnh kềnh, nặng nề. Đối với sinh viên nữ hoặc những bạn phải chuyển đồ một mình, điều này còn kinh khủng hơn rất nhiều. Do đó, dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên được xem là một trong những phương pháp tiện lợi và an toàn nhất!

Với các bạn sinh viên, việc chuyển nhà đã trở thành chuyện... quen như cơm bữa. Nhưng, đằng sau niềm vui được dọn về nơi ở mới là những lo lắng, khó khăn khi phải di chuyển hàng đống đồ lềnh kềnh, nặng nề. Đối với sinh viên nữ hoặc những bạn phải chuyển đồ một mình, điều này còn kinh khủng hơn rất nhiều. Do đó, dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên được xem là một trong những phương pháp tiện lợi và an toàn nhất!

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ, an toàn

Một số điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên

Thời điểm trước lúc chuyển nhà là lúc bạn phải tất bật nhiều nhất. Đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm, việc đánh mất đồ đạc hoặc làm hư hỏng vật dụng là điều gần như không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số tips kinh nghiệm giúp bạn lưu ý, cẩn trọng hơn khi chuyển nhà.

  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, gọn gàng: Những đồ có kích thước nhỏ thường rất dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn nên tìm những chiếc thùng hoặc hộp chắc chắn để đóng gói hàng hóa lại một cách thật cẩn thận. Đừng quên dọn dẹp nhà cửa, tìm kĩ mọi ngóc ngách vì có thể bạn sẽ bỏ sót vài món đồ quý giá nhé
  • Tìm hiểu kĩ các dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên: Có cầu tự khắc sẽ có cung. Để đáp ứng mong muốn được vận chuyển nhà trọn gói, nhiều dịch vụ vận tải, dọn nhà đã ra đời. Tuy nhiên, vì có quá nhiều đơn vị, cá nhân đứng ra tổ chức, chất lượng cũng không hoàn toàn giống nhau, vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ. Những nơi vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thường sẽ có hệ thống nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng cực kì tận tình, chu đáo.
  • Chọn ngày lành trước khi dọn nhà: Thực ra, đây chỉ là quan niệm trong dân gian. Vậy nên, bạn có thể chọn ngày theo lời tư vấn của thầy phong thủy hoặc theo ngày mà bạn cho là hợp lý nhất. Theo thuật phong thủy, những ngày chuyển nhà tốt thường rơi vào ngày Thiên đức hợp, Thiên Phú (Trực mãn), Lộc khố,...
  • Xông nhà mới để đón vượng khí: Đối với những ngôi nhà mới chưa có người ở, người ta cho rằng phần khí âm sẽ rất vượng. Do đó, để không bị âm khí lấn át, tốt nhất nên xông nhà để tránh những rủi ro về sau. Thuốc xông ở đây sẽ là hỗn hợp các loại rễ cây, trầm, nhang thơm. Khi xông, bạn bỏ vào lò đất, đốt cho có khói rồi đem đi khắp nhà cho khói lan tỏa được toàn bộ. Cuối cùng, mang lò đất đi vứt ở ngã ba và đừng ngoảnh mặt lại.

Nên đóng gói cẩn thận đồ đạc trước khi vận chuyển

Đặt dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ, uy tín ở đâu?

Chắc chắn, đây sẽ là câu hỏi của không ít người mỗi khi phải chuyển nhà. Băn khoăn này hoàn toàn chính đáng, bởi nếu chuyển những đồ dùng có giá trị cao, việc lựa chọn các nơi cung cấp dịch vụ không chất lượng sẽ khiến cho đồ đạc hỏng hóc, gây ra thiệt hại cho khách hàng.

Hiện nay, tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung đều đã nhân rộng, phát triển dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Với loại hình này, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến công ty, tổ chức, chỉ trong thời gian ngắn sẽ có xe vận tải và đội ngũ luân chuyển hàng hóa đến tận nhà để phụ giúp bạn chuyển đồ đạc đến nhà mới. Nếu chọn được dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên uy tín, họ sẽ đảm bảo cho bạn về an toàn hàng hóa, hạn chế tình trạng thất lạc đồ trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ Vận chuyển 24h giá tốt, uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vận chuyển 24h là dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh rẻ nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại nóng của công ty, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức liên hệ và giúp bạn vận chuyển đồ đạc trọn gói. Nhiệm vụ còn lại, bạn chỉ cần giám sát và an tâm đến ở tại nhà mới.

So với nhiều dịch vụ khác, Vận chuyển 24h được nhiều người tin tưởng bởi các ưu điểm nổi bật:

  • Tuân thủ quy tắc an toàn khi vận chuyển hàng hóa
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh, chính xác, hiệu quả
  • Hệ thống nhân viên làm việc 24/7

Hotline Vận chuyển 24h: 0963196237 hoặc 08 1900 7839

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên!

Cộng đồng vận chuyển 24H:

Cộng đồng vận chuyển 24H 0908.055.786
Cộng đồng vận chuyển 24H 0963.196.237
Cộng đồng vận chuyển 24H